Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 18/3/2019

Bạn luôn có cảm giác mình chịu ảnh hưởng từ một người lớn tuổi hơn. Tuy nhiên, đôi lúc, sự ảnh hưởng quá mức ấy khiến bạn có cảm giác khó chịu, thậm chí là ám ảnh, và muốn rũ bỏ càng sớm càng tốt.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dù bạn có cố hết sức để trốn tránh, thì những dấu hiệu cho thấy tình cảm của đối phương dành cho bạn là hết sức rõ ràng, và bạn không thể nào phủ nhận được. Có thể nói, đây là lần đầu tiên bạn phải đối diện với những dấu hiệu ban đầu của tình yêu, và đó là lí do khiến bạn có phần bối rối. Dù sao đi nữa, bạn không thể chắc chắn được điều gì, tại sao không tự cho mình một cơ hội tiến về phía trước, biết đâu lại có vô vàn điều thú vị đang chờ bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn thích cuộc sống bận rộn nên với một ngày nhàn nhã như hôm nay lại khiến cho bạn có cảm giác thật nhàm chán. Tuy nhiên đừng mất thời gian cho việc ngồi ca thán, thay vào đó thì bạn hãy chủ động lên kế hoạch hành động cho mình nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Lời khen của một người thân thiết vào hôm nay sẽ khiến trái tim bạn loạn nhịp. Dù sao đi nữa, chuyện này cũng không hề khiến bạn ngại ngùng nếu không có quá nhiều người biết đến chuyện ấy và vô tình đưa bạn vào tầm ngắm của đám đông. Lời khuyên cho bạn là dù có ở trong trường hợp nào, cũng phải giữ cho mình cảm giác thoải mái tối đa. Chỉ như vậy, bạn mới có đủ sự tự tin để đối diện với đám đông.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Môi trường làm việc trong ngày hôm nay của Cự Giải sẽ có nhiều xáo trộn. Có thể là bạn sẽ phải thay đổi vị trí làm việc, chức vụ công tác mà không hề được báo trước. Điều này khiến cho bạn cảm thấy hoang mang, không biết là tốt hay xấu cho tương lai của mình nữa. Cho dù trong tình huống nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực hơn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cách tốt nhất để bạn giải quyết những vấn đề của mình hiện tại đó là lắng nghe thật chú tâm và cố gắng giữ cho cảm xúc của mình luôn được linh động, thoải mái. Ngay lúc này, bạn đang cố gắng bắt kịp những người xung quanh, và phần lớn trong số đó không dễ dàng để có thể hiểu được. Và nếu bạn muốn tránh được xung đột cũng như hiểu nhầm, đừng bao giờ áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 18/3/2019

Tử vi ngày 18/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tâm trạng của Xử Nữ trong ngày hôm nay không được tốt, bạn không có tinh thần làm việc. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn cho phép mình được bỏ bê công việc đâu nhé. Chỉ cần mất tập trung một chút thôi cũng có thể khiến cho công sức mà bạn bỏ ra từ trước đó đổ sông đổ biển đấy. Trong chuyện tình cảm, sự thật có thể làm cho đối phương đau lòng nhưng bạn không nên giấu giếm hay nói dối lòng mình. Nếu như đã không còn tình cảm với người ấy thì bạn nên nói thẳng cho họ biết, đừng vòng vo nếu không muốn cả hai đều đau khổ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một cách để tìm kiếm hạnh phúc đó là học cách điều chỉnh mong muốn của bản thân sao cho phù hợp. Có một sự thật đã được chứng minh từ lâu, đó là chừng nào bạn đặt ra mục tiêu đúng với sức của bạn, bạn sẽ dễ dàng đạt được nó mà không phải tốn quá nhiều sức lực Không chỉ vậy, một khi tâm trạng bạn luôn vui vẻ, thoải mái, và biết cách trân trọng những gì đang có, mong ước của bạn sẽ càng dễ thành hiện thực.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Có nhiều khả năng trong ngày hôm nay Bọ Cạp sẽ phải đưa ra một quyết định quan trọng nào đó. Bạn nên thể hiện sự quyết đoán của mình, đừng chần chừ nếu không sẽ khiến cho mọi người mất đi lòng tin vào bạn đấy. Bạn cũng không nên hành động theo những gì mà trực giác mách bảo mà hãy dựa vào kinh nghiệm thực tế của bản thân nhé. Nếu như có việc phải tranh luận với người khác thì bạn hãy chủ động nhường nhịn đối phương. Ăn nói nhẹ nhàng, có lập luận rõ ràng sẽ giúp cho bạn xây dựng được hình ảnh đẹp trong mắt mọi người xung quanh đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thời gian là vấn đề hết sức quan trọng với bạn, đặc biệt là vào hôm nay. Có thể bạn sẽ có một câu hỏi vô cùng bức thiết cần đặt ra, nhưng chỉ cần một lần lựa chọn sai thời điểm, bạn sẽ vô tình trở thành người đáng chê trách, bất kể mục đích ban đầu của bạn có tốt đẹp đến đâu. Thêm vào đó, sự chính xác tối đa cũng là điều bạn cần hướng tới. Sai sót, dù chỉ là nhỏ nhất cũng khiến bạn gặp khá nhiều khó khăn đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma kết luôn có thái độ làm việc cầu toàn nên lúc nào bạn cũng phải lao tâm khổ tứ vì công việc. Khi bản thân càng muốn nó hoàn hảo bao nhiêu thì lại càng xảy ra nhiều lỗi bấy nhiêu. Tốt nhất bạn nên giữ cho tinh thần thoải mái, đừng tự tạo áp lực cho bản thân mình bằng cách hạ thấp yêu cầu xuống. Trong ngày hôm nay có nhiều khả năng bạn sẽ nhận được những thông tin quan trọng, vì vậy hãy chắc chắn rằng lúc nào điện thoại cũng ở bên người bạn, nhất là người đang đi tìm việc thì cần phải chú ý hơn nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn luôn có cảm giác mình chịu ảnh hưởng từ một người lớn tuổi hơn. Tuy nhiên, đôi lúc, sự ảnh hưởng quá mức ấy khiến bạn có cảm giác khó chịu, thậm chí là ám ảnh, và muốn rũ bỏ càng sớm càng tốt. Dù sao đi nữa, hãy thật chín chắn, suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi hành động nhé, bởi bạn sẽ rất dễ khiến họ phật ý, mất lòng, và cho tới khi bạn hối hận thì đã quá muộn rồi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Phương diện tình cảm của Song Ngư diễn ra rất thuận lợi, bạn và người ấy sẽ bước vào một giai đoạn mới của tình yêu, có thể là đưa nhau về ra mắt gia đình, cầu hôn, thậm chí là lên kế hoạch kết hôn trong tương lai không xa đấy, đó chính là nguyên nhân khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ cả ngày. Tuy nhiên mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh không được tốt. Bạn cảm thấy cho dù bạn nói gì đi nữa thì cũng bị mọi người soi mói và phản đối không thương tiếc. Khi không biết nguyên nhân của vấn đề nằm ở đâu thì tốt nhất là bạn nên im lặng nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 18/3/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!