Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 15/2/2021

Bọ Cạp học cách tự hài lòng với những gì mình đang có thì mới có được hạnh phúc từ tâm. Những điều mà chúng ta không đạt được trong cuộc sống thì nhiều lắm, hãy cứ vui vẻ mà thuận them tự nhiên đi chứ đừng cố chấp mà khó chịu trong lòng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vẫn còn mơ màng đến những giây phút cuối khó quên trước khi kết thúc ngày lễ tình nhân. Vì thế mà bạn rất dễ bị ăn mắng vì làm mãi một việc không xong. Tập trung tinh thần lại đi nào!

Nếu trong lúc dọn dẹp lại căn phòng của mình mà tìm thấy một món tiền nho nhỏ, ngày Bạch Dương khuyên thay vì tiêu luôn cho nóng hổi thì bạn nên cho vào túi tiết kiệm của mình, giúp ích cho bạn kha khá trong dự định đầu năm đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn quyết định mọi việc quá nhanh, đến nỗi có những lúc còn không nhớ mình đã nói gì nữa. Thế nhưng có những khi cần phải sống chậm mới biết được từng khoảnh khắc trôi qua ý nghĩa như thế nào và để hiểu thêm về những điều đang diễn ra xung quanh mình.

Trong chuyện tình cảm, chẳng ai muốn có một mối quan hệ luôn căng thẳng cả, có bao giờ bạn tự hỏi hai người sẽ thế nào nếu mối quan hệ của bạn ngày càng nhạt nhẽo, vô vị không? Hãy thả lỏng tinh thần và hưởng ứng những trò đùa của người đó sẽ giúp mối quan hệ của bạn vui vẻ hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Không thể kiềm chế được lòng mình khi nhìn thấy người ấy, Song Tử đành bộc bạch tâm sự, tâm tư trong lòng những ngày qua. Bạn đã sợ rằng đối phương sẽ viện cớ ấy mà đòi chấm dứt mối quan hệ. Nhưng sự thực lại không như vậy, một cái ôm của người ấy cũng có thể khiến Song Tử cảm nhận được chuyện tình này còn có thể cứu vãn.

Tình hình sức khỏe của Song Tử thời gian gần đây không tốt. Da mặt bạn rất nhạy cảm. Bạn được khuyên không nên uống quá nhiều bia rượu dù cho được mời nhiệt tình như thế nào đi chăng nữa bạn nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có những mối quan hệ tình cảm phức tạp vì bạn đang nhầm lẫn giữa thực tế và tự lừa dối bản thân. Bạn có khả năng nghệ thuật, sức sáng tạo tốt nhưng lại đánh giá thấp khả năng của mình. Muốn thay đổi được điều này, trước tiên bạn nên thay đổi bản thân mình trước.

Chỉ khi bạn thực sự thay đổi thì mới cảm nhận được rõ ràng mọi việc xung quanh. Hãy nhớ kẻ thù lớ nhất của con người chính là bản thân, chỉ khi chiến thắng được bản thân thì bạn mới chiến thắng được khó khăn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 15/2/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cuộc sống có lúc thuận lợi thì sẽ cũng có lúc khó khăn, eo hẹp về kinh thế. Nếu bạn cũng đang trong hoàn cảnh này thì hãy tự tìm cách cứu mình trước khi nhờ vả ai đó giúp đỡ. Bởi mỗi lần mượn tiền hay xin tiền ai đó bạn sẽ tạo ra rất nhiều sự nghi ngại mà có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ sau này.

Tình yêu không thể thiếu lòng chung thủy, đó là điều mà bất cứ người nào đang yêu cũng phải ngầm hiểu. Tình yêu không có chỗ cho sự lừa dối, giả tạo và càng không chấp nhận được quan hệ tay ba, vì thế bạn đừng cho phép người nào đang bắt cá hai tay tiến gần lại bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trí tưởng tượng và sáng tạo của Xử Nữ dường như được phát huy cao độ. Tính tính trầm mặc ít nói thường ngày của Xử Nữ khi làm việc hôm nay bỗng nhiên lại sôi nổi hơn hẳn, bạn mạnh dạn bày tỏ ý kiến quả mình bằng một cách vui vẻ, hài hước và dễ hiểu khiến mọi người ngạc nhiên và khâm phục về tài năng của bạn.

