Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 18/5/2020

Nhân Mã quay lại guồng quay của công việc và bắt đầu thực hiện những gì mà mình còn làm dang giở tuần trước. Bạn vốn là người thân thiện và cởi mở, thỉnh thoảng bạn sẽ bị mọi người xem là thô lỗ nhưng đó chỉ là họ quá thành thật và muốn nói những gì mà họ suy nghĩ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đường tình duyên của Bạch Dương hôm nay không hề tốt chút nào, tình cảm hỗn loạn, dễ phát sinh cãi vã với người yêu làm mất hòa khí giữa hai người, tình cảm đôi bên thêm rạn nứt.

Bạn nên hết sức kiềm chế dù rất nóng giận nhé, cũng giữ mồm giữ miệng tránh nói những lời nặng nề kẻo sau này muốn cứu vãn cũng không được nữa đâu.

Hôm nay, bạn cần chú ý và kiểm tra xe cộ đi làm của mình. Vì có thể hôm xe của bạn sẽ gặp trục trặc đấy nhé. Hãy nhớ là luôn mang theo tiền lẻ trong túi vì sẽ có lúc bạn cần đến nó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ tập trung tất cả sức mạnh và lòng dũng cảm để quyết định tiến xa hơn trong chuyện tình cảm của hai người.

Ngược lại, Tử vi thứ 2 ngày 18/5 cho thấy một sứ Kim Ngưu vẫn còn hoài nghi về lựa chọn của mình, thay vì bươc đi theo dòng cảm xúc. Nhìn chung, hôm nay sẽlà một ngày đầy lãng mạn và cả sự nghi ngờ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, mặc dù là thứ hai nhưng các bạn Song Tử vẫn cảm thấy áp lực bài vở quá nhiều thì các bạn nên tổ chức học nhóm.

Cùng chia sẻ và giúp đỡ nhau thì mọi người sẽ cùng tiến bộ lên rất nhiều đấy. Cũng không nên giữ tư tưởng giấu dốt, nhẹ nhàng hơn thì là nếu không thuộc sở trường của bạn thì không nên ngại hỏi bạn bè nhé. Song Tử à hãy thức tỉnh ngay đi, đừng có say sưa trong cơn mộng mị của chính bản thân mình tạo ra nữa.

Đừng có tiếp tục ngồi ở đấy mà ảo vọng, mơ tưởng về một chàng soái ca hoàn hảo nào đó sẽ đến với bạn. Đừng cứ điên cuồng chạy theo, níu kéo một mối tình sứt mẻ không thuộc về bản thân mình. Cứ hãy yêu đời và làm những việc mình thích và sống thật với bản thân mình, bạn xứng đáng có được hạnh phúc trọn vẹn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Yêu cầu công việc buộc Cự Giải phải ứng dụng nhiều hơn những gì bạn đã học hoặc trải qua, đồng thời bộc lộ vài kỹ năng mà đã lâu bạn chưa thể hiện.

Cự Giải có thể mở ra khía cạnh nghề nghiệp mới một cách tự nhiên, mà thậm chí bản thân bạn còn chưa nhận thức rõ. Ngoài ra, bạn cần di chuyển ít nhiều để hoàn thành các nhiệm vụ trong hôm nay.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 18/5/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử có một thứ 2 khá mệt mỏi vì áp lực công việc. Có nhiều việc bạn phải giải quyết hôm nay. Bạn vốn là người tốt bụng dễ dàng cảm thông với người khác vì vậy có rất nhiều người quý mến bạn. Nhưng cũng có những người ghen gét và đố kị với những gì bạn đang có mà tìm cách hãm hại bạn. Bạn cần phải cận thẩn với những người này.

Hôm nay, ngày 18/5 Sư Tử cần nhanh chóng và dứt khoát đưa ra quyết định của bản thân, bởi chỉ cần sang ngày hôm sau, có thể bạn đã tuột mất cơ hội tốt cho sự nghiệp của mình đấy. Nếu nhờ ai đó tư vấn giúp đỡ giải quyết vấn đề vướng mắc, đừng quên mời đối phương dùng bữa để cảm ơn nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ tỏ ra khá thong thả vào ngày đầu tuần, dù thực chất xung quanh bạn công việc vẫn còn đang tồn đọng. Biết làm sao được, dường như Xử Nữ chưa tìm được cảm hứng.

