Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 17/2/2020

Tử vi thứ Hai ngày 17/2 mang đến cho Thiên Bình nhiều cơ hội. Tuy nhiên, khả năng lừa dối hoặc nhầm lẫn giữa những người bạn trong hai ngày tới là rất cao, vì vậy bạn hãy cố gắng giữ mọi thứ nhẹ nhàng và không mang nặng tính cá nhân.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngay cả khi Bạch Dương bị mắc kẹt sau bàn làm việc vào ngày thứ Hai, hãy nhường chỗ trong cuộc sống cho giờ chơi. Khối lượng công việc nặng nề làm Bạch Dương trở nên cáu kỉnh, vì vậy hãy tìm cách rời khỏi vị trí và ra ngoài vận động.

Ngoài ra, dành thêm gian vui đùa cùng trẻ nhỏ là cách để Bạch Dương lấy lại năng lượng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu được đánh giá cao bởi sự thông minh, sáng tạo trong công việc của mình. Một số tình huống tưởng chừng lâm vào bế tắc, không tìm được hướng giải quyết thì bạn đã hóa giải một cách dễ dàng, khiến không ít người phải trầm trồ thán phục.

Riêng chuyện tình cảm thì bạn có phần hơi nhạy cảm nên có thể hiểu lầm về những điều mà nửa kia truyền đạt. Thực ra họ cũng chẳng có ý gì đâu nhưng do bạn cố tình suy diễn thêm thắt vào nên tự làm khó mình rồi lại quay ra đâu khổ vật vã, buồn bực.

Kim Ngưu nên suy nghĩ thoáng ra, hãy nghĩ xem bạn yêu người ấy vì điều gì, hiểu họ ra sao và tại sao những lời nói không hề có ác ý lại khiến bạn hiểu lầm như vậy. Thời gian chẳng có nhiều nên hãy để dành nó mà yêu thương nhau có phải tốt hơn không?

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nhiều Song Tử sẵn sàng lên tiếng sau khoảng thời gian giữ im lặng gần đầy. Bạn nên bước về phía trước và chia sẻ quan điểm của mình. Vòng quay cuộc sống dường như trở nên nhanh chóng trong hai ngày tới, khiến bạn bận rộn.

Mặt khác, có thể một tin nhắn vào chiều tối sẽ làm thay đổi kế hoạch của Song Tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có xu hướng muốn giữ cuộc sống của mình trong vòng tròn an toàn. Đây cũng là lý do khiến bạn không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, bạn biết cách giữ tiền, thiết kiệm để đề phòng bất trắc xảy ra.

Trong lĩnh vực tình cảm bạn cũng thể hiện rất tốt với sự tinh tế và tấm lòng bao dung. Không khó để nhận ra chòm sao này rất thích chăm sóc người khác, bạn cảm thấy hạnh phúc khi làm điều đó, nhất là khi mọi người cần tới sự giúp đỡ và nâng đỡ của bạn.

Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà lại phát đi tình yêu vô điều kiện một cách quá mức nhé. Cái gì cũng cần có giới hạn của nó, bạn thích chăm sóc người khác nhưng đừng thái quá mà khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt vì sự bao bọc quá mức của bạn.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Hai ngay 17/2/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự quyến rũ và lôi cuốn của Sư Tử tăng lên nhờ ảnh hưởng từ Mặt Trăng. Tuy nhiên, bạn cũng phải cẩn thận kẻo số đào hoa gây ra những rắc rối không đáng có với nửa kia của mình.

Tốt hơn hết, bạn nên chủ động quan tâm người ấy trước khi bị nhắc nhở.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể làm được mọi việc bằng chính sức lực của mình vì thế bạn tự thân vận động, việc ai nấy làm, chẳng mong cầu giúp đỡ mà luôn cố gắng hết sức để hoàn thành.

Chính tinh thần này và những nỗ lực không mệt mỏi đó sẽ giúp bạn thành công. Tuy nhiên bạn nên chú ý hơn một chút về chuyện tiền bạc nhé. Có thể đó là người bạn không nỡ từ chối, một mối quan hệ không muốn phá hỏng nhưng nếu nó đã liên quan tới tiền bạc thì cần phân minh rạch ròi, không thể nhập nhèm được. Bạn nên theo dõi tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi thứ Hai ngày 17/2 mang đến cho Thiên Bình nhiều cơ hội. Tuy nhiên, khả năng lừa dối hoặc nhầm lẫn giữa những người bạn trong hai ngày tới là rất cao, vì vậy bạn hãy cố gắng giữ mọi thứ nhẹ nhàng và không mang nặng tính cá nhân.

