Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 13/7/2020

Thiên Bình đã từng trải qua đau khổ trong tình yêu, nhưng giờ những nỗi đau đã lùi bước, chỉ còn lại hạnh phúc ngập tràn với tình yêu tươi mới, khiến bạn như trở thành một con người khác. Bạn biết buông bỏ hận thù, biết tìm cho mình đường lui, buông tay và tiếp tục tiến bước.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 13/7/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dự đoán tử vi ngày mới của Bạch Dương sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó đối với đối tác làm ăn, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Bạn cần phải suy nghĩ thật cẩn trọng hơn và tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc.

Hãy hiểu và thông cảm cho nữa kia của mình, vì công việc bận rộn nên chắc họ không có thời gian để chăm sóc bạn hay hỏi han quan tâm như trước. Chỉ khi 2 người hiểu nhau, thông cảm cho nhau thì mới giữ được hòa khí trong gia đình của bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 Trong cuộc đời này, nếu không thể làm nên những điều vĩ đại thì ta vẫn có thể làm những điều giản dị, nhỏ bé với tình yêu lớn lao. Công việc chưa được như ý, đâu có sao nếu bạn vẫn không nản chí mà coi những thất bại đó là động lực để mình cố gắng nhiều hơn.

Hiếm ai có thể thành công ngay từ những bước đi đầu tiên trong cuộc đời. Hãy bắt đầu lại nếu lỡ có thất bại, đi từng bước nhỏ, chậm rãi và vững chắc. Trong công việc cũng vậy, nếu ta chưa thể làm được việc lớn thì hãy bắt đầu từ những việc nhỏ và khiến nó trở nên thật hoàn hảo nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có khá nhiều biến động lớn, về cơ bản thì Song Tử không chịu lắng nghe người khác, lúc nào cũng rất bảo thủ và muốn mình là người đứng đầu. Chính vì thế họ nhận cũng khá nhiều thất bại trong cuộc sống. Hãy lắng nghe người khác là một trong những điều quan trọng mà bạn phải làm để có thể trở thành người thành công như bạn mong đợi.

Rất nhiều rắc rối sẽ ập đến nếu như bạn chỉ độc đoán đưa ra quyết định cá nhân của mình đó. Ngay cả trong tình yêu, hãy hạ cái tôi xuống để đối phương cảm thấy dễ chịu hơn khi ở cạnh bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

 Tình bạn thực sự vẫn sẽ tiếp tục phát triển, cho dù khoảng cách giữa nó là bao xa. Tình yêu thực sự cũng vậy. Cự Giải thật may mắn khi khoảng cách xa xôi không khiến cho tình cảm giữa hai bạn trở nên phai nhạt mà ngược lại còn càng nồng nàn hơn.

Tuy nhiên, đừng chủ quan mà để người ta thấy cô đơn khi người yêu ở xa nhé. Sự quan tâm dù nhỏ thôi nhưng cũng khiến người ta cảm thấy ấm lòng lắm đó. Tình cảm mà, sẽ được xây đắp nên từ những điều nhỏ nhặt đơn giản vậy thôi.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 13/7/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử còn thiếu may mắn để kết thúc ngày thứ Năm thành công ngoài mong đợi. Khá nhiều cơ hội đến nhưng rất tiếc là chúng không dừng lại với bạn. Về tiền tài, bạn hoàn toàn có thể tạm an tâm với các khoản thu chi của mình và không nhất thiết phải ra công sức, quên ăn, quên ngủ kiếm tiền nhé. 

Còn về chuyện tình cảm thì Sư Tử là một cung đầy may mắn, họ có khá nhiều người thương thầm trộm nhớ nên chỉ cần mở rộng lòng mình, cho nên ngày hôm nay họ sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ vì được người khác quan tâm. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 Không nên nói những chuyện làm tổn thương người khác, dù trong lúc tranh cãi có nóng giận như thế nào đi chăng nữa. Lời nói ra như mũi tên đã bắn khỏi cung, chẳng thể nào rút lại, mà khi ta mất kiểm soát thì càng khó có thể biết được nó sẽ gây ra thương tổn cho người khác đến thế nào.

