Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 12/8/2019

Đầu óc Bọ Cạp sẽ rất sắc bén trong ngày thứ 2 này. Với sức mạnh của trí tuệ, bạn sẽ tìm ra nhiều giải pháp hay ho cho tình huống mắc kẹt hiện tại của mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn và thử thách mới để có thể tự khẳng định được chính bản thân mình. Trong khi nguyên nhân của tình trạng này là do người khác gây ra nhưng bạn vẫn phải gánh chịu hậu quả. Cho nên bạn sẽ có một ngày vô cùng tất bật và bận rộn hơn.

Chuyện tình cảm của bạn ngày càng trở nên nhàm chán vì cả hai đều mải miết theo đuổi mục đích riêng của mình, chẳng có ai chịu nhường cho ai và không dành nhiều thời gian cho đối phương. Nếu như bạn muốn cải thiện tình trạng này thì hai người cần phải có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu mất khá nhiều thời gian trong ngày hôm nay để trút bầu tâm sự cùng với người khác trong khi công việc thì dồn đống lại, thứ 2cần phải đôn thúc công việc thật nhanh nếu như bạn muốn có một ngày thật trọn vẹn, đừng để bản thân phải tăng ca trong những ngày nghỉ đấy.

Kim Ngưu sẽ phải liên lạc với rất nhiều người, và cùng với đó là nhận được hàng loạt lời mời dự tiệc tùng. Nhân dịp này, bạn nên làm quen, tạo lập nhiều mối quan hệ mới cho bản thân.

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm nhận được sức mạnh nội lực lo lớn, từ đó bạn có được những bước tiến dài đến mục tiêu của mình.

Đầu óc nhạy bén và suy nghĩ sắc sảo của bạn cũng sẽ giúp Song Tử đảm bảm chắc chắn trong mọi lời nói, câu từ của mình. Bạn có thể tự tin thuyết phục bất kỳ ai làm theo các kế hoạch của bạn. Phương diện tình cảm của Song Tử trong ngày hôm nay có nhiều biến động mạnh mẽ, may mắn là mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng tốt, bạn nên tận dụng cơ hội này tỏ tình với người ấy hoặc chủ động hơn trong việc đón nhận tình yêu mãnh liệt của đối phương.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy động lực sáng tạo lên cao tối đa, đó cũng là nguồn động lực giúp bạn thử sức với những công việc mới mẻ, như viết lách hay vẽ một vài bức tranh chẳng hạn.

Dù sao, bạn cũng sẽ tìm được mục tiêu mà mình muốn hướng đến. Bạn có thể bắt đầu một khóa học hay ho trong lĩnh vực mà bạn muốn tìm hiểu nhưng chưa bao giờ có cơ hội. Ngày hôm nay bạn nên chuyên tâm vào việc học hành thi cử của mình. Sắp vào năm học chính thức bạn cần phải tu bổ những kiến thức đã bị hổng trước đó. Còn đối với những người đi làm thì hôm nay hãy chuẩn bị cho một tuần mới với nhiều áp lực hơn và nên lên kế hoạch cụ thể để ứng phó với mọi tình huống xấu.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 12/8/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình yêu của Sư Tử dành cho đối phương luôn rõ ràng và chân thành, không có bất cứ điều gì khiến cho đối phương phàn nàn, oán thán. Tuy nhiên nhược điểm duy nhất đó chính là bạn quá vô tư, không chịu đào sâu suy nghĩ, tìm hiểu xem người ấy đang nghĩ gì nên hai bạn vẫn thường xảy ra mâu thuẫn.

Tình hình tài chính vô hôm nay của bạn thì vô cùng thuận lợi, bạn chỉ cần sáng suốt mỗi khi lựa chọn cách thức đầu tư đúng đắn là sẽ thu được lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên bạn lại không biết cách chi tiêu như thế nào cho hợp lý nên dù có cả núi tiền thì bạn cũng chẳng giữ được.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong ngày hôm nay thì phương diện tình cảm của bạn đang khá ổn định, không có nhiều biến động. Nhưng đôi khi có chút cãi vã trong cuộc sống thì tình cảm của 2 bạn mới có nhiều thú vị. Vì vậy đừng lặng im nhìn mọi việc diễn ra theo chiều hướng tiêu cực nhé, bạn hãy chủ động dành nhiều thời gian để quan tâm tới đối phương hơn nữa.

Trực giác tốt, sự tinh tế và nhanh nhạy sẽ là các yếu tố sẵn có giúp Xử Nữ giải quyết mọi tình huống khó khăn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tinh thần làm việc của bạn trong ngày hôm nay rất tốt, bởi là ngày đầu tuần nên tinh thần có phần phấn chấn hơn. Ngay từ đầu ngày bạn đã lao vào công việc, tập trung hết sức có thể để lên kế hoạch và bắt tay vào hành động. Bạn cảm thấy mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi, đúng như những gì mình mong muốn.

