Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 18/1/2021

Tính tình Cự Giải hòa nhã, nhẹ nhàng, hay chịu đựng nên có một số kẻ được đà lấn tới, can thiệp vào công việc của bạn. Với một số người, bạn không cần phải giữ cảm xúc làm gì Cự Giải ạ. Việc bạn nhún nhường chỉ khiến cho đối phương có cơ hội hạ bệ bạn mà thôi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương gặp một số khó khăn trong công việc. Tuy nhiên mức độ không quá nghiêm trọng, nên bạn chỉ cần tập trung một chút, chịu một bữa không được ngủ trưa là đã có thể giải quyết ổn thỏa rồi. Nếu có ai đó góp ý gì thì cũng đừng vội phản bác nhé, ý kiến của họ có thể có ích nhiều cho bạn đấy.

Sức khỏe của Bạch Dương hôm nay không tốt. Bạn thiếu ngủ trầm trọng nên cần thời gian nghỉ ngơi để phục hồi lại. Mắt của bạn đang có dấu hiệu tăng độ cận, bạn nên cân nhắc việc đi khám và cắt lại mắt kính mới nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu có chút ảm đạm trong ngày hôm nay. Hai bạn chẳng biết nói chuyện gì với nhau, cứ ngồi bên nhau như vậy, người xem phim, người đọc sách. Tuy nhiên không khí này chỉ duy trì đến tối thôi, một cặp vé xem phim chiếu rạp sẽ giúp cho hai bạn có chuyện để bàn luận, sôi nổi với nhau hơn.

Phương diện tài chính của Kim Ngưu trong ngày hôm nay được dự báo ổn định. Mọi việc đều đã được lên kế hoạch trước, thậm chí là… cặp vé xem phim ấy. Vì vậy mà bạn vẫn có thể kiểm soát được túi tiền của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử mới nhận thêm công việc mới bên ngoài nên mọi thứ dường như bận rộn hơn. Bạn không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, phải thức khuya nhiều hơn thường ngày nên nhìn sắc mặt cũng tiều tụy nhiều. Cố gắng ăn uống điều độ, sắp xếp lại thời gian nhé, phải nghĩ cho bản thân mình nữa chứ.

Chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay có phần khởi sắc. Người ấy đã quan tâm đến cảm xúc của bạn nhiều hơn nên luôn cố gắng dành thời gian cho bạn. Ai cũng từng có lỗi lầm, người ấy cũng chưa làm gì có lỗi lớn với Song Tử, đừng giận hơn người ấy mãi nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tính tình Cự Giải hòa nhã, nhẹ nhàng, hay chịu đựng nên có một số kẻ được đà lấn tới, can thiệp vào công việc của bạn. Với một số người, bạn không cần phải giữ cảm xúc làm gì Cự Giải ạ. Việc bạn nhún nhường chỉ khiến cho đối phương có cơ hội hạ bệ bạn mà thôi.

Chuyện tình cảm tốt đẹp. Cự Giải và người ấy đang cùng nhau lên kế hoạch đi du lịch cuối năm. Hãy lên kế hoạch sẵn đi nhé, các bạn nếu đã ra mắt gia đình hai bên rồi, thì cùng nhau đi mua sắm quà tết cho bố mẹ hai nhà dần đi nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 18/1/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là ngày mà Sư Tử nên dứt khoát đưa ra quyết định cuối cùng cho chuyện tình cảm của mình. Đừng để mọi chuyện rối tung quá lâu như vậy. Nếu thực sự có tình cảm, bạn hãy tìm cách hàn gắn lại, nếu không, cũng hãy sớm giải thoát cho đối phương.

Tính tính hiếu thắng của Sư Tử khiến một số người không hài lòng, họ lại là những người có vị trí đặc biệt trong công ty. Nếu muốn gây ấn tượng tốt và con đường thắng tiến vững chắc, hãy đảm bảo rằng bạn cư xử, làm việc ôn hòa, coi trọng ý kiến của mọi người xung quanh nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đường tình duyên của Xử Nữ ngày hôm nay có vẻ không được nở rộ như thời gian trước. Lí do xuất phát từ áp lực công việc của bạn. Bạn bè mời đi chơi thì Xử Nữ cũng đều phải từ chối, vì công việc nhiều, lại gặp nhiều vấn đề về kĩ thuật nên bạn không thể bỏ qua được.

