Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 16/8/2021

Kim Ngưu có thể đạt được những thành công trong việc kinh doanh nhờ sự mạnh dạn, dám thay đổi của mình. Bạn không đi theo lối mòn mà tìm cho mình những con đường mới, đưa ra những ý tưởng mới lạ và độc đáo, đi trước thời đại và dẫn đầu xu hướng.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương có nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Những mâu thuẫn, hiểu lầm từ trước đó đều được hóa giải, tình yêu của bạn và một nửa được nâng lên cấp độ mới, mang màu sắc tươi mới khác hơn trước rất nhiều.

Dương cưu không muốn thể hiện bản thân quá nhiều, bạn bỗng cảm thấy tham vọng của mình dần trở nên quá sức so với thực lực, không muốn tiếp tục dấn bước và sợ thất bại. Dường như bạn bỗng biến thành một người hoàn toàn khác so với thường ngày.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có thể đạt được những thành công trong việc kinh doanh nhờ sự mạnh dạn, dám thay đổi của mình. Bạn không đi theo lối mòn mà tìm cho mình những con đường mới, đưa ra những ý tưởng mới lạ và độc đáo, đi trước thời đại và dẫn đầu xu hướng.

Sự mới mẻ đó đem lại cho bạn khá nhiều cơ hội. Bạn còn được những người bạn của mình hỗ trợ. Sự phối hợp ăn ý giữa đôi bên đem lại rất nhiều thuận lợi, công việc được tiến triển tốt hơn, đương nhiên lợi nhuận thu về cũng khá hơn.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đón ngày mới với sức sống dồi dào, tinh thần hoạt bát, nhanh nhẹn, ứng phó linh hoạt trong mọi tình huống và kiềm chế cảm xúc cá nhân cực tốt. Đây chính là điều hướng bạn tới sự chuyên nghiệp trong công việc và nghiêm túc trong yêu đương.

Mặc dù có đôi lúc bạn vẫn thích làm loạn, hành động bốc đồng nhưng trí tuệ đã kiểm soát được và giúp bạn không gây ra sai lầm đáng tiếc. Không những thế, sự hài hước vui vẻ của Tử nhi còn tạo được ấn ượng tốt, mối quan hệ thân thiết với nhiều người, có lợi cho sự nghiệp của bạn.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay có phần hơi quá cầu toàn. Điều đó khiến bạn không dám đối mặt với thử thách và giành lấy những cơ hội phát triển sự nghiệp. Thành công chỉ có được khi ta phải trải qua khó khăn, cố gắng hết mình để giành được những gì mình muốn.

Có điều bạn lại đang có được một tình yêu đẹp, bạn tận hưởng điều đó và không quan tâm quá nhiều đến những thứ xung quanh. Bạn hiểu và biết cách làm cho người đó thoải mái khi ở bên cạnh mình, để tình yêu thương luôn đong đầy. Tình cảm tiến triển theo từng ngày, hứa hẹn một tương lai hạnh phúc và tốt đẹp.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử không tập trung làm việc nên tiến độ bị giảm rõ rệt. Bạn cũng không phối hợp tốt với những thành viên trong nhóm nên công việc bị ùn ứ, quan điểm không thống nhất, ảnh hưởng đến cả tập thể.

Nếu chòm sao này cứ tách mình ra khỏi tập thể thì cũng đừng mong mọi người quan tâm và giúp đỡ bạn được. Chúng ta luôn cần có sự hòa đồng nhất định, đừng bao giờ để cho cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc chung, luôn lấy lợi ích toàn cục làm trọng để không kéo tập thể tụt lùi lại.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 16/8/2021

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có một ngày hạnh phúc bên người mình yêu. Bạn và người ấy có sự ăn ý, hiểu nhau đến từng hành động và cử chỉ nhỏ nhất. Bạn được là chính mình bên người ấy, thoải mái bộc lộ cái tôi, nhưng không khiến cho cái tôi đó ảnh hưởng đến tình cảm giữa hai người.

Bạn cũng gặp nhiều may mắn trong công việc khi mà có người tận tâm giúp đỡ, không phải một mình vật lộn với những áp lực và khó khăn. Bạn không có quá nhiều tham vọng, song lại có đủ khả năng để làm tốt việc của mình, nhờ đó giành được thành công một cách khá dễ dàng.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trong ngày thứ 2 này xuất hiện những xung đột trong chuyện tình cảm của Thiên Bình. Bạn thiếu kiểm soát cảm xúc, dễ dàng nóng giận. Những lời bạn nói ra khi tức giận có thể gây tổn thương khá nhiều đến người bạn yêu thương, khiến cho tình cảm phai nhạt dần.

