Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 13/1/2020

Không hiểu sao mà Bọ Cạp hôm nay cảm thấy rất bực bội, ai nói gì bạn cũng khó chịu, cau có. Bạn không thích tiếp chuyện với ai, cũng không quan tâm đến chuyện của ai đó nói. Vậy thì hãy tập trung làm việc, đeo tai nghe vào nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ 2 đầu tuần, ngày 13/01/2020, Bạch Dương tất bật xử lý những lỗi phát sinh trong dự án do đồng nghiệp cùng phụ trách gây ra. Dù bực tức với cộng sự nhưng đừng nói nặng lời nhé, bạn là nhóm trưởng, để xảy ra lỗi cũng một phần từ bạn không kiểm soát công việc của đồng nghiệp sát sao mà.

Sức khỏe của Bạch Dương tương đối ổn định. Mới chỉ xuất hiện những dấu hiệu ốm, sốt thôi bạn đã tới hiệu thuốc hỏi xin tư vấn và lấy thuốc uống rồi, kèm theo ăn sáng và ăn trưa đầy đủ nên thể trạng được bảo đảm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim ngưu cảm thấy buồn vì những ngày qua bỗng nhiên bạn nhớ người yêu cũ. Đi qua những nơi cũ bạn nhớ tới người đó da diết. Hãy sống với thực tại đi nhé, dù sao thì người đó cũng có người yêu rồi, không còn nhớ bạn nữa đâu.

Sức khỏe của kim ngưu khá ổn, bạn cần phải dành thời gian chuyên tâm cho công việc nhé. Một dự án lớn rất hời đang chờ bạn.Sếp giao cho nhiệm vụ quan trọng nên bạn cần tận dụng cơ hội này nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày ngày 13/01/2020, Song Tử đi làm với tâm trạng khá tốt. Đồng nghiệp xung quanh đã cảm nhận được sự vui vẻ hơn trong ánh mắt của bạn, vì thế mà cũng nói chuyện với bạn nhiều hơn. Thực ra nụ cười của Song Tử rất dễ khiến người khác cảm thấy vui theo đấy Song Tử ạ.

Nguyên nhân cho tâm tình vui vẻ của Song Tử ngày 13/01/2020 thật sự rất đơn giản, chỉ là một tin nhắn từ người ấy gửi cho bạn lúc sáng sớm, rằng họ nhớ bạn. Những nỗi lòng, tủi thân của Song Tử thời gian vừa qua được vơi bớt đi phần nào. Buổi tối, hãy dành thời gian gọi video trò chuyện cùng người ấy nhé Song Tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy không ổn định cho lắm. Bạn dường như không thực sự hiểu được người ấy nên cảm thấy mối quan hệ của hai bạn chưa chín muồi. Nếu cả hai chưa thấy được sự yêu thương thực sự, nên suy nghĩ kĩ lại nhé, cần thời gian để thử thác nhau.

Sức khỏe ổn định, tinh thần vui vẻ, làm việc hiệu quả nên được sếp đánh giá cao. Chuyện tình cảm có chút ảnh hưởng thì cứ gạt sang một bên để chuyên tâm đi nhé. Cuối năm, sẽ có khoản thưởng hậu hĩnh dành cho bạn đó nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Hai ngay 13/1/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày 13/01/2020 của Sư Tử tương đối thuận lợi trong công việc. Sự cố gắng, nỗ lực của bạn trong thời gian qua đang bắt đầu có dấu hiệu hiệu quả tích cực. Cấp trên đánh giá rất cao bạn đấy. Tuy nhiên đừng vì thế mà tỏ thái độ tự tin quá với đồng nghiệp nhé.

Sức khỏe của Sư Tử không có vấn đề gì quá nghiêm trọng. Tuy nhiên bạn nên đi khám sức khỏe cho mắt. Bạn thường xuyên làm việc với máy tính, tối về nhà lại “ôm ấp” cái điện thoại nên mắt bạn bị ảnh hưởng rất nhiều đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ được 12 cung hoàng đạo khuyên hôm nay không nên chen vào đám đông vì có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Họ dù nói gì thì cũng mặc kệ họ nhé. Hãy bắt đầu tuần mới làm việc với tâm trạng vui vẻ, phấn khởi nha Xử nữ.