Sự khác biệt về quan điểm hoặc lời tán tỉnh không phù hợp có thể góp phần gây căng thẳng trong vòng tròn xã hội của Thiên Bình.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp không được vui cho lắm, bạn rất dễ bị kích động nhất là khi ai đó nhắc đến đến chuyện kết hôn, lập gia đình… Bình thường vẫn được coi là người điềm tĩnh nhưng hôm nay lại sẵn sàng nổi đóa lên, có lẽ sức ép từ mọi người khiến bạn nhạy cảm quá mức.

Chòm sao này dường như không đủ kiên nhẫn với những mối quan hệ tán tỉnh à ơi dù bạn làm điều đó khá tốt. Nhưng Cáp Cáp vẫn chưa tìm được người có thể khiến trái tim mình rung động và sẵn sàng dành thời gian, tâm sức để trò chuyện nên mới như vậy đó.

Vì quá quan tâm đến cảm xúc của mình nên bạn đã ngó lơ những điều mà đối phương cảm nhận. Khi cảm xúc đang dâng trào thì cũng chỉ mình thiệt mà thôi, trong khi đó vẫn còn rất nhiều cơ hội để bạn thay đổi tình trạng của mình cơ mà.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu cảm thấy mệt mỏi, Nhân Mã hãy lạc quan vì Tử vi thứ Hai ngày 17/2 giúp đem lại cho bạn nhiều ý tưởng mới. Ngược lại, ý kiến và niềm tin của người khác có thể sẽ ảnh hưởng nhiều hơn đến cuộc sống của bạn.

Nhân Mã cần lắng nghe nhiều hơn để hiểu rõ những gì đang diễn ra xung quanh.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, thứ Hai này Ma Kết đang cố thể hiện bản thân với nửa kia của mình, nhưng không chắc nó sẽ mang lại niềm vui đâu nhé, bạn rất dễ bị tổn thương lắm đó. Bạn cũng có sức hút riêng nên đối phương mới ở bên cạnh chứ đâu phải là vì những điều xa xôi học theo người khác.

Hôm nay chòm sao này cũng nên thận trọng trong việc làm ăn của mình nữa nhé. Có thể vì quá tin người mà bị lợi dụng, sự cả tin không phải là điều hay vì nó sẽ trở thành sơ hở để những kẻ xấu bày mưu tính kế hãm hại bạn. Bạn nên theo dõi tử vi tuần mới nhất để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé.

Tốt nhất Ma Kết nên tỉnh táo, nhìn nhận sáng suốt khi chọn bạn hay chọn đối tác làm ăn. Đồng tiền đâu dễ dàng kiếm được nên cũng chẳng thể cho đi khi chưa có sự ràng buộc nào, tới lúc có vấn đề xảy ra thì ai mới là người chịu thiệt đây?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu cứ mải làm mà không chơi, Bảo Bình sẽ cạn kiệt ý tưởng và cả năng lượng. Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến những mối quan hệ thân thiết bên cạnh.

Bảo Bình nên tránh sự hiểu nhầm và lẫn lộn bằng cách nói ra suy nghĩ, kỳ vọng thật sự của bạn. Thay vì cứ gật đầu do khách sáo.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư cảm thấy bị tổn thương khi những người thân thiết nhất bên cạnh lại hiểu lầm mình. Dường như bạn quá nhạy cảm hơn thường lệ vì chỉ vài lời chê bai cũng tự dằn vặt mình cả ngày như vậy.

Đôi khi người ta chê bạn không đồng nghĩa là lỗi hoàn toàn ở bạn mà còn do nhiều yếu tố bên ngoài tác động nữa, nhưng chính sự cầu toàn quá mức đã khiến bạn không thể chịu đựng được những lời nói đó. Ngư nhi cứ tự tạo áp lực cho mình nên mới thấy mệt mỏi và căng thẳng.

Chẳng ai có thể sống mà làm hài lòng được tất cả mọi người, bạn phải biết đâu là điều thích hợp với mình cần tiếp thu, đâu là điều mình mong muốn, cuộc sống vốn ngắn ngủi nếu cứ sống theo miệng lưỡi thế gian thì chỉ có bản thân thiệt mà thôi.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 17/2/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!