Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 13/9/2021

Hôm nay bạn thể hiện cảm xúc của mình khá nhiều. Đặc biệt là bạn biết cảm thông và thấu hiểu cho những nỗi niềm của đối phương, cũng nhờ vậy mà mối quan hệ ngày càng thêm gắn bó khăng khít.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương trở nên mềm mại hơn so với thường ngày. Bạn biết cảm thông và thấu hiểu cho người khác, nhờ vậy mà các mối quan hệ cũng trở nên tốt đẹp hơn, mọi mâu thuẫn hiểu lầm trước đó đều được hóa giải.

Chòm sao này cũng sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong công việc, sự nhiệt tình của bạn khiến cho mối quan hệ với đồng nghiệp ngày càng gắn bó, việc hợp tác với mọi người cũng diễn ra trong bình an, mang lại hiệu quả rất cao trong công việc.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang có những tham vọng quá lớn, vượt quá khả năng của mình nhưng bạn không hề nhận thấy điều đó mà vẫn cho rằng mình có thể.

Ngưu Ngưu cần phải hiểu rõ năng lực của mình, biết mình có thế mạnh ở đâu để phát huy, khiếm khuyết ở đâu để giảm bớt. Đừng hiếu thắng mà làm những chuyện bạn không thể nào làm được nhé.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ phải chịu những nỗi buồn trong chuyện tình cảm do người thân, bạn bè không ủng hộ mối quan hệ của bạn và người ấy. Mặc dù bạn đã cố gắng để chứng minh với mọi người rằng lựa chọn của mình là đúng, nhưng vẫn chưa có kết quả khả quan.

Hôm nay là ngày dành cho những người làm việc trong ngành giải trí, sáng tạo vì có thể bạn sẽ tỏa sáng nhờ cảm xúc dạt dào của mình. Bạn cũng muốn vươn lên bằng chính thực lực của mình, nâng cao vị trí bản thân, không màng tới bất cứ điều gì ngoài mục tiêu đã định.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang cảm thấy bất an, lo lắng về 1 điều gì đó. Dường như mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang có chuyện gì đó ngáng trở, bạn cảm nhận được bức tường vô hình giũa 2 người.

Có điều, Giải Giải không biết phải bắt đầu từ đâu để tháo gỡ được rào cản đó. Bạn biết tình yêu của 2 người còn rất nhiều, 2 người cũng muốn ở bên nhau, nhưng nếu không nhanh chóng hóa giải khoảng cách đó thì có thể sẽ dần xa cách nhau.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử dù thành công trong công việc nhưng cũng không tránh khỏi cảm giác cô độc, lạnh lẽo. Bạn nên biết, cây cao đón gió lớn nên khi không nhận được sự thông cảm và thấu hiểu của mọi người, bạn sẽ khó tránh khỏi sự chán nản, thất vọng.

Hãy thử tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến cho mọi người có phần lạnh nhạt với mình. Có thể một trong những lý do dẫn đến tình trạng này vì bạn quá mạnh mẽ và không biết khoan nhượng trong công việc, hay quá cứng nhắc và thiếu sự thấu tình đạt lý nên khó có thể khiến người khác tâm phục khẩu phục.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 13/9/2021

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ dễ để cho cảm xúc lấn át lý trí và đưa ra những quyết định sai lầm trong chuyện tình cảm. Bạn cả tin đến mù quáng, đi theo cảm xúc mà mặc kệ mọi lời khuyên bảo xung quanh, không đếm xỉa đến cả những sự ngăn cản của người thân và gia đình.

Bên cạnh đó chòm sao này cũng khá bất cẩn trong chuyện tiền bạc, bạn chi tiêu không có kế hoạch cụ thể và không hề lo lắng cho ngày mai. Có lẽ là do quan điểm coi tiền bạc hết rồi sẽ lại sinh ra nên không cần phải tiết kiệm quá mức, mà muốn sống hết mình cho hiện tại.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình cảm thấy cuộc sống của mình vô cùng tươi đẹp, trái tim hiền hòa và ấm áp của bạn đã khiến cho không ít người siêu lòng, muốn giành được tình cảm và sự chú ý của bạn.

