Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 15/6/2020

Cung Song Tử thức giấc chào ngày mới bởi những suy nghĩ bao trùm với vô vàn những kế hoạch được đặt ra. Bạn mông lung và cảm thấy hào hứng về một số kế hoạch vui chơi cuối tuần sắp tới. Do đó, phải mất chút thời gian để bạn đủ tỉnh táo để bước ra khỏi nhà để bắt đầu công việc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 15/6/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương hôm nay sẽ có thái độ làm việc rất tích cực và chủ động. Bạn đã xác định rõ mục tiêu làm việc của minh. Bởi vậy không có lý do gì có thể ngăn cản được ý trí của bạn. Định hướng phát triển bản thân bấy lâu nay của Bạch Dương đã dần được hiện thực hóa và bước đâu gặt hái được kết quả rồi đấy.

Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện bảo thân và đánh giá lại chính bản thân mình trước khi bắt đầu thực hiện những kế hoạch tiếp theo. Đồng thời, công việc cũng giúp cho bạn có nhiều cơ hội để học hỏi và đúc rút kinh nghiệm sau này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Kim Ngưu lại có hứng thú với công việc nhà. Bạn sẽ dậy thật sớm và hoàn tất những công việc  nhà trước khi bắt đầu công việc ở cơ quan. Một ngày mới với tinh thần sảng khoái và việc nhà hoàn tất đủ để bạn yên tâm và đưa ra những ý tưởng cho công việc thông suốt hơn.

Dự báo cuối ngày bạn sẽ có chút thời gian thoải mái đẻ thư giãn và cấn đối lại sức khỏe, tâm lý. Một cuộc vui chơi nhỏ đủ để bạn cảm thấy có một ngày hạnh phúc và có cảm hứng cho những ngày tới đây.

Song Tử (21/5 – 21/6)

 Cung Song Tử thức giấc chào ngày mới bởi những suy nghĩ bao trùm với vô vàn những kế hoạch được đặt ra. Bạn mông lung và cảm thấy hào hứng về một số kế hoạch vui chơi cuối tuần sắp tới. Do đó, phải mất chút thời gian để bạn đủ tỉnh táo để bước ra khỏi nhà để bắt đầu công việc.

Hôm này bạn sẽ tiếp tục gồng mình với đống công việc còn dang dở và đảm bảo cho cuối tuần nghỉ ngơi không bị rối loạn. Lời khuyên cho Song Ngư là nên sắp xếp lại kế hoạch làm việc, tránh ôm đồm quá nhiều khiến bạn rối tung lên. Chỉ cần chút tập trung là bạn có thể giải quyết đống công việc này một cách nhanh chóng.

Dự báo bạn cũng có thể nghe ngóng được một số tin vui về tiền bạc. Có lẽ vậy mà tinh thần bạn sẽ phấn trấn hơn rất nhiều đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thiếu đi một chút may mắn về chuyện công danh. Bạn có nhiều khả năng gặp rắc rối về chuyện thi cử bởi sự nóng vội. Bởi vậy, rất cần sự kiên nhẫn, thận trọng để giúp bạn gặp phải những hậu quả đang tiếc. Hôm nay cũng là ngày mà các mối quan hệ của bạn dường như cũng chống lại bạn.

Những bất đồng trong quan điểm, thậm chí có ai đó muốn ép buộc bạn làm điều gì đó khiến bạn khó chịu. Bạn đừng lo nhẫn nhịn không được thì hãy phản kháng nhé!.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 15/6/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Với Sư Tử hôm nay là ngày bạn có được tinh thần phấn trấn và là tiền đề cho những sáng tạo. Sẽ có nhiều ý tưởng nảy sinh giúp cho bạn có được bước đột phá mới trong công việc và hoàn toàn có thể tạo tiền để cho sự thăng tiến. Những cố gắng của bạn sẽ được ghi nhận từ chính những người xung quanh.

Trong quan hệ tình cảm Sư Tử có chút do dự và có thể để lỡ mất cơ hội để thể hiện tình cảm của mình. Nếu bạn có chút thời gian thì đừng quên dành thời gian làm mới chúng nữa nhé. Hôm nay là ngày mà bạn có đủ sức khỏe và tình thần để mang lại niềm vui cho những người thân yêu của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử nữ bất lâu này dường như sống chậm lại, lặng lẽ hơn thì hôm nay là ngày bạn cần phải nói lên tiếng nói của mình. Bạn hãy bỏ qua cái cảm giác xấu hổ để bày tỏ c ảm xúc củ minh trước khi quá muộn.

Trong quan hệ xã hội, bạn sẽ cần một chút tỉnh táo để để không cho người khác bắt được điểm yếu của mình, tránh để bạn gặp phải những tình huống bất ngờ gây khó xử về sau.