Sức khỏe của Xử Nữ có phần thuyên giảm. Bạn dễ bị đau đầu vì tập trung quá nhiều vào máy tính. Ăn uống không điều độ cũng là lí do khiến cho Xử Nữ trông xuống sắc như vậy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình thời gian gần đây gặp rất nhiều khó khăn. Cấp dưới liên tục mắc lỗi nên người đứng giữa như bạn lại phải chịu hết mọi trách nhiệm, bị cấp trên khiển trách. Dù thế nào cũng giữ thái độ ôn hòa nhé Thiên Bình. Ông trời không phụ công ai hết đâu.

Tình cảm của Thiên Bình có thể nói là êm đẹp. Người ấy biết bạn gặp nhiều khó khăn nên cũng bớt mè nheo, bớt kiếm chuyện gây sự với bạn hơn. Tuy nhiên Thiên Bình đừng quên lời hứa với đối phương nhé. Bạn không nên để cho người ấy mất niềm tin một lần nữa vào bạn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc của Bọ Cạp ngày hôm nay gặp khá nhiều may mắn. Dự án bạn phụ trách nhận được phản hồi tốt từ khách hàng, nên doanh thu mang về cho công ty không phải là con số nhỏ. Chắc hẳn Bọ Cạp sẽ được thưởng hậu hĩnh đây, vui vẻ lên nhé Bọ Cạp.

Công việc đạt hiệu quả như vậy thì đổi lại sức khỏe của Bọ Cạp lại đi xuống. Bạn đã nhiều đêm liên tục thức khuya, một ngày chỉ ngủ được mấy tiếng ít ỏi, lại làm việc nhiều trên máy tính nên lúc nào đầu cũng trong tình trạng đau như búa bổ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã hôm nay rất nhiều, bạn lại còn nhận dự án làm thêm bên ngoài nữa nên mọi chuyện cứ rối tung hết cả lên. Cho đến buổi trưa, sau mấy tiếng vật vã xoay sở thì trông cũng ổn thỏa hơn một chút. Đừng quên ăn trưa nhé. Dù bận đến mấy, bản thân cũng phải có sức khỏe thì mới làm việc được.

Phương diện tài chính của Nhân Mã đang bước vào giai đoạn kiệt quệ dù chỉ mới là giữa tháng. Nếu quá bí bách, hãy mượn của một người bạn số tiền đủ sinh hoạt chi tiêu cho tới khi nhận lương tháng mới thôi nhé, đừng mượn quá nhiều, kẻo bạn lại tiêu tiền quá đà đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày mới, Ma Kết đi làm với tinh thần tương đối uể oải. Đó là nguyên nhân của một buổi tối thức khuya… xem phim. Hôm nay bạn rất nhiều việc, vì thế đừng mải mê làm việc riêng nữa nhé, tập trung hoàn thành hết trong giờ hành chính rồi tối nay dành thời gian ngủ nghỉ sớm đi nhé.

Phương diện tài chính của Ma Kết đang có sự dao động. Bạn phân vân về việc mua món này món kia, nên túi tiền lúc nào cũng thấp thỏm, lo sợ bị bạn… rút hết ruột. Hãy cân nhắc kĩ lưỡng, món nào thực sự cần thiết hẵng mua nhé Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tinh thần làm việc của Bảo Bình hôm nay rất tốt. Khối lượng công việc không quá lớn nên Bảo Bình có thể sớm giải quyết xong khi mới đến nửa buổi chiều thôi. Những giờ còn lại, Bảo Bình nên tranh thủ xem có việc gì làm thêm trong dịp sắp tết này không nhé.

Tình hình tài chính của Bảo Bình đang ở mức ổn định. Nhưng những cuộc gọi điện, rủ rê nhậu nhẹt, đi chơi của đám bạn Bảo Bình thì lại quá nhiều. Bạn nên cân nhắc, không nên cứ được rủ là đi, kẻo hết tiền lúc nào không biết đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư đã quyết định “vùng dậy” sau một thời gian dài chịu đựng áp lực. Bạn không cần phải lo sợ, quyền lợi của bạn, bạn được hưởng, chứ không phải là đi xin xỏ bất kì một ai. Chỉ khi bạn vùng lên đấu tranh, thì bạn mới có thể bớt được áp lực, bớt phải suy nghĩ.

Chỉ số may mắn của Song Ngư hôm nay rất cao. Bạn đi đâu, làm gì cũng có người giúp đỡ. Tuy nhiên hãy cẩn trọng với những người không thực sự quen biết nhé. Có rất nhiều người trước giúp bạn, sau lại tìm cách hại đấy.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 18/1/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!