Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 2/9/2019

Trong công việc, khi phải đối mặt với khó khăn thì bạn không nhất thiết tự mình giải quyết đâu. Có thể tìm người khác thay thế, như vậy thì bạn vừa tạo công ăn việc làm cho đối phương, khiến cho bản thân mình được thảnh thơi, bớt được những chuyện phiền toái không đáng có.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nhân ngày nghỉ lễ, Bạch Dương hãy chủ động mời nửa kia cùng tham gia cuộc vui với mình và những người bạn thân.

Theo tử vi thứ Hai ngày 2/9/2019, thông qua họ, đối phương sẽ thêm hiểu về bạn. Nhờ đó, bạn và người ấy sẽ ngày càng thấu hiểu, xích lại gần nhau cũng như dễ dàng chia sẻ hơn về mọi điều trong cuộc sống.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình hình tài chính trong ngày cũng bất ổn, bạn cảm thấy tiền trong túi một khi đã ra đi không bao giờ trở lại. Có quá nhiều khoản phải chi trong khi nguồn thu thì hạn hẹp. Nếu như tình trạng này cứ kéo dài mãi thì bạn cần phải tìm phương án đối phó lâu dài.

Tuy là dịp nghỉ lễ nhưng chuyện tình cảm của bạn trở nên nhàm chán vì cả hai đều mải miết theo đuổi mục đích riêng của mình mà không dành nhiều thời gian cho đối phương. Nếu như bạn muốn cải thiện tình trạng này thì hai người cần phải có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nhận được nhiều lời khuyên từ gia đình, nhưng bạn sẽ là người quyết định có nghe theo hay không.

Dù vậy, những người có kinh nghiệm luôn có những hiểu biết nhất định, vì thế bạn hãy xem xét một chút bởi những điều họ nói rất có thể sẽ giúp ích được cho bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, khi phải đối mặt với khó khăn thì bạn không nhất thiết tự mình giải quyết đâu. Có thể tìm người khác thay thế, như vậy thì bạn vừa tạo công ăn việc làm cho đối phương, khiến cho bản thân mình được thảnh thơi, bớt được những chuyện phiền toái không đáng có.

Sức khỏe của Cự Giải trong ngày hôm nay không tốt, nhiều lúc cảm thấy mệt mỏi vô cùng, có thể do do công việc cần nhiều thứ giải quyết trong khi hôm nay là ngày nghỉ. Để giải tỏa những căng thẳng trong lòng thì bạn hãy thử tập yoga, ngồi thiền xem sao nhé. Chỉ khi nào tâm hồn thanh thản thì bạn mới có thể điều khiển mọi chuyện trở về quỹ đạo vốn có của nó.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 2/9/2019

Tử vi ngày 2/9/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi thứ 2 ngày 2/9/2019 cho thấy, trong ngày hôm nay, Sư Tử nên cố gắng thắt chặt chi tiêu cũng như quan tâm hơn đến tình hình tài chính.

Dường như bạn đang rất hứng khởi, điều này khiến cho mọi thứ đều trở nên thật hấp dẫn, mời gọi bạn mở rộng hầu bao và rước chúng về. Hãy cẩn trọng và tránh xa chiếc thẻ ATM trước khi kịp nhận ra mình đang ở trong tình trạng nhẵn túi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày nghỉ dài nhưng bạn cũng cần chú ý nhiều hơn tới công việc của mình, đừng nên quan tâm tới những điều mọi người xung quanh nói. Bạn chỉ cần hoàn thành trách nhiệm mà mình được cấp trên giao phó là được, nghĩ nhiều chỉ khiến cho cơ thể thêm mệt mỏi mà thôi.

Ngày nghỉ bạn sẽ có nhiều thời gian để hẹn hò với bạn bè nhiều hơn. Những người độc thân nếu muốn nhanh chóng tìm kiếm nửa kia cho mình thì cần phải chăm chút cho ngoại hình nhiều hơn nữa, khi đó bạn sẽ nhận ra vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong, trở nên quyến rũ và nổi bật hơn trong mắt người khác đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu cứ tiếp tục ham vui như hiện tại và vùi mình trong bia rượu và những cuộc ăn chơi cùng bạn bè, sức khỏe của bạn sẽ ngày càng xấu đi.

Thêm nữa, theo Tử vi thứ Hai ngày 2/9/2019, trong ngày cuối tuần, nhất là kỳ nghỉ lễ này, hãy hạn chế các hoạt động như vậy và thay vào đó dành thời gian để nghỉ ngơi, giải trí nhẹ nhàng.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, cung Bọ Cạp cần học cách lắng nghe và thấu hiểu mọi người hơn. Bạn có nhiều khả năng trở thành nơi dốc bầu tâm sự và họ mong muốn nhận được lời khuyên từ bạn. Nếu bạn cũng không biết khuyên giải thế nào thì cũng nên nói với người đó, đừng đưa ra lời khuyên bừa vì họ rất tin tưởng bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hãy nhân ngày đẹp trời này, gọi cho một người bạn thân thiết đã lâu không liên lạc để hẹn gặp lại.

Cuộc gặp thú vị này sẽ khiến kỳ nghỉ của bạn càng thêm vui và đáng nhớ hơn, đồng thời ngập tràn tiếng cười khi cả trời kỷ niệm bỗng chốc ùa về.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những người thuộc chòm sao Ma kết hôm nay có khởi đầu ngày mới tương đối tốt và dự báo tài lộc tới tay và các cơ hội để bạn phát huy năng lực, thể hiện bản lĩnh của mình đều đến. Bạn nên cố gắng nắm bắt chúng để giúp bản thân có những bước tiến xa hơn nữa.

Về tình cảm, câu chuyện tình của bạn tương đối rắc rối và nhiều vấn đề nên không phải giải quyết được nó trong ngày một, ngày 2 đâu nhé. Vì vậy, một ngày căng thẳng này bạn có thể tạm gác chuyện tình cảm lại để được thứ giãn. Tráng để tâm lý căng thẳng trong công việc tiếp tục tàn phá mối quan hệ đang “mứt mẻ” của bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thật buồn vì ngày thứ Hai này dường như không suôn sẻ cho lắm đối với Bảo Bình. Cuộc sống của bạn bỗng bị quấy rầy bởi những kẻ xấu tính khó ưa, và cách đối phó duy nhất mà bạn nên làm là lờ tịt họ đi.

Cuối ngày, hãy tạm dẹp hết sức bực bội sang một bên, đi chơi cùng bạn bè để có những khoảnh khắc thật vui vẻ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là ngày đầu tuần, tuy nhiên là ngày nghỉ lễ chính vì thế mà Song Ngư nên đi chơi đâu đó cho khuây khỏa cũng là cách để bạn nghỉ ngơi sau một tuần làm việc mệt mỏi, đồng thời đây cũng là cách giúp bạn gần gũi hơn với gia đình và người thân của mình.

Về tình cảm, câu chuyện tình của bạn tương đối rắc rối và nhiều vấn đề nên cần giải quyết dứt điểm trong tuần này. Vì vậy, một ngày căng thẳng này bạn có thể tạm gác chuyện tình cảm lại để được thứ giãn. lời khuyên cho bạn là nên chủ động nhường nhịn đối phương một chút để cho mọi chuyện êm xuôi nhé, tranh chấp chỉ khiến hai bên cùng thiệt hại mà thôi.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 2/9/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!