Không nên bỏ đói cái bụng của mình nhé Xử Nữ. Bạn nên kết hợp làm việc và nghỉ ngơi có khoa học thì năng lượng mới được nạp đầy đủ nhất, không có sức khỏe thì không làm được gì đâu nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể gặp vấn đề về sức khỏe, mà nguyên nhân chính là do lười vận động. Bạn hãy lên lại lịch trình nhanh chóng đi nhé, đừng để sự lười nhác khiến cơ thể ngày càng ốm yếu, thể lực suy giảm như vậy.

Nếu Bình nhi vẫn cứ tiếc nuối quá khứ, ảo tưởng về những điều chưa xảy ra mà bản thân không nỗ lực, cố gắng thì bạn sẽ chẳng có được điều gì cả. Vì vậy đừng lãng phí thời gian vào những thứ đã qua và những điều chưa tồn tại, bạn nên tập trung vào hạnh phúc thực tại thì bản thân sẽ thấy thoải mái hơn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp học cách tự hài lòng với những gì mình đang có thì mới có được hạnh phúc từ tâm. Những điều mà chúng ta không đạt được trong cuộc sống thì nhiều lắm, hãy cứ vui vẻ mà thuận them tự nhiên đi chứ đừng cố chấp mà khó chịu trong lòng.

Cáp Cáp cũng đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh vì bạn cũng chẳng thể thay đổi được tình huống mà bản thân đang phải đối mặt đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một người thân của Nhân Mã có thể ghé thăm bạn trong ngày hôm nay. Họ là người đáng tin cậy, nếu bạn có tâm sự trong lòng chưa thể nói với ai, người này là người mà bạn nên trút bầu tâm sự, bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích đấy.

Chỉ số giàu có của Nhân Mã hôm nay có dấu hiệu chững lại. Không có thêm một khoản thu nào, các dự án bạn đang hợp tác bên ngoài cũng đang trong thời gian tạm ngưng nên không có dấu hiệu sinh lời. Chú ý chi tiêu tiết kiệm hơn nhé Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nổi trội hơn người khác trong một lĩnh vực nào đó nhưng lại không được đánh giá cao vì bạn thích khoe khoang, kiêu ngạo và nổi loạn. Thế nhưng chính sự khiêm tốn mới giúp bạn đạt được những gì mình muốn nên đừng vì tạo ra những sai lầm không đáng như vậy nhé.

Kết Kết cũng đừng bao giờ ganh ghét, đố kỵ với người khác khi họ có được những thứ mà mình không có, điều này chỉ khiến bạn khó chịu, tức tối và không thể sống vui vẻ, hạnh phúc được. Đừng so sánh bản thân với bất cứ ai, hãy cứ làm công việc của mình và hoàn thiện bản thân. Tâm trạng quyết định thái độ, hành động quyết định kết quả.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vốn là kẻ biết nhiều nhưng không thực sự hiểu sâu một chuyện gì, cái gì cũng qua loa đại khái, biết chút một và thường bỏ qua các tiểu tiết. Chính vì tính cách này mà bạn không ít lần không hoàn thành trọn vẹn công việc, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả chuyện tình cảm.

Bảo Bình xử lý công việc cần cẩn trọng trong từng chi tiết, rất nhiều đồng nghiệp đang tỏ ra ghen tỵ với bạn vì thành tích bạn đạt được thời gian vừa qua, nên họ sẵn sàng can thiệp, soi mói từng chút một hạng mục bạn đang phụ trách đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Không ai muốn bản thân rơi vào những hoàn cảnh khó khăn và chắc chắn không ít người vẫn thường nghĩ mình thật khổ, đổ lỗi cho hoàn cảnh gia đình và nghĩ rằng cả đời này mình sẽ không thoát được tình trạng đó. Thế nhưng sau khi buồn chán, hãy tỉnh táo lên và đừng để nó ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Trong tình yêu, hai người gặp được nhau đã khó, giữ được nhau lại càng khó khăn.

Vì thế dù bạn rất tin tưởng vào tình yêu của mình nhưng vẫn cần phải nuôi dưỡng và chăm chút nó hàng ngày để không bị nguội lạnh hay phai nhạt theo năm tháng nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 15/2/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!