Công việc thì suôn sẻ nhưng phương diện tình cảm trong ngày gặp một số trở ngại, hờn học nhau khiến cả 2 đều cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên một trong hai bạn đã chủ động nhường nhịn đối phương nên mối quan hệ giữa cả hai vẫn thân thiết. Nhưng sau này vẫn phải nói mọi chuyện rõ ràng để cả hai cùng rút kinh nghiệm nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đầu óc Bọ Cạp sẽ rất sắc bén trong ngày thứ 2 này. Với sức mạnh của trí tuệ, bạn sẽ tìm ra nhiều giải pháp hay ho cho tình huống mắc kẹt hiện tại của mình.

Bạn cũng bỗng nhiên nói nhiều hơn mọi ngày và trở nên chia sẻ, cởi mở hơn, nhờ sự tác động của một yếu tố nào đó. Không chỉ khiến mọi người ngạc nhiên vì sự thay đổi tích cực này, mà chính bạn cũng cảm thấy tinh thần mình được nâng cao đáng kể. 

Việc học tập của bạn trong ngày hôm nay có tiến bộ nhiều hơn, nên cố gắng phát huy nó nhé! Thần Nông đang yêu thì bạn sẽ được trải qua một ngày ngọt ngào và lãng mạn bên người ấy của mình, đây là khoảng thời gian mà bạn nên trân trọng nó. Những khoảnh khắc riêng tư sẽ giúp cho hai bạn trải lòng và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Tâm trạng của bạn cũng được tốt lên trông thấy nhờ có sự trợ lực của tình yêu đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dường như đang có cảm hứng thay đổi bản thân. Với sự sáng tạo và trí tưởng tượng sẵn có, bạn chắc chắn sẽ hình dung ra được vô số kế hoạch thú vị. Bạn có thể thử hỏi ý kiến từ những người xung quanh. Đừng lo sẽ bị ai cản trở hay làm nản lòng. Nếu có ai phản đối, đó có thể là lời cảnh báo nghiêm túc mà bạn cần cân nhắc.

Để cắt giảm những khoản chi tiêu không cần thiết, để tiết kiệm chi phí hơn thì tập trung vào công việc là một ý tưởng không tồi. Cho nên, đừng nên ngại ngần khi lên một kế hoạch dày đặc để bản thân mình không có thời gian nghĩ tới chuyện mua sắm nữa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên kiềm chế bản thân trước những cám rỗ chi tiêu, kẻo bạn sẽ nhẵn túi đấy. Bạn có quyền đi ngắm nghía, ngó nghiêng đó đây, chỉ có điều hãy thật cân nhắc trước bất kỳ món đồ gì. Cách an toàn nhất là hãy để tiền ở nhà. Khi không thể mua được bất kỳ thứ gì, bạn có thể quay trở về suy nghĩ kỹ càng hơn. 

Chuyện tình cảm trong giai đoạn này tiến triển vô cùng mạnh mẽ, lúc nào bạn cũng được chìm đắm trong giây phút hạnh phúc ngọt ngào của tình yêu. Những ai còn độc thân thì cũng đừng buồn, bạn có thể lấp đầy khoảng thời gian trống bằng cách tụ tập bạn bè đi lượn phố xá nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tinh thần mạo hiểm của Bảo Bình trong ngày hôm nay dâng cao, do đó không có gì lạ khi bạn đưa ra những quyết định táo bạo trong công việc cũng như mọi cuộc chơi. Chỉ có một điều đáng ngạc nhiên đó chính là mọi người thay vì khuyên ngăn lại quay sang ủng hộ bạn vô cùng nhiệt tình đấy.

Có quá nhiều vấn đề xảy ra ngăn cách hai bạn đến gần nhau hơn nữa. Chính vì vậy, trong chuyện tình cảm bạn đừng nên đưa ra một quyết định vội vàng nào đó nhé. Cần phải nhớ rằng tình yêu không thể gượng ép được, nó chỉ bền vững khi xuất phát từ hai phía mà thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đã nhận được nhiều lợi ích nhờ sự thông minh và cách nói chuyện khéo léo. Cũng chính từ đó, mà bạn rất có khả năng thành công trong tương lai. Mọi chuyện diễn ra giống như được sắp xếp trước theo từng suy nghĩ và dự tính của bạn vậy. Nhưng hãy để tâm và chắc chắn trong từng bước đi, đừng nên quá lơ là hay tự mãn nhé.

Mọi việc đang dần đi vào quỹ đạo cho nên Song Ngư có thể thở phào nhẹ nhõm và tự thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi sau những ngày nỗ lực làm việc thật vất vả. Lúc này thì bạn chỉ muốn tránh xa nhịp sống hối hả, bon chen mà ngày nào bạn cũng phải đối mặt mà thôi.

Theo TTHN

 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 12/8/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!