Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 18/11/2019

Thiên Bình cần xem lại thái độ của bạn với chuyện tình cảm hiện tại. Bạn hơi cố chấp, bảo thủ khiến người ấy mệt mỏi. Đây là một người khá phù hợp với bạn nên cố gắng giữ gìn nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay có tín hiệu tốt về tiền tài, bạn có thể mua sắm những món đồ mình thích đặc biệt là mùa đông, những bộ đồ cần cho bạn rất nhiều. Nhưng nhớ là, đi ra ngoài không nên mang quá nhiều tiền kẻo kẻ gian lợi dụng. Hôm nay là một ngày đẹp để hẹn hò. Thay vì xuề xòa như mọi người, hôm nay bạn nhớ ăn mặc thật đẹp vì tối nay có thể có người hẹn bạn đi chơi đó.

 

12 cung hoàng đạo dự đoán hôm nay, Bạch Dương có khả năng ốm vặt, nên lúc giao mùa cẩn thận khi đi ra ngoài nhé. Nhớ là đi ra ngoài phải luôn giữ cơ thể ấm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 cho thấy Kim Ngưu khởi đầu tuần mới khá chậm chạp. Dường như bạn chưa thể tìm thấy nguồn năng lượng để bắt kịp mọi thứ vào buổi sáng; và phải qua giờ trưa, bạn mới quay về trạng thái tỉnh táo, năng nổ của mình.

Kim Ngưu cần cẩn thận vấn đề sức khỏe, nhất là khi thời tiết thay đổi vì bạn rất dễ cảm lạnh hoặc say nắng. Vào buổi chiều tối, có thể bạn sẽ tham gia vào một sự kiện xã hội thú vị.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử được khuyên cần hết sức cẩn trọng trong việc cư xử với người khác. Có rất nhiều người ghen ghét bạn mà bạn không hề biết sẵn sàng soi mói bạn trong từng câu chữ, cử chỉ đấy.

Nếu có ý tưởng mới mẻ nào đó, Song Tử không nên vội vàng tiến hành mà dành thời gian nghiên cứu sâu hơn, phân tích kĩ những ưu – nhược điểm của ý tưởng khi tiến hành cũng như nghĩ đến những kinh nghiệm thành/bại đã có trước đây của bản thân để hoàn thiện ý tưởng. Sau đó mới bắt đầu lên kế hoạch hiện thực hóa nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải tuần mới được lòng mọi người. Bạn lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái, tỏ ra là người nang động hoạt bát, biết quan tâm giúp đỡ mọi người nên rất được lòng đồng nghiệp. 

Chuyện tình cảm cũng ổn nên kéo theo công việc thuận lợi. Hôm nay, bạn sẽ vui vẻ, sẽ nhận được nhiều niềm vui về tiền bạc. Có nhiều hợp đồng quan trọng được kí và với người buôn bán thì nhận được nhiều đơn hàng.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 18/11/2019

Tử vi ngày 18/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có chút đố kỵ với người bạn thân hay đồng nghiệp trong công ty về thành công của họ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 muốn nhắc nhở bạn rằng để có được ngày hôm nay, họ đều phải trải qua khoảng thời gian vất vả và hy sinh.

Thay vì mải dõi theo ánh hào quang của người khác, chi bằng Sư Tử hãy viết nên câu chuyện của riêng mình bằng cách phát huy sở trường của bạn

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Phương diện tình cảm của Xử Nữ ngày hôm nay xuất hiện một vài mâu thuẫn nhỏ giữa bạn và người ấy. Nguyên nhân xuất phát từ chính việc Xử Nữ mải mê tập trung vào công việc và rất hay lỡ hẹn với nửa kia, khi đối phương nhẹ nhàng nhắc nhở thì bạn còn cáu gắt khiến đối phương nghĩ rằng bạn thay lòng đổi dạ.