Bạn và người ấy đang có một chút vấn đề. Chuyện đã diễn ra từ lâu, lặp đi lặp lại rất nhiều lần mà chưa bao giờ được giải quyết triệt để. Điều đó khiến nó trở thành ung nhọt, thành vết thương khó có thể chữa lành, cứ khi nào động đến lại đớn đau cùng cực.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 Thiên Bình đã từng trải qua đau khổ trong tình yêu, nhưng giờ những nỗi đau đã lùi bước, chỉ còn lại hạnh phúc ngập tràn với tình yêu tươi mới, khiến bạn như trở thành một con người khác. Bạn biết buông bỏ hận thù, biết tìm cho mình đường lui, buông tay và tiếp tục tiến bước.

Người bị oán hận không đau khổ, người nuôi giữ thù hận trong tim mới trải qua nhiều nỗi giày vò mà tổn thương nghiêm trọng. Vì thế đừng giận người mà hại đến chính mình. Sống khoan dung độ lượng, rộng lòng thứ tha cho người, dù cả đời này ta chẳng còn chút gì lưu luyến nữa.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay dường như công việc cũng có chút thuyên giảm nhiều hơn ngày hôm qua, tuy nhiên bạn cần phải lập cho mình một kế hoạch thật chu toàn để cân đôi giữa công việc trên cơ quan và công việc của gia đình. Chuyện tình cảm, trong hôm nay bạn cảm thấy muốn mở lòng bởi suy nghĩ đã thông suốt.

Đây là một tin vui với bạn giúp bạn không còn cảm thấy sự ảm đạm trong cuộc sống nữa. Hãy dang rộng vòng tay đón chào những thay đổi đến với mình, và đơn giản là tận hưởng những niềm vui nó mang lại.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 Nhân Mã hôm nay không được vui lắm khi mà người ấy cứ đòi hỏi bạn phải thế này, phải thế kia. Bạn biết mình là ai, bạn không thể ép mình vào khuôn mẫu của người khác được nên phản kháng lại. Song dường như người ấy cứ mãi không chịu hiểu khi cho rằng bạn không đủ cố gắng cho tình yêu của mình.

Bộc lộ sự nóng nảy ra ngoài, đó là bản năng. Còn kìm nén sự nóng giận vào bên trong, đó lại là bản lĩnh. Bạn nghĩ mình là người sống bản năng hay bản lĩnh đây? Đừng để những cơn nóng giận khiến cho những cơ hội tưởng đã nắm chắc trong tay rồi lại vụt bay mất nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình yêu của cung Ma Kết ngày hôm nay có nhiều biến chuyển tốt và thú vị hơn rất nhiều. Nếu bạn đã có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ của 2 người thì hãy mạnh dạn và cản đảm lên nhé. Chắc chắn sẽ có một kết quả tốt đang chờ bạn.

Trong công việc bạn không nên chỉ nhìn nhận về quá khứ thật bại, đừng để những thất bại trong quá khứ tiếp tục đè nặng lên tâm lý của bạn khi bước sang ngày mới này nhé, nếu không bạn sẽ chẳng làm nổi việc gì cho ra hồn đâu. Tự vạch ra cho mình một chiến lược mới hơn có đủ sức thuyết phục sẽ giúp bạn có một kết quả tốt hơn và được nhiều người ủng hộ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Công việc sẽ ảnh hưởng khá nhiều khi mà bạn không có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Chúng ta làm việc với nhau cần chuyên nghiệp, lấy lợi ích tập thể đặt lên hàng đầu chứ không nên đặt quá nhiều cảm xúc vào trong đó, khiến cho chuyện công chuyện tư bị lẫn lộn với nhau.

Đừng nói dối, bởi một câu nói dối sẽ phải dùng tới mười câu gian dối khác để bù đắp, lấp liếm cho nó. Bạn có thực sự phải khổ sở đến vậy không? Nếu có điều khó nói, hãy nghĩ cách để nói điều đó khéo léo hơn chứ đừng giấu diếm người ấy nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những người thuộc cung Song Ngư xem tử vi hôm nay mọi thứ bắt đầu trở về quỹ đạo vốn có của nó. Bạn không còn cảm thấy bị bận rộn và quay guồng như trước đây. Nhưng bạn cần phải có sự cố gắng vượt bậc hơn nữa mới có thể khẳng được vị trí của mình trong cơ quan.

Về vấn đề tài chính ngày hôm nay của bạn có chút biến động hơn, mọi thứ đều ra đi một cách rất nhanh chóng, chính vì thế trước khi có quyết định đầu tư bắt cứ một lĩnh vực nào bạn nên tham khảo ý kiến của những người đi trước nhé!

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 13/7/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!