Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 12/7/2021

Trong cuộc đời này, nếu không thể làm nên những điều vĩ đại thì ta vẫn có thể làm những điều giản dị, nhỏ bé với tình yêu lớn lao. Công việc chưa được như ý, đâu có sao nếu bạn vẫn không nản chí mà coi những thất bại đó là động lực để mình cố gắng nhiều hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ cảm thấy thế nào khi mà cuộc tình phía trước chẳng thấy được lối ra. Bạn hoang mang như đang lạc giữa mê cung, bởi càng yêu càng không thấy được sự bền vững cần có.

Bạn muốn phải có tình yêu rực lửa như ánh mặt trời, nhưng dường như đó chỉ mãi là mong muốn của bạn mà thôi. Đâu phải ai cũng có được điều mình muốn, và Dương Dương biết rằng mình sẽ phải chấp nhận sự thật ấy mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong cuộc đời này, nếu không thể làm nên những điều vĩ đại thì ta vẫn có thể làm những điều giản dị, nhỏ bé với tình yêu lớn lao. Công việc chưa được như ý, đâu có sao nếu bạn vẫn không nản chí mà coi những thất bại đó là động lực để mình cố gắng nhiều hơn.

Hiếm ai có thể thành công ngay từ những bước đi đầu tiên trong cuộc đời. Hãy bắt đầu lại nếu lỡ có thất bại, đi từng bước nhỏ, chậm rãi và vững chắc. Trong công việc cũng vậy, nếu ta chưa thể làm được việc lớn thì hãy bắt đầu từ những việc nhỏ và khiến nó trở nên thật hoàn hảo nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang làm rất tốt việc của mình. Bạn rất thoải mái với công việc hiện tại của mình và cảm thấy hứng thú sau mỗi lần đạt được những bước tiến mới.

Bạn ham mê tìm tòi sáng tạo, đây là điểm rất tốt để giúp cho chòm sao này dễ dàng thăng tiến trong tương lai. Hãy cố gắng phát huy điều đó nhiều hơn nữa. Thế giới này dù sao cũng còn rất nhiều điều mới lạ chờ bạn đi tìm hiểu mà.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Người ấy cảm thấy thoải mái khi có bạn ở bên, dù 2 người đôi khi chẳng nói chuyện gì nhiều mà chỉ đơn giản là ngồi cạnh nhau thôi. Tâm ý tương thông, liệu có phải như thế không nhỉ? Giải Giải chỉ biết rằng mình càng ngày càng yêu và hiểu người ấy hơn.

Nhưng mà này, công việc của Cự Giải có thể đang gặp chút vấn đề đấy nhé. Bạn khiến cho những người xung quanh cảm thấy chán nản khi lúc nào cũng góp ý rằng nên làm thế này, nên làm thế kia mà chẳng hề quan tâm rằng họ có thực sự cần lời khuyên không.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 12/7/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay vận trình công việc của Sư Tử khá ổn, mọi chuyện đều suôn sẻ. Tuy nhiên có một điều này bạn nên chú ý hơn nhé. Việc chưa xảy ra, không nên nói linh tinh, điều đó sớm muộn sẽ làm hại bạn thôi. Đừng bao giờ quên điều đó, dù là trong cuộc sống hay trong công việc.

Muốn hạnh phúc thì phải biết cách tha thứ. Tha thứ cho người khác thôi chưa đủ mà bạn còn phải học cách tha thứ cho bản thân mình nữa. Những người làm bạn tổn thương quá mức, đừng giao du nhiều với họ, để cho họ không còn liên quan gì đến cuộc sống của mình nữa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Không nên nói những chuyện làm tổn thương người khác, dù trong lúc tranh cãi có nóng giận như thế nào đi chăng nữa. Lời nói ra như mũi tên đã bắn khỏi cung, chẳng thể nào rút lại, mà khi ta mất kiểm soát thì càng khó có thể biết được nó sẽ gây ra thương tổn cho người khác đến thế nào.

