Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 14/9/2020

Bạn đang cảm thấy rất bức bối trong người vì thường xuyên bị kẻ khác làm phiền khiến cho bản thân bạn đang cảm thấy không hài lòng với những thứ xung quanh mình. Cách tốt nhất là bạn hãy nói thẳng ra để giải quyết mọi vấn đề thật nhanh chóng nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 14/9/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn đang cảm thấy rất bức bối trong người vì thường xuyên bị kẻ khác làm phiền khiến cho bản thân bạn đang cảm thấy không hài lòng với những thứ xung quanh mình. Cách tốt nhất là bạn hãy nói thẳng ra để giải quyết mọi vấn đề thật nhanh chóng nhất.

Đối với Bạch Dương vẫn nên có những kế hoạch nhìn xa và dự trù cho tương lai của mình đừng ngồi chờ người ta vẽ đường đi nữa, sẽ không có đâu, bạn đừng bỏ qua bất cứ một cơ hội nào đến với mình nhé. Hôm nay sẽ là một ngày vô cùng quan trọng cho sự nghiệp, hãy cố gắng hết sức mình. Dù làm gì thì bạn cũng nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nữa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày tràn đầy những ý tưởng sáng tạo nghệ thuật, nếu công việc của bạn liên quan đến lĩnh vực này thì chắc hẳn sẽ gặp được nhiều thành công. Mặt trăng nằm ở góc 120 độ với Hải Vương tinh, những tham vọng là liều thuốc trợ tim giúp bạn luôn tăng tốc trên hành trình gây dựng sự nghiệp.

Có điều trong ngày thứ 2 này, có thể Kim Ngưu sẽ gặp nhiều bất ổn trong chuyện tình cảm. Bạn đi nhiều và cũng gặp gỡ nhiều người, quen biết rộng, song vẫn chưa tìm được người chung đôi. Bạn lý tưởng hóa tình yêu và không nhận ra những giá trị cốt lõi mà mình cần tìm kiếm ở nửa kia của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dường như mọi sự căng thẳng sẽ liên tục làm phiền Song tử và rất khó để giải quyết vào hôm nay. Bạn thực sự băn khoăn tại sao mọi thứ không thể diễn ra theo đúng như ý mình mong muốn, mà hết lần này tới lần khác làm khó bạn như vậy.

Lời khuyên cho bạn ngày hôm nay chính là hãy để đầu óc mình thoải mái, thảnh thơi suy nghĩ, bạn sẽ nhìn thấy câu trả lời, một cách vô cùng đơn giản và thiết thực hơn rất nhiều. Và lúc đó, bạn tự khắc sẽ nhận ra mình nên xử trí vấn đề này như thế nào.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn có cá tính riêng nhưng không vì thế mà khiến cho tình yêu của mình bị tổn hại. Bạn thích cảm giác chăm sóc và yêu thương người khác, chính vì thế mà bạn luôn khiến cho người ấy cảm thấy hạnh phúc trong tình yêu của mình.

Tuy nhiên, trong công việc thì mọi chuyện lại không được tốt như vậy. Ôm đồm quá mức, bạn vơ hết công việc về mình và chỉ cảm thấy an tâm khi tự tay mình làm mọi chuyện. Điều đó khiến cho bạn mệt mỏi và áp lực khi phải luôn luôn căng mình ra để hoàn thành chỉ tiêu đã đặt trước.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 14/9/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư tử cần phải tập trung và giải quyết hết vấn đề công việc, bởi chuyện gia đình của bạn vẫn còn khá lộn xộn. Công việc trên cơ quan thì chất hàng đống, khiến tâm trạng của bạn không vui và cảm thấy áp lực. Nếu thế thì bạn hãy xin nghỉ ở nhà một ngày để hoàn thành toàn bộ công việc đang dở dang với tâm trạng thoải mái hơn sẽ hiệu quả hơn đấy.

Những người xung quanh đang dành tình cảm rất nhiều đến với bạn, điều mà từ trước tới giờ gần như chưa bao giờ xảy ra. Hôm nay sự xuất hiện của bạn thực sự được coi trọng, trong tất cả mọi buổi lễ, bữa tiệc bạn được mời. Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể chấp nhận mọi lời mời, sẽ rất tốt cho bạn để có thêm mối quan hệ mới.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có thể sẽ gặp những chuyện buồn trong tình cảm ngày hôm nay. Xử Nữ để cảm xúc lấn át mình quá nhiều, khiến cho người ấy cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải chiều theo những sở thích thất thường của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có những ảo tưởng về tình yêu, điều đó khiến cho bạn dễ bị lâm vào những tình huống khó nói. Hãy để lý trí lên tiếng, để cho bản thân sống thực tế hơn một chút. Có thể sẽ có những lúc thấy buồn vì tổn thương nhưng rồi bạn sẽ học được nhiều bài học quý giá cho bản thân.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Các mối quan hệ của Thiên Bình trong ngày được duy trì rất tốt, điều này mang tới cho bạn những lợi ích to lớn trong công việc, nhất là những người làm quan hệ khách hàng hay phải đi gặp gỡ đối tác. Mới đầu ngày bạn đã nhận được nhiều may mắn rồi đấy cho nên cần phải tập trung làm việc nhiều hơn nữa để đạt được kết quả tốt nhất.

