Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 14/10/2019

Ma Kết chào đón ngày đầu tuần với nguồn sức khỏe dồi dào, tinh thần sảng khoái và trí tuệ minh mẫn. Bạn hăng hái, vui chơi hay làm việc đều thuận lợi, buổi chiều hãy ra ngoài để thay đổi không khí nhé nhừng vùi mình ở nhà làm thêm cả ngày.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương có sức sống dồi dào, một nguồn năng lượng bất tận nhưng vẫn giữ được vẻ điềm đạm và bình tĩnh. Tuy có lúc vẫn không khống chế được bản thân và tạo ra một số sai lầm đáng tiếc nhưng nhìn chung mọi việc trong ngày vẫn khá ổn. Cũng nhờ nguồn năng lượng dồi dào mà Bạch Dương cảm thấy hứng khởi, nhiều ý tưởng sáng tạo hơn, có lợi cho người theo đuổi ngành nghệ thuật, quảng cáo, sáng tác.

Hi vọng rằng bạn có thể phát huy tối đa năng lực, tập trung phát triển và đạt thành tựu cao. Bạch Dương có khuynh hướng tự do, theo đuổi ái tình rõ ràng, nên khi thích ai đó thì bạn sẽ không ngần ngại bày tỏ và chinh phục đối phương, thế nhưng đừng cố chấp quá kẻo họ lại nghĩ bạn là kẻ bám đuôi phiền phức nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có vẻ như Kim Ngưu đang trốn tránh một nhiệm vụ nào đó tại công sở, hãy cẩn thận, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối nếu bị phát hiện.

Mặt khác, t‌ử vi thứ 2 ngày 14/10/2019 cho thấy rằng còn nhiều điều mà Kim Ngưu chưa thật nắm rõ về công việc của mình, điều này khiến bạn tụt hậu so với những người khác, và rất có thể kèm theo đó là sự chán nản. Đừng ngại sai lầm hay làm phiền người xung quanh bằng những câu hỏi nếu bạn cần hỗ trợ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Horoscope ngày mới dự rằng hôm nay Song Tử có chút nhạy cảm. Bạn rất dễ bị các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng dẫn đến tình trạng lo lắng, buồn phiền, nghĩ ngợi linh tinh. Nếu cả ngày cứ mặt mày ủ rũ như vậy thì chuyện tốt cũng phải bỏ bạn mà đi. Tin vui là quan hệ xã giao rộng rãi cho phép Song Tử phát triển việc kinh doanh, hợp tác, đầu tư hơn lúc nào hết.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ hai cho thấy trong ngày Cự Giải trở nên hơi nóng tính, nhưng không bị mất đi lý trí. Bản chất của chòm sao này vẫn là hiền hòa, dù có xung đột nho nhỏ với người thân hay người yêu thì bạn cũng không bị ảnh hưởng cho lắm.

Về phần công việc có phần hòa hoãn hơn, Cự Giải có thể nghỉ ngơi thoải mái vì mọi sự đều đã đâu vào đấy. Điềm báo trong ngày là bạn sẽ nhận được tin vui do đồng nghiệp báo, các kế hoạch trong tuần tới đã sẵn sàng và chỉ cần bắt tay vào thực hiện nữa mà thôi. Bạn là người có trách nhiệm nên cuộc sống rất quy củ nhưng có phần nhàm chán vô vị. 

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Hai ngay 14/10/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thật khác lạ khi Sư t‌ử đầy tham vọng lại không thể tưởng tượng ra một hình ảnh rõ ràng nào về những gì bạn muốn đạt được trong cuộc sống cá nhân. Do vậy, ngày thứ Hai của bạn trôi qua có phần tẻ nhạt, vô vị.

Hãy gọi cho một ai đó hoặc gặp gỡ bạn bè, vì đây là lúc để Sư t‌ử nhìn nhận bản thân thông qua con mắt của người khác. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn thận khi trao đi niềm tin của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xung đột, tranh luận cũng là một hình thức giao lưu nên Xử Nữ đừng cảm thấy khó chịu khi người khác bất đồng ý kiến với mình. Nguyện vọng của bạn là gì hãy cứ nói ra, đồng thời bạn cũng cần học cách tiếp thu nhưng mong muốn của đôi phương để dung hòa, thấu hiểu lẫn nhau. Chỉ cần Xử Nữ chân thành, thẳng thắn, những người xung quanh cũng sẽ đối xử tương tự với bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình khá chông chênh với những cảm xúc của bản thân trong hôm nay. Rõ ràng là tình cảm cuộn trào, muốn bày tỏ hết lòng với người đó nhưng lại không dám, cứ do dự chần chừ sợ mất mặt, sợ bị từ chối. Đắn đo nửa ngày mà Thiên Bình cũng chẳng thu hoạch được kết quả nào, vì vậy hãy chấn chỉnh bản thân thật kỹ càng đi nhé, đừng để khi đứng trước người ấy lại ấp úng.

