Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 17/5/2021

Hôm nay là thời điểm thích hợp để Cự Giải tiến hành những kế hoạch còn đang dang dở. Công việc thuận lợi nên tâm trạng của chòm sao này cũng phấn khích hơn, đây cũng là kết quả của sự chăm chỉ và cẩn trọng trong từng việc nhỏ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dù mới yêu hay yêu đã lâu thì hôm nay vẫn là ngày để Bạch Dương nên chú tâm hơn vào chuyện tình cảm. Cuộc sống tuy có nhiều vấn đề đáng qua tâm nhưng đừng vì lý do đó mà bỏ bê không chăm sóc tình yêu của mình. Chăm sóc tình yêu cũng giống như chăm sóc cái cây vậy, mỗi ngày một chút nước thì cây mới sống chứ nếu lâu lâu bạn mới tưới nước một lần thì cây có nguy cơ chết rất cao. 
 
Tinh thần tự tin và lạc quan của bạn dường như có tính lây lan ra toàn bộ tập thể nhờ đó mà công việc của cả nhóm diễn ra khá thuận lợi. Bạn nhận ra sức mạnh thực sự của tinh thần làm việc nhóm và có định hướng tốt hơn cho công việc của mình trong thời gian tới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu sẽ đối mặt với những thay đổi trong chuyện tiền bạc. Đừng tìm cách trốn tránh mà hãy tự tin lên bởi những khó khăn trước đây còn lớn hơn nhiều mà bạn vẫn giải quyết được đó thôi. Bạn sẽ thấy bất ngờ vì khả năng xoay sở tình thế của mình đấy.

Tình yêu của Ngưu chan đã có dấu hiệu khởi sắc khi những mâu thuẫn giữa hai người dần được xóa bỏ. Các cặp đôi trở nên gắn kết hơn, hãy dành cho người ấy những điều ngọt ngào để thắp lại ngọn lửa tình yêu trong nhau.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sau một thời gian dài gắn kết, bạn đừng tạo nên những trở ngại trong chuyện tình cảm bằng cách giữ im lặng quá lâu về những suy nghĩ của mình. Nếu cảm thấy không hài lòng việc gì Song Tử nên thẳng thắn nói ra sẽ giúp bạn nhẹ lòng hơn và đối phương nhờ đó cũng hiểu hơn về bản thân mình để nỗ lực sửa đổi theo chiều hướng tích cực. Mọi việc đều có cách giải quyết nếu hai người lấy mục tiêu là vì hạnh phúc lâu dài của đôi bên. Vì thế, đừng suy nghĩ quá nhiểu khiến bản thân bạn mệt mỏi. 
 
Hãy thoải mái hơn trong việc nhìn nhận vấn đề vì, nếu hôm nay một thành viên trong nhà muốn nêu cao quan điểm của họ bạn cũng đừng bất ngờ vì mỗi người có cách nhìn nhận sự việc hoàn toàn khác nhau. Người ta không giống bạn không có nghĩa là họ sai, bạn đúng. Bạn sẽ bớt gây căng thẳng trong nhà nên biết tôn trọng ý kiến của người khác.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là thời điểm thích hợp để Cự Giải tiến hành những kế hoạch còn đang dang dở. Công việc thuận lợi nên tâm trạng của chòm sao này cũng phấn khích hơn, đây cũng là kết quả của sự chăm chỉ và cẩn trọng trong từng việc nhỏ.

Bên cạnh đó, Cự Giải còn được rất nhiều người ủng hộ, giúp đỡ nên những dự án trước đây cũng bắt đầu nhìn thấy đấu hiệu khởi sắc. Nếu tham gia vào dự án mới, hãy đàm phán để có được nhiều lợi ích nhất.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 17/5/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày làm việc hiểu quả, dù trong thực tế bạn không thích thú với công việc hiện tại nhưng bạn vẫn muốn đi làm để có thêm kinh nghiệm. Để chuẩn bị cho những dự định trong tương lai bạn cần làm nhiều hơn.

Vì vậy mọi việc mà bạn thực hiện hôm nay đều với mong muốn một sự nghiệp tốt đẹp hơn sau này. Một trong những việc mà Sư Tử quan tâm nhất ngày hômnay chính là tài chính. Bạn đang cố gắng tích góp. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chi tiêu một vài khoản cho ngày hôm nay đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ xuất hiện những vấn đề liên quan đến mối quan hệ với đồng nghiệp khiến bạn khó chịu. Song bạn cũng chẳng thể làm căng lên vì nếu quan hệ căng thẳng thì sẽ ảnh hưởng tới công việc, kiềm chế một chút thì sự việc sẽ chuyển hướng tích cực hơn.

