Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 15/3/2021

Ngày hôm nay, Xử Nữ vẫn miệt mài làm việc. Họ làm việc một cách có trách nhiệm và yêu cầu cao. Có thể nói bạn khá khắt khe với chính bản thân mình và các người khác. Bạn nên thả lỏng bản thân và thoải mái hơn khi làm việc nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày làm việc mới của cung Bạch Dương khá thuận lợi. Thời gian làm việc, học tập, vui chơi của bạn khá hài hòa. Tuy nhiên, bạn vẫn không cảm thấy hài lòng về những việc mà mình đã làm được trong một ngày. Bạch Dương luôn muốn làm mọi việc thật hoàn hảo.

Ngày hôm nay chuyện tình cảm của Bạch Dương không có gì thay đổi. Bạch Dương nhiều tham vọng trong sự nghiệp nên chuyện tình cảm không quá làm Bạch Dương bận tâm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu với tính cách trầm tư và hơi cổ hủ. Bạn cần thay đổi một vài điều nho nhỏ ở bản thân để thích nghi với sự thay đổi của xã hội và môi trường sống, làm việc của bạn. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường rất đơn giản và dễ hiểu. Họ bộc lộ mọi thứ mà họ có cho nên đôi khi họ vô tình làm tổn thương ai đó vì không biết cách che dấu.

Kim Ngưu hôm nay có một ngày không mấy man mắn. Bạn đã làm xấu đi một vài mối quan hệ thân thiết. Tuy nhiên, bạn không mấy để ý đến điều này. Bạn cần chú ý đến tâm trạng của người khác khi làm một việc gì đó.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày mới của cung Song Tử vẫn không có nhiều thay đổi. Bạn dành thời gian để hoàn tất công việc, nhưng có vẻ như mức độ tập trung của bạn không cao. Song tử muốn làm mọi việc thật tốt nhưng bạn dễ bị chi phối bởi những mối quan hệ ngoài công việc.

Trong quan hệ tình cảm, Song tử luôn dành tình cảm sâu đậm cho đối phương. Chính vì vậy, Song tử luôn là người chịu đựng nhiều tình tổn thương. Bạn nên tập cách yêu thương bản thân hơn, đừng dành hết 100 % tình cảm cho bất kì ai. Hãy dành nhiều hơn tình cảm cho những người quan tâm đến bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải hôm nay có một khởi đầu khá tốt. Vẫn như thường ngày bạn vẫn mang tâm thế của một người lãnh đạo có chút ngang ngạnh và khó ưa. Tuy trong mắt những người quen biết, bạn vẫn luôn đáng yêu và có một tâm hồn đẹp.

Hôm nay, Cự giải sẽ có một khởi đầu mới trong chuyện tình cảm. Bạn có khá nhiều người đeo đuổi. Đó cũng chính là lý do khiến bạn khá bối rối khi đối diện với họ. Tuy nhiên, Cự Giải cứ hãy chọn lựa cho mình một người thích hợp nhất nhé, vì những người yêu quý bạn sẽ luôn ủng hộ bạn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 15/3/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày mới của Sư Tử tràn đầy năng lượng và niềm vui. Tính cách ngay thẳng và cái tôi quá lớn khiến bạn bị một số người ghen ghét. Tuy nhiên, nhiệt huyết và thái độ của bạn được lãnh đạo đánh giá cao và được nhiều người tôn trọng. Mặc dù vậy, Sư tử vẫn nên tiết chế và suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi thực hiện một công việc nào đó nhé.

Chuyện tình cảm của Sư Tử không có nhiều thay đổi. Bạn vẫn là người quyến rũ và hào phóng trong mắt người yêu. Một buổi hẹn hò lãng mạng trong ngày hôm nay sẽ rất thích hợp để hâm nóng thêm tình cảm của hai người.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay, Xử Nữ vẫn miệt mài làm việc. Họ làm việc một cách có trách nhiệm và yêu cầu cao. Có thể nói bạn khá khắt khe với chính bản thân mình và các người khác. Bạn nên thả lỏng bản thân và thoải mái hơn khi làm việc nhé.