Bạn và người ấy đang có một chút vấn đề. Chuyện đã diễn ra từ lâu, lặp đi lặp lại rất nhiều lần mà chưa bao giờ được giải quyết triệt để. Điều đó khiến nó trở thành ung nhọt, thành vết thương khó có thể chữa lành, cứ khi nào động đến lại đớn đau cùng cực.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Để xây dựng được lòng tin phải mất đến hàng năm, nhưng để phá hủy nó thì chỉ mất vài giây. Bạn hiểu rõ điều đó và luôn tự nhắc nhở mình không được phạm phải sai lầm để mất đi sự tin tưởng của người khác. Hôm nay chuyện tiền bạc không được tốt lắm, nhưng vì chữ tín, bạn chấp nhận phần thiệt về mình.

Thiên Bình đã từng trải qua đau khổ trong tình yêu, nhưng giờ những nỗi đau đã lùi bước, chỉ còn lại hạnh phúc ngập tràn với tình yêu tươi mới, khiến bạn như trở thành một con người khác. Bạn biết buông bỏ hận thù, biết tìm cho mình đường lui, buông tay và tiếp tục tiến bước.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp có thể sẽ thấy hôm nay là ngày không mấy may mắn. Bạn có nhiều ý tưởng nhưng không dám thể hiện, đơn giản vì bạn không dám chắc rằng những điều mình nghĩ có thực sự đúng đắn hay không.

Bạn cũng sẽ dễ bị phê bình vì thói tùy tiện trong công việc nữa. Đi làm ở đâu cũng phải tuân thủ theo quy định mà, như ở nhà mình cũng đâu hẳn là muốn làm gì thì làm. Thế nên, hãy chú tâm hơn một chút nhé, đừng vô tư quá mức.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn không thể nào khiến cho tất cả mọi người đều yêu quý mình được. Điều mà bạn có thể làm chỉ là trở thành một người mà người khác có thể yêu được, còn những chuyện khác nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn mà do quyết định của người kia.

Nhân Mã hôm nay không được vui lắm khi mà người ấy cứ đòi hỏi bạn phải thế này, phải thế kia. Bạn biết mình là ai, bạn không thể ép mình vào khuôn mẫu của người khác được nên phản kháng lại. Song dường như người ấy cứ mãi không chịu hiểu khi cho rằng bạn không đủ cố gắng cho tình yêu của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có những tin vui và có cả tin buồn. Tin vui là hôm nay những kế hoạch mà bạn có ý định thực hiện trong công việc đều đạt được những thành công bước đầu.

Những tín hiệu đáng mừng đó khiến cho Kết Nhi cảm thấy hài lòng và luôn mong muốn rằng mình sẽ giành được thêm nhiều thành công hơn nữa. Thực ra điều này cũng không có nhiều khó khăn, chỉ là bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn nữa mà thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu bạn không làm chủ cảm xúc của mình thì nó sẽ điều khiển bạn. Sự cố chấp khiến bạn dễ tranh cãi với người khác, trong những cuộc tranh cãi đó, Bảo Bình rất dễ trở nên mất kiểm soát, khiến cho tình hình ngày càng tồi tệ đi.

Công việc sẽ ảnh hưởng khá nhiều khi mà bạn không có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Chúng ta làm việc với nhau cần chuyên nghiệp, lấy lợi ích tập thể đặt lên hàng đầu chứ không nên đặt quá nhiều cảm xúc vào trong đó, khiến cho chuyện công chuyện tư bị lẫn lộn với nhau.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không muốn than thở nhiều, nhưng dường như hôm nay bạn cần 1 ai đó lắng nghe tâm sự của mình. Những thất bại trong chuyện tình cảm khiến bạn càng ngày càng khép mình lại, không dám thực sự mở lòng với bất cứ ai.

Nhưng mà Ngư Nhi ơi, một lần vấp ngã đâu có nghĩa là sau đó chúng ta cứ vấp ngã hoài hoài.Hãy mạnh mẽ lên nào. Từ những thất bại trước đó, hãy nhìn lại và rút ra kinh nghiệm cho mình. Cứ yêu đi, đâu ai là không một lần đau khổ vì tình.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 12/7/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!