Thời tiết có nhiều thay đổi nên cơ thể bạn không kịp thích ứng. Do đó trong thời điểm này bạn cần quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của bản thân và những người trong gia đình. Chăm chỉ tập luyện thể dục, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày để có một sức khỏe tốt nhất, Thiên Bình nhé!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tình yêu quá lớn khiến bạn muốn sở hữu người ấy hết mức có thể. Điều đó khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt vì bị điều khiển trong mối quan hệ mà cần có sự bình đẳng giữa hai người.

Điều này cũng thể hiện rõ ràng trong công việc của bạn. Mặc dù cá tính mạnh giúp bạn có được nhiều thành công trong công việc, nhưng bạn lại luôn muốn chi phối người khác, vô tình trở nên bảo thủ và cứng nhắc, không chịu chấp nhận những ý kiến bất đồng với ý kiến của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dường như đang cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chán nản trong ngày hôm nay dù cho chẳng có bất kỳ nguyên nhân cụ thể nào. Có thể tiết trời oi bức khiến bạn không muốn làm bất cứ chuyện gì. May mắn là công việc vẫn diễn ra đều đều, không gặp phải bất kỳ cản trở nào.

Khi đi ra ngoài thì bạn nên cẩn thận với tài sản của mình, đừng để cho kẻ gian có bất kỳ cơ hội nào cướp bóc nhé. Tuyệt đối không được cho người khác vay mượn, kể cả người thân của bạn nhé, nếu không số tiền này sẽ không lấy lại được đâu. Mâu thuẫn giữa Nhân Mã và nửa kia của bạn phát sinh từ những chuyện nhỏ nhặt. May mắn là thông qua chuyện này hai bạn có thể hiểu nhau nhiều hơn cũng như nhận thấy được những khuyết điểm của bản thân trong mối quan hệ tình cảm này.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cảm xúc bùng nổ mãnh liệt, bạn có những hành động ngọt ngào và mới lạ khiến cho người ấy không thể không rung động. Tình cảm được vun đắp qua từng ngày, lại được bạn càng thêm quan tâm chăm sóc nên như chồi non gặp ánh mặt trời, lớn mạnh không ngừng.

Ma Kết cũng rất chăm chỉ và kiên trì trong công việc, không quản ngại khó khăn trên hành trình đi tới mục tiêu đã định. Tham vọng lớn tạo ra động lực để bạn tiến bước dù biết bao trở ngại vẫn đang cản đường. Tới cuối cùng, bằng ý chí của mình, bạn vẫn là người chiến thắng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ đón chào ngày mới với một tinh thần phấn khởi và dồi dào sức sống. Bạn cảm thấy bản thân hoàn toàn có đủ khả năng để đảm nhận vị trí lãnh đạo hoặc đóng vai trò chủ chốt trong các hoạt động tập thể.

Bạn hãy mạnh dạn đề xuất ý kiến với cấp trên và chứng minh năng lực của mình nhé. Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc, nhất là với những người còn độc thân. Bạn có khá nhiều người thương thầm trộm nhớ nên chỉ cần mở rộng lòng mình, quên đi những chuyện trong quá khứ thì sẽ bắt đầu một mối nhân duyên tốt đẹp đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ai cũng mong muốn người mình yêu hoàn hảo, được đón nhận tình cảm yêu thương vô bờ bến, song không phải lúc nào chúng ta cũng đều có thể làm theo ý mình. Chúng ta vẫn thường hay tự đánh lừa bản thân mình, đòi hỏi những thứ vượt quá tầm với của mình mà vô tình khiến cho tình cảm sứt mẻ phần nào.

Trong ngày hôm nay, Song Ngư sẽ theo đuổi những mục tiêu của mình trong công việc với sự chân thành hết mức. Bạn cũng có thể phát hiện thêm những sở thích mới liên quan đến nghệ thuật, biết đâu bạn sẽ tìm ra được hướng đi mới của mình trong sự nghiệp sau này.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 14/9/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!