Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 12/10/2020

Song Ngư có nhiều điều cần phải giãi bày cùng người ấy, nếu không bạn sẽ cảm thấy trái tim muốn vỡ tung vì có quá nhiều cảm xúc. Hôm nay bạn trở nên nhiệt tình như lửa và sẵn sàng cuốn người ấy đi theo những cảm xúc mãnh liệt của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 12/10/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương cần phải chú ý nhiều hơn tới cảm xúc của cả hai người. Nếu như hai bạn đều cảm thấy hạnh phúc khi ở bên nhau thì mối quan hệ này cần được duy trì bền vững, nếu không chia tay là điều sớm hay muộn mà thôi.

Trong công việc, bạn làm việc một cách hăng hái, không quản ngại khó khăn vất vả và kiên trì đấu tranh để bảo vệ mục tiêu của mình. Phương diện tài lộc cũng có phần khởi sắc hơn, bạn nên tranh thủ cơ hội này để nâng cao địa vị của mình trong tập thể nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể đưa ra những nhận định sai lầm trong chuyện tình cảm. Bạn vốn không mấy nhạy cảm, song hôm nay bạn nhất quyết tin theo phán đoán của mình, dù nó có vô lý đến thế nào đi chăng nữa.

Điều bạn khăng khăng bảo vệ lại vô tình khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương khi bạn không đủ tin tưởng họ. Dù thông minh, nhưng trong chuyện tình cảm của mình, Kim Ngưu lại có phần mù quáng, nhạy cảm quá mức cần thiết.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Khối lượng công việc khá nhiều đi kèm áp lực lớn khiến cho Song Tử cảm thấy vô cùng mệt mỏi, bạn có xu hướng nổi giận và trút sự bực tức của mình với mọi người xung quanh. Càng như vậy bạn càng gặp phải nhiều rắc rối hơn vì không ai có thể im lặng chịu đựng cá tính thất thường của bạn đâu.

Chuyện tình yêu mang tới cho Song Tử những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Bạn cảm thấy giữa hai người như có thần giao cách cảm nên có thể chung sống hòa hợp với nhau. Mối nhân duyên này không dễ dàng để có được, bạn cần phải biết trân trọng và giữ gìn nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải biết rõ phải làm như thế nào để người khác cảm thấy thoải mái và làm điều đó rất tốt với những người bạn bè, đồng nghiệp của mình. Song khi đối mặt với người mình yêu thương, bạn lại không kiểm soát được cảm xúc và có phần lo lắng thái quá mọi chuyện.

Bạn nhạy cảm và dễ đau lòng khi thấy người mình yêu phải chịu thiệt thòi, cố gắng bù đắp hết mức có thể để không khiến họ phải buồn lòng. Xuất phát từ ý tốt, nhưng chòm sao này cũng nên chú ý chọn cách quan tâm và chăm sóc sao cho phù hợp, đừng để đối phương cảm thấy mệt mỏi vì mình.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 12/10/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thể hiện mình là một người làm việc vô cùng mẫn cán. Những thiếu sót trong công việc của bạn dễ dàng được bù đắp bởi tinh thần trách nhiệm cao, giúp bạn hoàn thành khá tốt những nhiệm vụ của mình.

Bạn có thể dễ dàng tập trung khi mình muốn, chú ý cao độ vào những việc mình đang làm, cũng rất nghiêm túc trong công việc. Sư Tử có tài lãnh đạo, cũng biết bao quát toàn cục để đánh giá công việc một cách toàn diện nhất. Cố gắng phát huy ưu điểm này để có những bước tiến xa hơn trong công việc nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ bị giằng xé bởi nhiều quyết định không thể đưa ra. Người ấy cũng phải cảm thấy mệt mỏi và chán nản khi cảm xúc của bạn thay đổi thất thường, lúc thế này, khi lại thế khác khiến đối phương chẳng biết thế nào cho phải.

