Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 13/4/2020

Hôm nay Kim Ngưu gặp chuyện không vui. Bạn biết một số người đã nói những điều không tốt về bạn ngày hôm nay, điều này khiến bạn khó chịu. Bạn vốn là người hay suy nghĩ nên điều này làm bạn buồn rất nhiều. Bạn giận hờn một chút nhưng tủi thân càng nhiều hơn. Cuộc sống mà không thể làm hài lòng tất cả mọi người được nên đừng cố làm điều gì mình không thích nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khi giao tiếp với mọi người trong ngày hôm nay thì Bạch Dương tuyệt đối không được đề cao bản thân mình quá nếu không thì sẽ để lại ấn tượng xấu trong lòng người khác đấy. Trong mọi tình huống thì bạn cần phải khiêm tốn, chú ý lắng nghe lời nói của mọi người nhé.

Trong chuyện tình cảm thì nhược điểm của đối phương cũng được bạn coi là đáng yêu. Nhưng bạn cũng cần phải tỉnh táo nhé, một số thói quen xấu có thể bỏ qua nhưng đối với một số việc thì đừng nên dễ dãi quá, phải đấu tranh, tỏ thái độ gay gắt để cho người ấy sửa đổi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu gặp chuyện không vui. Bạn biết một số người đã nói những điều không tốt về bạn ngày hôm nay, điều này khiến bạn khó chịu. Bạn vốn là người hay suy nghĩ nên điều này làm bạn buồn rất nhiều. Bạn giận hờn một chút nhưng tủi thân càng nhiều hơn. Cuộc sống mà không thể làm hài lòng tất cả mọi người được nên đừng cố làm điều gì mình không thích nhé.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu ngày hôm nay khá suôn sẻ. Hai bạn dành tình cảm cảm cho nhau, lắng nghe nhau nhiều hơn nên những khúc mắc trước đây cũng được xoa dịu. Hôm nay, dù bạn trải qua những chuyện không mấy vui vẻ nhưng có người ấy bên cạnh an ủi, che chở bạn cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.Vì thế hôm nay mọi chuyện không quá đen đủi với bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cơ hội trong công việc thường tới một cách bất ngờ, không hề có điềm báo trước, nó đến cũng nhanh nhưng đi cũng nhanh, do đó Song Tử hôm nay cần nhạy bén, linh hoạt, tự tin vào bản thân mình hơn nữa thì mới có thể nắm bắt được.

Hôm nay thần may mắn không ở bên cạnh Song Tử đâu, nhất là về phương diện tài chính, vì vậy bạn đừng vung tiền mua sắm nhé. Vì hôm nay là ngày nghỉ cho nên bạn có thể cho bản thân mình lười biếng một chút như là ngủ nướng, tụ tập bạn bè,...

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 13/4/2020

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay, ngày 13/4 cảm thấy yêu đời hơn. Có lẽ thứ 2 là ngày đầu tuần bắt đầu với những dự định mới, niềm vui mới. Trong trạng thái tinh thần mới mẻ như vậy thì bạn đã có một ngày làm việc rất hiểu quả đấy. Dành cả cuối tuần để lên kế hoạch cho những gì tiếp theo cũng khiến bạn cảm thấy mình tràn đầy năng lượng rồi đấy. Vì vậy hãy cứ duy trì tâm trạng này cho cả tuần nhé.

Trong tình yêu Cự Giải cũng gặp được mối nhân duyên tốt đẹp rồi đấy. Bạn và người ấy đang yêu nhau trong giai đoạn nồng thắm. Bạn kể cho người ấy nghe về những việc bạn đang gặp phải, không quên hỏi người ấy có đang gặp những chuyện vui hay không vui gì không.

Hãy ôm người ấy thật lâu sau mỗi buổi hẹn hò vội vã, hãy hôn người ấy bằng cái hôn ngọt ngào nhất và điều đó sẽ làm tình yêu của hai người thêm tuyệt vời hơn đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là một ngày may mắn của Sư Tử khi mà mọi mối quan hệ của bạn được cải thiện hơn nhiều. Trong công việc, cấp trên đã không còn gây khó khăn, áp lực, đồng nghiệp cũng biết thông cảm cho bạn hơn, do đó mà hiệu quả làm việc được tăng lên đáng kể.

Tình hình tài chính trong ngày có nhiều biến động, có khá nhiều khoản phải chi tiêu, vì vậy bạn cần phải có kế hoạch thu chi hợp lý. Sư Tử vốn là một cung hoàng đạo nóng tính, nhiều khi bạn không kiềm chế được tính tình của mình thì sẽ nói ra những lời khiến người khác cảm thấy bị xúc phạm đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay là thứ 2 nên khối lượng công việc của Xử Nữ khá nhiều. Hôm nay bạn có rất nhiều thứ chưa thể giải quyết song ngay đươc. Trên thực tế, bạn biết mình sẽ có quá nhiều việc phải làm trong suốt một tuần và 8 tiếng mỗi ngày ở văn phòng. Nhưng cứ đến thứ Hai thì đầu óc lại rỗng tuếch.