Trừ phi có một sự kiện giúp đánh thức niềm đam mê hay thúc đẩy Xử Nữ tìm kiếm giải pháp, bạn sẽ để thời gian trôi qua vô định. Tâm trạng không tốt, u buồn của Xử Nữ ngày hôm nay cũng ít nhiều liên quan đến thời tiết.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình gặp chút rắc rối. Bạn tan làm về muộn vì có việc phát sinh nên lỡ hẹn ăn tối với người ấy và cũng quên luôn việc nhắn tin hay gọi điện, khiến cho đối phương vô cùng giận dỗi.

Tối về, bạn mới nhớ ra thì lúc đó đã quá muộn rồi, đối phương không những không nghe máy mà còn tắt luôn khi bạn gọi đến.

Hôm nay, ngày 18/5 Thiên Bình không nên tiếp xúc với lửa hay những gì liên quan đến nhiệt độ quá cao nhé vì bạn có thể bị bỏng đấy. Và nhớ hãy về nhà sớm và nghỉ ngơi để bảo vệ sức khỏe của mình nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên chia sẻ nỗi buồn và lo âu của mình cho một ai đó thân thiết, đó có thể là đứa bạn thân hoặc thành viên khác trong gia đình, những người luôn lắng nghe, quan tâm và thấu hiểu bạn.

Ngược lại, Bọ Cạp rất dễ bùng nổ, thể hiện qua các hành động vì lợi ích cá nhân. Nếu bạn thật sự quan tâm đến mối hệ với những người xung quanh, hãy cố gắng kiểm soát các cung bậc cảm xúc của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã quay lại guồng quay của công việc và bắt đầu thực hiện những gì mà mình còn làm dang giở tuần trước. Bạn vốn là người thân thiện và cởi mở, thỉnh thoảng bạn sẽ bị mọi người xem là thô lỗ nhưng đó chỉ là họ quá thành thật và muốn nói những gì mà họ suy nghĩ.

Hôm nay, bạn lại thẳng thắn đáp trách lỗi lầm của đồng nghiệp vì thế mà bạn bị họ cho là thô lỗ. Nhân Mã không phải là cung hoàng đạo có một tình yêu đẹp.

Tình hình tài chính của Nhân Mã khá là tốt đẹp. Bạn có thể mua cho mình một món đồ nào đó mà bạn thích nhé. Và đừng quên mua cho người thân một vài món đồ nhé, họ sẽ vui lắm đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi thứ 2 ngày 18/5 khuyên Ma Kết nên cởi mở hơn với mọi người về những khó khăn bạn gặp phải trong công việc, vì biết đâu họ có thể giúp đỡ bạn.

Mặt khác, dường như những lựa chọn gần đây của Ma Kết khiến không ít người cảm thấy bối rối, vì thế tốt nhất bạn nên dành thời gian để tất cả cùng ngồi lại, bàn bạc và xác định lại kế hoạch, từ đó bạn cũng giảm bớt gánh nặng cho mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình đã bị nhắc nhở vì tính tò mò của mình. Bạn là những người có cái nhìn đa chiều về mọi vấn đề. Họ sẽ rất tích cực trong cách tìm ra giải pháp. Hôm nay bạn đã giải quyết rất tốt mọi thứ liên quan đến công việc.

Bảo Bình năng động và luôn dành thời gian để quan tâm những người mà bạn yêu thương. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm đôi khi bạn đòi hỏi quá nhiều và khi bị phản bội và thất vọng thì bạn sẽ bị tổn thương sâu sắc và đổ lỗi cho người ấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thể hiện rõ quyết tâm hoàn thành kế hoạch đã đề ra và không ai có thể cản được bước tiến của bạn.

Tuy nhiên, đây không phải lúc nào cũng là lựa chọn đúng đắn, nhất là khi bạn chưa hiểu rõ những gì mình phải đánh đổi. Ngoài ra, Song Ngư hãy cẩn thận vì điều mà bạn trì hoãn sẽ quay lại gây khó khăn cho bạn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 18/5/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!