Xung đột có thể xảy ra khi mà bạn khăng khăng bảo vệ cái tôi của mình. Dù lý trí mách bảo bạn làm như vậy là không mấy đúng đắn đối với người ấy nhưng cảm xúc lên cao khiến bạn khó lòng kiểm soát được chính mình. Hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc của mình bạn nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thể lực dồi dào, tinh thần hưng phấn nên Thiên Bình có thể làm việc hăng say. Chính vì bạn không ngại khó khăn, gian khổ và có tinh thần mạo hiểm cho nên con đường học vấn, sự nghiệp tiến triển vô cùng thuận lợi, gặt hái được kết quả tốt đẹp.

Trong ngày bạn cần chú ý nhiều hơn nữa các mối quan hệ xã giao của mình, khi gặp khó khăn nên tự thân vận động chứ đừng tìm kiếm sự trợ giúp của người khác nhé, bạn sẽ chỉ nhận được sự thương hại từ họ mà thôi. Thậm chí còn có nhiều người tỏ ra khinh thường bạn nữa đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp hôm nay có khá nhiều tham vọng trong công việc của mình. Bạn rất chăm chỉ và kiên quyết hết mình vì những gì đã được đặt ra làm mục tiêu phấn đấu, nỗ lực sáng tạo để đưa ra kết quả công việc tốt nhất có thể.

Sự mãnh liệt về cảm xúc cũng có thể ít nhiều giúp cho Cáp Nhi có được người mình yêu. Bạn sẵn sàng nói ra cảm xúc của mình và không ngần ngại bày tỏ tình yêu với người mình thầm thương. Dù có đôi chút đường đột và bất ngờ nhưng dũng khí giúp cho bạn có được người mình yêu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần phải cẩn thận nhiều hơn trong từng lời ăn tiếng nói của mình nhé, nhất là khi hợp tác với các đồng nghiệp khác. Nếu bạn có thái độ kiêu căng ngạo mạn thì sẽ rất dễ xảy ra xung đột khiến cho hiệu suất làm việc giảm sút đáng kể.

Vận đào hoa của những người độc thân hôm nay khá vượng, chính vì vậy nếu như bạn muốn để lại ấn tượng khó phai trong mắt người khác thì cần phải chăm chút ngoại hình của mình nhiều hơn nữa. Vẻ đẹp bên ngoài mang tới cho bạn rất nhiều lợi ích đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thấy mình đang khá khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới. Có cảm xúc nhưng bạn vẫn ôm chút e ngại khi dự định gắn bó với người khác. Bạn sợ hãi bị phản bội nên chần chừ không dám nhận lời, cố gắng kéo dài thời gian hết mức có thể.

Bạn khá cứng đầu, không chịu nghe lời khuyên bảo của bất cứ ai trong chuyện tình cảm. Chòm sao này tỏ ra khá căng thẳng và hồi hộp khi có người bày tỏ sự quan tâm với mình, sau đó lại thể hiện hoàn toàn trái ngược với cảm xúc mình đang có.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình hình học tập, làm việc của Bảo Bình hôm nay có nhiều biến đổi nên bạn cần phải linh hoạt để có thể ứng phó trong mọi trường hợp. Có như vậy thì bạn mới nắm bắt hết được các cơ hội đến với mình. Nếu như thấy khó khăn vượt quá sức mình thì bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của mọi người nhé. Do bất đồng quan điểm nên phương diện tình cảm của bạn không mấy hài hòa.

Dường như mối quan hệ giữa hai người không được những người thân trong gia đình ủng hộ, gây nên những mâu thuẫn không đáng có. Điều này khiến cho bạn cảm thấy rất buồn và không biết nên làm gì cho phải.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có nhiều điều cần phải giãi bày cùng người ấy, nếu không bạn sẽ cảm thấy trái tim muốn vỡ tung vì có quá nhiều cảm xúc. Hôm nay bạn trở nên nhiệt tình như lửa và sẵn sàng cuốn người ấy đi theo những cảm xúc mãnh liệt của mình.

Tinh thần tốt, bạn cũng giành được những thành công khá lớn trong công việc. Song Ngư là người có thể sáng tạo không ngừng nghỉ, lại vô cùng chăm chỉ và nghiêm túc trong công việc nên luôn đạt hiệu quả cao, đạt được những mục tiêu đã đề ra từ trước đó.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 12/10/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!