Tình cảm của bạn không được như ý, có nhiều người theo đuổi nhưng bạn không thể mở lòng, nguyên nhân là vì bạn quá thương nhớ người yêu cũ, đi đâu cũng thấy bóng hình của họ. Hãy gặt bỏ chuyện quá khứ sang một bên nhé bạn, đừng sống nặng tình quá chỉ làm khổ mình mà thôi, vì người ta đã hết yêu bạn rồi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu tâm trạng không tốt, Thiên Bình hãy ở một mình thôi nhé, nghe một bản nhạc mà bạn yêu thích, như thế sẽ làm cho tinh thần bớt căng thẳng hơn. Áp lực nơi làm việc và các mối quan hệ đồng nghiệp thực sự mệt mỏi, hãy cố gắng dung hòa nhé Thiên Bình.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình khá phức tạp. Tuy vẫn không hiểu được hết “mong muốn nhỏ nhoi” của người ấy, những chuyện người ấy giận hờn bạn vẫn chưa được giải quyết triệt để, nhưng Thiên Bình đã thấy người ấy không còn trách móc bạn nữa rồi. Có thể họ chỉ muốn làm bạn vui và giữ hòa khí thôi, hãy chân thành hơn trong tình cảm với đối phương nhé Thiên Bình.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Không hiểu sao mà Bọ Cạp hôm nay cảm thấy rất bực bội, ai nói gì bạn cũng khó chịu, cau có. Bạn không thích tiếp chuyện với ai, cũng không quan tâm đến chuyện của ai đó nói. Vậy thì hãy tập trung làm việc, đeo tai nghe vào nhé.

Tìm hiểu thì biết rằng, Bọ cạp đang buồn chuyện tình cảm. Bạn bỗng nhiên phát hiện người yêu của mình có người khác, khiến bạn suy sụp nghiêm trọng. Cần phải có một cuộc nói chuyện nghiêm túc để tìm hiểu chuyện này nhé, không nên ngồi suy diễn làm khổ mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ 2 đầu tuần, ngày 13/01/2020 với Nhân Mã khá thoải mái. Bạn không có quá nhiều công việc phải làm, áp lực, căng thẳng đều đã bị dồn hết vào tuần trước rồi. Hôm nay Nhân Mã hãy tự thưởng cho mình một bữa ăn thật ngon và một giấc ngủ sâu vào buổi tối nhé.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã khá ảm đạm. Các Nhân Mã được gần người yêu thì vì người yêu bận rộn mà không thể hẹn hò được, đành ở nhà xem phim, đọc truyện. Các Nhân Mã yêu xa lại dễ rơi vào trạng thái tủi thân vì đối phương liên tục báo bận, không thể nói chuyện với bạn nhiều được dù cho bạn nói rằng muốn tâm sự với họ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngay từ ngày đầu đi làm, Ma kết đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên nên tinh thần bạn vô cùng vui vẻ. Bạn cảm thấy phấn khởi làm việc nên hiệu quả ngày một cao. Chúc mừng Ma kết nhé.

 

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay khá là ảm đảm. Bạn và người ấy yêu nhau rất lâu rồi nhưng lại không có nhiều giây phút lãng mạn, vui vẻ bên nhau. Cần phải hâm nóng tình yêu nhiều hơn nữa nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày 13/01/2020, Bảo Bình vẫn còn tiếc nuối ngày nghỉ cuối tuần. Động lực làm việc ngày hôm nay của Bảo Bình “khác thường” y như tính cách của bạn vậy, đó là làm việc cật lực cho 3 ngày nghỉ tết dương lịch. Làm nhanh nhưng cố gắng đừng để sai sót nhé.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình có phần ảm đạm. Bạn và người ấy gần đây không mấy khi giữ được hòa khí. Người ấy dễ giận hờn, dễ tủi thân còn bạn thì lại không có kiên nhẫn cho những lúc dỗ dành. Thật ra việc đó không quá khó, chiều chuộng người mình yêu thương một chút cũng có sao đâu phải không?

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song ngư được 12 cung hoàng đạo dự đoán là vô cùng tốt. Bạn được cấp trên và đồng nghiệp ca ngợi, và nhận được một thưởng lớn. Cuối năm, phần thưởng nhân viên xuất sắc chắc chắn dàn cho bạn.

Tài chính khả quan, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền lớn, cuối năm không còn lo không có tiền tiêu nữa nhé. Tinh thần này cần phát huy.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 13/1/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!