Xử Nữ có yêu cầu khá cao về người yêu, cho nên bạn thường bị người khác xem là “chảnh”. Bạn là người nguyên tắc nên trong tình yêu chính vì thế bạn sẽ phải gặp một số trắc trở tình duyên. Nhưng Xử Nữ cũng đừng quá buồn vì bạn luôn là người dũng cảm.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vẫn như mọi ngày, Thiên Bình luôn tràn đầy năng lượng và tinh thần lạc quan. Với tính các vui vẻ, hài hước và hay giúp đỡ người khác Thiên Bình được đồng nghiệp quý mến.  Thiên Bình luôn hoàn thành tốt công việc của mình chính vì thế bạn được lãnh đạo đánh giá cao.

Thiên Bình luôn tạo cho người đối diện cảm giác thoải mái khi nói chuyện. Tính các vui vẻ của bạn khiến nhiều người chú ý. Tuy nhiên, đó chính là lý do khiến người yêu của bạn không thoải mái. Trước mặt người yêu, Thiên Bình không nên quá thân thiết với người khác giới nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cung Bò Cạp có một khởi đầu mới tràn đầy năng lượng. Bạn vui vẻ và nhiệt huyết, bạn truyền cảm hứng làm việc và tính tích cực cho mọi người xung quanh. Bạn có thể là một vị lãnh đạo tài hoa. Tuy nhiên, bạn không nên quá nguyên tắc nhé, trong một số trường hợp nguyên tắc quá sẽ dẫn đến những hẩu quá xấu.

Bò Cạp thích sở hữu và không muốn chia sẻ. Nếu ai đó khiến bạn có cảm giác ghen tị và ghen tuông thì họ sẽ hành động rất nóng nảy và mất kiểm soát. Vì vậy, bạn hãy cố gằng giữa bình tĩnh khi giải quyết vấn đề tình cảm nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã trải qua một ngày làm việc khá vất vả. Guồng quay của công việc khiến Nhân Mã bận rộn cả một ngày. Dù Nhân Mã luôn năng động và tràn đầy năng lượng nhưng cũng không nên quá lao lực mà hãy chú ý bảo vệ sức khỏe của mình nữa nhé.

Trong chuyện tình cảm, Nhân mã rất rộng lượng. Mối tình của bạn tốt đẹp và bạn cảm thấy hài lòng về điều đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không có nhiều tham vọng và không thích ganh đua. Tuy nhiên, bạn rất thích mạo hiểm và khám phá những điều mới mẻ. Một ngày của bạn luôn tràn đầy sự hứng khởi và tinh thấn sẵn sàng. Bạn thích khám phá những điều mới mẻ nhưng vẫn luôn kiên trì. Chính vì vậy bạn luôn là người đáng tin với nhiều người.

Bề ngoài gọn gang và quyến rũ khiến bạn được nhiều người chú ý. Bạn cho người khác cảm giác vui vẻ nhưng lại không khiến họ cảm thấy an toàn khi ở cạnh bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có chuyện không vui. Vì những suy nghĩ cứ mãi quẩn quanh trong đầu khiến bạn khó tập trung làm việc. Ngày làm việc của Bảo Bình hôm nay nhàm chán khiến bạn cảm thấy buồn man mác và khó chịu. Hãy dành cho mình một khoảng không gian riêng tư và thư giãn với một bản nhạc.

Điều này sẽ làm bạn thoải mái hơn đấy. Bảo Bình biết quan tâm đến người khác, cho nên trong chuyện tình cảm “người ấy” sẽ cảm thấy an toàn khi ở cạnh bạn. Hôm nay, sẽ là ngày tuyệt vời để hẹn hò với người yêu đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ gặp một vài điều mới mẻ trong ngày hôm nay. Nhưng bạn dễ dàng thích ứng với môi trường và điều kiện nên không có điều gì có thể làm khó bạn được đâu. Nếu biết nắm bắt những cơ hội mới của ngày hôm nay thì đây sẽ là ngày may mắn của bạn.

Trong mắt người yêu Song Ngư toát lên vẻ quyến rũ khó cưỡng. Và bạn có được một tình yêu đẹp nhưng sâu thẳm trong bạn vẫn tồn tại những băn khoăn và suy nghĩ trái ngược về cuộc tình này.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 15/3/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!