Tốt nhất, hãy lên danh sách việc cần làm cho thứ 2 vào tối ngày thứ hai và hoặc ngay khi ngồi vào bàn Hôm nay là một ngày đẹp trời nên sau giờ làm việc bạn có thể ra ngoài và đừng nên giam mình ở trong nhà mãi nhé. Hãy ra ngoài, nếu không có ai đi cùng, đi một mình cũng chẳng sao cả đâu.

Tản bộ ở những nơi không khí trong lành như công viên chẳng hạn, sẽ giúp bạn thư giãn hơn rất nhiều đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay tuy là ngày nghỉ nhưng mà Thiên Bình lại có cảm hứng, khát khao làm việc hơn mọi hôm. Tuy nhiên bạn nên cho bản thân được nghỉ ngơi, đừng ép mình làm việc quá sức nhé, chỉ ghi lại những ý tưởng thôi để những ngày làm việc tiếp theo triển khai sau nhé.

Bạn chớ nên lãng phí một ngày vui vẻ như hôm nay, bạn có thể phụ giúp bố mẹ làm các công việc nhà hoặc là tụ tập bạn bè để gắn kết hơn nữa các mối quan hệ của mình với mọi người.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp đã hoàn thành xong tất cả công việc cần làm trước nên bạn định dành cho mình một phút thư giãn. Nhưng có vẻ moi chuyện chẳng đơn giản chút nào. Một số việc đột ngột ập đến khiến bạn cảm thấy lung túng và phải mất thêm chút thời gian vào cuối ngày để hoàn thành công việc.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp không có gì biến động. Bạn bên ngoài là một người mạnh mẽ nhưng trong lòng lại đầy những nỗi lo sợ, sự yếu đuối và thương tổn. Cứ cố chịu đựng để không làm đối phương phải buồn lòng khiến cho bạn càng ngày càng trầm uất hơn.

Vì vậy hãy thử một lần nói ra những suy nghĩ và mong muốn của bạn với người ấy. Nếu cảm thấy quá khó khăn và mệt mỏi để tiếp tục con đường tình yêu này thì bạn hãy suy nghĩ đến việc kết thúc nó đi nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tinh thần của Nhân Mã hôm nay rất dễ bị môi trường xung quanh tác động, chỉ cần chút rắc rối nhỏ thôi cũng khiến bạn bị xao động. Những suy nghĩ tiêu cực lúc nào cũng hiện hữu trong tâm trí nên bạn cảm thấy bất an, lo lắng.

Nhưng sự thực chẳng có chuyện gì xảy ra đâu, Nhân Mã à. Nhân Mã khá may mắn trong ngày hôm nay, bạn có thể thử vận may của mình với những trò đỏ đen. Tuy nhiên chỉ nên chơi có giới hạn thôi nhé, đừng biến nó thành đam mê nếu không sẽ rất nguy hiểm đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày mới, ngày 13/4 của Ma Kết hôm nay rất nhiều công việc phát sinh nên bạn không có thời gian bận tâm đến những câu chuyện xung quanh. Tuy nhiên một số người lại cho rằng bạn kiêu ngại không hòa đồng. Nhưng hình như bạn cũng chẳng mảy may quan tâm đến điều đó.

Bạn chỉ muốn hoàn thành hết công việc của ngày hôm nay mà thôi. Chuyện tình cảm của Ma Kết có phần ảm đạm, đặc biệt là các bạn đang yêu xa.

Không được ở gần nhau, nên tâm trạng của bạn cũng giống như những ngày bình thường, bạn chỉ ở nhà, gọi điện trò chuyện cùng người ấy, động viên nhau bằng những cái hôn qua màn hình. Có lẽ hôm nay bạn cảm thấy hơi tủi thân trong tình yêu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tinh thần bất ổn khiến cho Bảo Bình không thể làm bất cứ việc gì ra hồn cả, thậm chí bạn còn tự tạo ra những phiền phức cho mình nữa đấy. Tốt nhất bạn hãy ghi lại những việc cần phải làm trong ngày, tránh để thiếu sót nhé, nhất là những việc đã hứa với người khác.

Trong ngày bạn rất dễ nổi nóng với mọi người xung quanh mình, do đó nên hạn chế đi tới những nơi đông người nhé. Không những vậy bạn cần phải kiềm chế được cảm xúc của mình trong mọi tình huống, nhất là khi giao tiếp với những người lớn tuổi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, ngày 13/4 Song Ngư khá nóng tính, điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn và các đồng nghiệp xung quanh. Tuy nhiên đối với những người liên tục làm phiền bạn bằng những câu chuyện vô bổ, cứ thẳng thắn đáp trả nhé. Bạn nên cho đối phương biết rằng không phải ai cũng có thì giờ rảnh rỗi như vậy.

Tình cảm của Song Ngư và người ấy khá êm đẹp. Tuy nhiên bạn lại có xu hướng nguội lạnh tình cảm dành cho đối phương, bạn ít khi gọi điện, ít khi muốn trò chuyện hơn với người ấy.

Đừng để tình trạng này diễn ra quá lâu nhé nếu thực lòng yêu thương họ, đừng để họ phải cô độc một mình. Không ai mãi có thể đứng mãi nơi đó để chờ đợi bạn được đâu.

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 13/4/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!