Sức khỏe của Xử Nữ hôm nay có một số dấu hiệu đáng lo ngại. Đặc biệt là về mắt và hệ tiêu hóa. Bạn sau mỗi ngày là việc nhiều với máy tính thì nên dùng đến các phương pháp chăm sóc mắt, cũng như thực hiện chế độ ăn uống đủ chất, tránh ăn quá nhiều đồ ăn nhanh cay nóng nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần xem lại thái độ của bạn với chuyện tình cảm hiện tại. Bạn hơi cố chấp, bảo thủ khiến người ấy mệt mỏi. Đây là một người khá phù hợp với bạn nên cố gắng giữ gìn nhé.

Vì tình cảm không tốt nên công việc cũng bị ảnh hưởng. Bạn cảm thấy chán không muốn làm. Nếu tiếp tục như vậy thì sớm muộn bạn cũng bị sa thải. Cố gắng chứng minh năng lực của mình nhé, vì bạn cũng là một người khá thông minh, chỉ là hơi chểnh mảng mà thôi.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Người ta vẫn thường nói “một cánh én chẳng làm nên mùa xuân” và mặc cho mọi nỗ lực tốt đẹp của Bọ Cạp, bạn chẳng thể nào đạt được điều mình mong muốn, mà có khi còn bị mọi người hiểu lầm.

Thay vì âm thầm, cố gắng hoàn thành kế hoạch một mình, Bọ Cạp hãy thể hiện quyết tâm và chia sẻ công việc cho mọi người, kết quả sẽ khác khi tất cả cùng phấn đấu vì mục tiêu chung.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã và cấp trên xảy ra bất đồng trong quan điểm giải quyết vấn đề. Có thể bạn thấy quan điểm của bạn là đúng, nhưng dù sao đó cũng là cấp trên của mình nên hãy thận trọng, đừng chọn lúc sếp đang cáu để khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình nhé. Bạn không muốn bị... “hành” thêm việc đâu đúng không!

Dù là loại công việc nào thì hôm nay Nhân Mã cũng cần thực hiện theo kế hoạch đã được vạch ra chứ không phải là theo ngẫu hứng hay bộc phát. Việc lên kế hoạch chi tiết sẽ giúp cho bạn khi tiến hành không rơi vào thế bị động, đồng thời giảm thiểu được rủi ro mắc phải vì trong kế hoạch bạn đã tính toán và lường trước được vấn đề để tìm phương án giải quyết rồi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

12 cung hoàng đạo vô cùng lo lắng vì Ma kết dạo này sức khỏe sa sút nghiêm trọng. Nguyên nhân là vì bạn quá ham làm, ham kiếm tiền, bạn thường xuyên thức khuya khiến thể trạng mệt mỏi.

 

Dù có thông minh tài giỏi thì nhất định hôm nay phải nhờ tới ý kiến của đồng nghiệp, những người đi trước. Bạn đừng ngại mở lời nhé. Họ luôn sẵn sàng vì bạn, hết lòng giúp đỡ bạn, vì đối với họ, bạn là một người vui tính, dễ gần và dễ mến.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày thứ Hai khởi đầu với hàng tá công việc khiến Bảo Bình bận rộn. Vì vậy, bạn có xu hướng lơ là cảnh giác trước những vấn đề về sức khỏe, kết quả là một số căn bệnh cũ lại tái phát, làm bạn mệt mỏi, chán chường.

Theo Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019, để đối phó với tình trạng này, Bảo Bình cần thiết lập chế độ ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, hợp lý và thư giãn tinh thần bằng các hoạt động ưa thích vào buổi chiều tối để giảm stress.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, nếu Song Ngư gặp chuyện gì khó khăn khúc mắc, bạn đừng tự mình gánh chịu, đừng tự mình tìm cách giải quyết. Hãy mạnh dạn tìm gặp những người đi trước có nhiều kinh nghiệm và năng lực thực sự để hỏi xin tư vấn nhé.

Một số người có thể sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp cho bạn đấy. Chuyện tình cảm không có gì đáng lo ngại. Mặc dù đều bận rộn công việc nhưng cả hai bạn vẫn cố gắng dành thời gian quan tâm, hỏi han nhau, đặc biệt là không quên dành những lời động viên, yêu thương cho đối phương. Song Ngư vì thế mà có động lực hơn rất nhiều trong giải quyết khó khăn công việc.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 18/11/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!