Hãy giải quyết mọi việc từ từ để mọi việc suôn sẻ hơn nhé. Dành thời gian nghỉ ngơi giúp đầu óc thư thái để có thể có tâm lý sức khỏe tốt nhất. Những thay đổi của thời tiết và tâm trạng không tốt có thể khiến bạn đổ bệnh đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Thiên Bình hôm nay cho thấy bạn sẽ có một ngày làm việc vô cùng tuyệt với. Cơ hội để bạn sáng tạo và thể hiện khả năng tự thân của bạn đã đến rồi. Nếu làm tốt việc này thì tài lộc cầm tay không phải là điều quá xa với đối với bạn đâu nhé.

Trong phương diện tình cảm, Thiên Bình thể hiện sự cứng nhắc nhưng thực sự bên trong lại rất ấp áp và yêu chiều nửa yêu thương của mình. Vì vậy, người ấy tuy không nói ra nhưng rất tự hào về bạn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

 Bọ Cạp đang đứng trước một ngã rẽ quan trọng trong cuộc sống của mình, và dù bạn khá tự tin với khả năng quyết đoán của bản thân, bạn vẫn không tự tin và có phần mù quáng trong lựa chọn. Nếu chuyện đó lấy của bạn quá nhiều thời gian, bạn có thể tự trấn an bằng suy nghĩ luôn luôn có một hướng để bạn quay đầu lại, bất chấp là tại thời điểm nào.

Đừng quá suy nghĩ khiến cho vấn đề trở nên phức tạp. Hãy sống chậm lại để biết mình cần gì cũng như nên làm gì nhé. Chú ý tới sức khỏe của bạn một chút để có được tinh thần và sức lực cho những ngày tiếp sau.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thứ 2 này không quá bận rộng trong công việc, mọi chuyện rất ổn đinh, tiền tài, công danh của bạn không có vấn đề gì đáng lo. Hôm nay, Nhân Mã sẽ là người bạn tâm giao của một người bạn thân thiết. Bạn nhận được sự tin tưởng nhưng kèm với đó là trách nhiệm lắng nghe tâm sự của họ.

Sự sẻ chia này sẽ trở thành bí mật nhưng cũng yêu cầu bạn có cách để giúp bạn mình. Hãy mang đến sự quan tâm và chia sẻ quan điểm cuả mình, biết đâu đó bạn của bạn sẽ tìm ra được hướng đi đúng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi hôm nay của cung mà kết cho thấy mà ngày tuyệt vời để bạn bắt đầu các hoặc động sáng tạo nghệ thuật. Bên cạnh đó, bạn có thể bắt đầu kế hoạch kinh doanh của mình.

Trong chuyện tình cảm, rất có thể bạn sẽ gây được ấn tượng tương đối tốt đối với mọi người. Do đó, đừng từ chối các cuộc hẹn hò. Nếu không tìm được ý chung nhân thì ít ra bạn cũng tìm được một người bạn tốt đấy.

Hôm nay, bạn cũng cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói với một số người. Bởi sự xuồng xả của bạn đôi lúc khiến những người kỹ tính để ý và ghét bỏ đấy nhé!.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình sẽ bắt đầu ngày mới từ rất sớm theo đúng kế hoạch. Công việc của bạn sẽ được chuẩn bị kỹ lượng nên mọi việc không có gì bất lợi.

Hôm nay, cũng là một ngày bạn bận rộn hơn với gia đình của mình, việc nhà và những vấn đề của người thân cần bạn giải quyết nhưng chắc chắn bạn sẽ không thấy phiền mà hào hứng giúp đỡ.

Một ngày hoạt động quá công suất nên cuối này hãy tự giúp mình bổ sung năng lượng và tái tạo lại sức lao đông nhé. Một món ngon và thức uống có lợi cho cơ thể là gợi ý không tồi cho bạn đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư cảm thấy không may mắn và có chút buồn bực. Tâm trạng muốn nổi điên và đập phá một điều gì đó vì những vấn đề trong công việc khó giải quyết. Tốt hơn hết bạn nên cố gắng bình tĩnh để không vướng phải rắc rối hơn nữa. Đồng thời sự bình tĩnh giúp bạn có thể tháo gỡ được những vướng mắc tốt hơn.

Dành chút thời gian để có thể giúp bạn bình tĩnh và đừng bỏ qua sự giúp đỡ của mọi người. Sự hỗ trợ này giúp bạn giải tỏa tâm lý và tìm ra được hướng giải quyết sớm thôi.

Cuối ngày hãy dành cho mình chút thời gian nghỉ ngơi, giải tỏa tâm lý. Có thể tự xả căng thẳng bằng viecj tham gia một số trò chơi game nhé.


Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 15/6/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!