Hãy trân trọng người ở bên mình, mọi vấn đề đều có thể giải quyết được nếu bạn muốn. Thiếu kiềm chế bản thân, bạn khiến cho những mâu thuẫn leo thang, xung đột không ngừng xảy ra. Cả đôi bên đều phải hứng chịu những tổn thương không đáng có. Đừng để cảm xúc làm chủ bản thân, bạn phải là người làm chủ cảm xúc của mình.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Công việc của Bọ Cạp có những bước tiến mới. Bạn tự tìm tòi và khám phá thêm khả năng của bản thân, từ đó biết hướng đi mới cho mình. Trước mắt là rất nhiều cơ hội đang mở ra, chỉ chờ bạn lựa chọn mà thôi. Tình hình tài chính khả quan bởi chòm sao này không dễ để cho tiền bạc vuột khỏi tay mình.

Trước mọi quyết định, Cáp Cáp luôn suy xét kỹ càng, các khoản chi tiêu đều được bạn lên kế hoạch rõ ràng, không tiêu xài lãng phí hay mua những thứ không cần thiết. Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để Bọ Cạp lên kế hoạch cho chuyến đi mới của mình.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có một ngày thứ 2 với nhiều cung bậc cảm xúc. Bạn và người ấy có những mâu thuẫn chưa thể giải quyết được. Bạn cho mình là đúng và người ấy cũng vậy. Không ai chịu nhún nhường, cái tôi cá nhân được đặt lên cao hơn so với tình yêu mà hai người đang có.

Sẽ rất khó để có thể hòa hợp nếu như hai người không ai chịu buông bớt cái tôi của mình để đặt mình vào vị trí của người kia và đưa ra những đánh giá, nhận xét khách quan. Cái nhìn một chiều chỉ càng khiến cho xung đột thêm gay gắt, ai cũng có lý của mình và không muốn phải chịu thua.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngày hôm nay Ma Kết có thể gặp vài rắc rối trong công việc. Nhắc nhở chòm sao này nên kiểm soát cảm xúc bản thân, đừng để sự nóng nảy, tức giận khiến mâu thuẫn nảy nở, tình cảm rạn nứt, công việc cũng vì thế mà bị ngưng trệ. Đôi khi trong một tập thể chúng ta cần phải biết đặt lợi ích chung lên hàng đầu chứ không thể cứ mãi làm theo ý của mình.

Kết Kết đừng để những suy nghĩ chủ quan của bản thân ảnh hưởng tới cả tập thể, có nhiều cách để xử lý vấn đề, điều này phụ thuộc vào quyết định của chính bạn. Đường tình của Ma Kết cũng không được suôn sẻ cho lắm, bạn cố chấp và chỉ muốn người ấy làm theo ý mình.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có một ngày với khá nhiều khó khăn và thử thách trong công việc. Có điều bạn kiểm soát mọi chuyện khá tốt, nhờ tinh thần lạc quan nên bạn tự tin mình có thể chinh phục được những khó khăn đó để giành được chiến thắng như mong đợi.

Tuy nhiên hôm nay lại không phải là ngày tốt cho túi tiền của Bảo Bình. Bạn đang có phần nuông chiều bản thân quá mức và thoải mái tiêu xài theo sở thích của mình. Cứ như vậy thì có tiền núi cũng hết, bạn cần xem xét lại khả năng quản lý tài chính của mình trước khi tiêu pha đến đồng tiền cuối cùng cho những thứ không thực sự cần thiết.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có những ý tưởng sáng tạo và phát huy năng lực của mình một cách trọn vẹn trong công việc. Điều đó khiến cho bạn được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao, mang lại cho bạn những cơ hội mới cùng những thử thách để có thể có thêm nhiều không gian phát triển trong tương lai.

Bạn và người ấy cũng đang có những ngày tháng vô cùng ngọt ngào, cả hai đều có mục tiêu riêng cần phấn đấu của mình, nhưng hai bạn ăn ý và có nhiều sự phối hợp để giúp nhau đạt được mục tiêu của mình. Sự thoải mái đến từ tình cảm gắn bó khiến các bạn trân trọng và thực sự tận hưởng những giây phút bên nhau.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 16/8/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!