Sau khi hoàn thành công việc, buổi tối hãy rủ người ấy cùng đi ăn, xem phim để giải tỏa căng thẳng và gắn kết tình cảm hơn. Tình yêu luôn cần được nuôi dưỡng bằng những buổi hẹn hò thú vị như thế, dù ở bên nhau không nhiều nhưng cũng giúp tình cảm thăng hoa.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vì khao khát chứng tỏ sức mạnh và mong muốn đạt được thành tựu một cách nhanh chóng mà bạn ép bản thân mình quá lớn để thích nghi với điều kiện mới. Tuy nhiên, việc gì cũng cần thời gian thích nghi, vì thế đừng tạo áp lực quá lớn với mục tiêu bạn vừa đề ra khiến bản thân cảm thấy kiệt sức và khó đạt được. Hãy học cách bước đi từng bậc thang nhỏ bạn sẽ về đích một cách nhẹ nhàng mà chỉnh mình cũng không nhận ra.
 
Bạn vô cùng khao khát được yêu thương, gần gũi đối phương nhưng hoàn cảnh không cho phép. Tuy nhiên, một cách khôn ngoan nhất lúc này là bạn cũng có thể chuyển hóa tình cảm này vào các hoạt động sáng tạo, nghệ thuật.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn sẽ bị bối rối trong ngày hôm nay đấy Bọ Cạp ạ. Dù hôm nay bạn không muốn làm công việc này nhưng bắt buộc phải làm nên bạn chán nản. Bạn cảm thấy khó hiểu và bối rối với công việc này nhưng bạn vẫn cố gắng để làm tốt. Dù hôm nay không được như ý nhưng bạn vẫn đã rất nỗ lực.

Tiền bạc và những vấn đề liên quan đến tài chính không làm Bọ Cạp quan tâm. Vì bạn có cuộc sống dư giả nên việc chi tiêu không phải là vấn đề. Mặc dù có những lúc cần bạn chi tiêu hoang phí nhưng bạn vẫn biết tiết chế trong những trường hợp nhất định.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự nghiệp của Nhân Mã sẽ rất rực rỡ bởi bạn tự tin và đạt được sự cân bằng, hài hòa nơi tâm hồn mình. Bạn có thể tiến về phía trước với những dự án sáng tạo, không chỉ thế, giờ đây, nỗ lực của bạn còn được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận.
 
Giờ đây, trí tuệ và những kinh nghiệm trước đây có ý nghĩa quan trọng khi trở thành nguồn cảm hứng, dẫn dắt bạn. Vì thế thời gian này, bạn sẽ dễ dàng giải quyết vấn đề hay đưa ra những quyết định khôn ngoan hơn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhìn nhung mọi việc trong ngày thứ hai của Ma Kết diễn ra bình ổn, không muốn nói là hơi tẻ nhạt. Sao không tận dụng lúc này để củng cố quan hệ cũ, làm mới chuyện tình cảm của mình? Có thể lên kế hoạch đi chơi xa hoặc hẹn hò ở đâu đó gần nhà chẳng hạn.

Sự khoa trương có thể khiến một việc chưa kịp bắt đầu đã kết thúc thảm hại. Kết Kết hãy kín đáo hơn trong cả lời nói và hành động, tập trung vào việc cần làm thì tương lai sẽ có kết quả khả quan hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu những vấn đề trong quá khứ được lôi ra thì bạn cứ thẳng thắn chia sẻ với người để mọi việc được sáng tỏ và cũng là cơ hội để nhìn nhận lại chính mình. Nếu không được trút ra những lời trách cứ mà mình ôm trong lòng bấy lâu bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi và áp lực.
 
Bạn làm việc với thái độ quyết đoán, tràn đầy hăng hái. Dù làm vậy ít nhiều khơi dậy sự thù địch của người khác, tuy nhiên đừng quá để ý tới ánh mắt của người khác vì cuộc sống của bạn do chính bạn quyết định chứ không phải ai khác. Đừng vì buộc phải làm theo ý muốn và nguyện vọng của người khác, khiến bạn bực mình, khó chịu và không thể sáng tạo.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, khả năng đánh giá của Song Ngư rất tốt, thích hợp để đưa ra những quyết định quan trọng và lập kế hoạch dài hạn. Ngoài ra bạn cũng đừng quên tạo dựng mối quan hệ cho mình, liên hệ với những người có thể giúp bạn trong công việc.

Khi cảm thấy mệt mỏi, Ngư nhi có xu hướng nuông chiều bản thân bằng việc vung tiền mua những thứ đẹp đẽ, chất lượng. Bạn muốn tận hưởng cuộc sống là tốt, nhưng dù sao vẫn nên tiết kiệm hơn là chi tiêu hoang phí cho những thú vui nhất thời.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 17/5/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!