Tuy nhiên chòm sao này dù rất dễ chịu hòa đồng với bạn bè thân thiết nhưng lại cảm thấy không thoải mái với những người lạ. Vì vậy nếu người nào đó có ý định tán tỉnh bạn thì tốt nhất tốt nhất đừng vội vàng, tình cảm mưa dầm thấm đất sẽ có hiệu quả hơn.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

hòm sao này cần phải kiểm soát lại cảm xúc của mình đi thôi. Chuyện chẳng có gì mà bạn ghen tuông mãi như thế đâu có được. Một khi đối phương thấy bức xúc thì mâu thuẫn sẽ nổ ra đó.

Đừng nghi ngờ khi chẳng có căn cứ gì, bạn hãy tin vào người mình yêu đi nào. Tình cảm là điều khó nói, tuy vững bền đó nhưng cũng rất mong manh, có thể vượt qua biết bao giông bão nhưng cũng có thể bị phai màu ngay trong ngày nắng đẹp.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có những cảm xúc dâng trào, vượt qua cả lý trí của bản thân. Bạn hành xử bốc đồng và xử lý những vướng mắc trong chuyện tình cảm chưa được tốt cho lắm nên mối quan hệ hai người ngài càng có nhiều vết rạn nứt, tình cảm dần phôi phai.

Ngoài ra chòm sao này cũng chưa tìm được cách phát huy hết tài năng trong công việc. Nếu có thể sử dụng được tiềm năng sáng tạo của mình thì biết đâu đấy bạn sẽ thành công, không bị bó buộc bởi những quy tắc mà đưa ra được ý tưởng sáng tạo, độc đáo và mới lạ.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang mắc sai lầm thì phải. Bạn không hiểu tại sao tình yêu của mình lại có ngày trở nên thảm hại đến thế, khi mà lòng tin giữa 2 người chẳng còn được vững bền. Hãy yêu những chòm sao chân thành, không màng nhan sắc chỉ trọng tâm hồn.

Kết Nhi không muốn người ấy kiểm soát mình trong mọi việc. Dù yêu nhau nhưng điều đó không có nghĩa là mất đi tự do. Bạn vẫn muốn giữ các mối quan hệ xã giao khác, thật điên rồ khi có người yêu là không thể có bạn bè.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sục sôi ý định muốn chinh phục người mà bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Bạn muốn bày tỏ tình cảm, chứng minh sự chân thành và suy nghĩ của mình đủ chín chắn, dù không biết kết quả ra sao nhưng hãy cứ mạnh dạn tiến lên, thà chấp nhận rủi ro còn hơn cứ mãi ôm mối tình trong vô vọng.

Về phương diện tài chính, có thể Bảo Bảo sẽ gặp phải một vài rắc rối nhỏ. Vốn dĩ bạn vẫn luôn khao khát làm giàu, muốn làm mọi thứ để đạt được mục tiêu, nhưng vì không xác định được kế hoạch rõ ràng cho mình nên có thể đi lầm đường lạc lối và phạm sai lầm.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay bạn thể hiện cảm xúc của mình khá nhiều. Đặc biệt là bạn biết cảm thông và thấu hiểu cho những nỗi niềm của đối phương, cũng nhờ vậy mà mối quan hệ ngày càng thêm gắn bó khăng khít.

Vì đã biết mở lòng với mọi người nên công việc của Ngư nhi cũng thuận lợi hơn, thậm chí bạn chủ động giúp đỡ người khác chứ không cảm thấy phiền phức dù được mọi người nhờ vả. Bạn hiểu rằng cho đi là nhận lại, nên không tính toán so đo với bất kỳ ai trong hôm nay.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 13/9/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!