Còn nếu không đủ can đảm tỏ tình trước mặt thì hãy viết thư hoặc tặng quà, cũng là một ý hay đấy. Hôm nay, không phải là ngày tốt để bạn đi xa, nếu muốn thư giãn hãy chọn địa điểm gần một chút để đảm bảo an toàn. Đừng quên quan sát thật kỹ khi tham gia giao thông để tránh những va chạm không đáng có.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Dường như hôm nay sẽ là ngày đầu tuần đầy vui vẻ của Bọ Cạp, ngay cả khi bạn ở yên một chỗ, những chuyện vui vẫn tự động tìm đến bạn.

Việc đùa đúng lúc, vui đúng chỗ có thể giúp mọi người giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, nếu linh cảm mách bảo Bọ Cạp rằng đây chưa phải lúc để b‌ắ_t đầu một kế hoạch hay chuyến đi xa, bạn có thể tạm hoãn mọi thứ, thay vì cố thúc ép bản thân thực hiện.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vận may tài chính cho phép Nhân Mã lạc quan. Cho dù làm việc bình thường, bạn cũng có thể thu được những khoản lợi đủ dùng, tha hồ tiêu pha xông xênh, mua những món mình thích. Có một vấn đề cần lưu ý đó là hôm nay dù đi xa hay gần, Nhân Mã cũng nên ưu tiên đi bộ hơn là sử dụng phương tiện giao thông. Cách này vừa khỏe người, giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm cho chính bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết chào đón ngày đầu tuần với nguồn sức khỏe dồi dào, tinh thần sảng khoái và trí tuệ minh mẫn. Bạn hăng hái, vui chơi hay làm việc đều thuận lợi, buổi chiều hãy ra ngoài để thay đổi không khí nhé nhừng vùi mình ở nhà làm thêm cả ngày.

Bạn đang có một công việc thuận lợi với nguồn thu nhập tốt, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho mình một món đồ yêu thích như đôi giày mới? Nó không chỉ mang tới niềm vui mà còn là động lực khiến bạn yêu đời và chăm lo cho bản thân tốt hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy chắc chắn rằng bạn đã lên kế hoạch chi tiêu thật kỹ cho nửa sau của tháng 10, vì dường như phần lớn các vấn đề trong ngắn hạn đều xuất phát từ áp lực tài chính.

Một khởi đầu mới là cần thiết nếu Bảo Bình cảm thấy chán nản với những gì đang diễn ra xung quanh. Bạn có thể đầu tư thời gian, tiền bạc vào một lĩnh vực mới hay học hỏi thêm các kiến thức bổ trợ cho công việc của mình_Chắc chắn mọi sự chuẩn bị của bạn đều đem lại lợi ích về sau.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày tinh thần lên cao, Song Ngư muốn thử thách bản thân với những việc chưa từng làm trước đây. Chắc chắn sẽ là những trải nghiệm mới mẻ, thú vị và mang tính kích thích. Tự mình thể nghiệm sẽ có những ấn tượng sâu đậm và vô vàn bài học quý giá. Ngư nhi tin tưởng vào tình yêu nhưng đáng tiếc là niềm tin của bạn không phải lúc nào cũng đặt đúng chỗ. Hôm nay sẽ có những bí mật được chôn giấu sẽ bị lộ ra và bạn phải chịu tổn thương.

Thực tế, đau ngắn còn hơn đau dài, chi bằng biết sớm hơn một chút sẽ càng tốt hơn. Song Ngư cần một nơi để giải tỏa tâm trạng và công việc chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn lúc này. Đừng ngồi một chỗ khóc lóc kêu gào mà hãy tiến về phía trước, tự hoàn thiện bản thân và đạt được thành tựu khác trong cuộc sống.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 14/10/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!