Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 20/1/2020

Tình yêu của Ma Kết có chút biến động, bạn và người yêu xảy ra chút cãi vã, cộng thêm áp lực công việc khiến cho bạn vô cùng mệt mỏi, thậm chí nghĩ tới chuyện buông bỏ. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định điều gì nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay tinh thần cạnh tranh của Bạch Dương tăng lên khá cao. Bạn muốn ganh đua với người khác và mình phải là người chiến thắng. Tuy nhiên, hiếu thắng quá cũng không tốt. Mặt khác, sẽ có một chút thay đổi trong công việc đòi hỏi ở Cừu sự linh hoạt. Horoscope ngày mới khuyên Bạch Dương hãy bỏ ngoài tai ý kiến của người khác và tự tin vào bản thân mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày đầu tuần, 20/1 của Kim Ngưu trôi qua khá êm ả. Công việc không có quá nhiều áp lực nên đầu óc bạn cũng nương theo đó mà được thư giãn hơn. Không mấy khi được như vậy, nên hãy tranh thủ vừa làm, vừa hàn huyên với đứa bạn thân nhé, chú ý cái camera trước mặt bạn là được Ngưu ạ.

Tình hình sức khỏe của Kim Ngưu ngày ngày 20/1 rất tốt. Bạn bắt đầu kế hoạch tập thể dục để giữ vóc dáng của mình, chuẩn bị đón tết. Chế độ ăn uống hợp lý, ngủ đủ giấc cũng là bí quyết cho Kim Ngưu có thể chất tốt như vậy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dường như Song Tử đang rơi vào tình trạng thấp thỏm chờ đợi ai đó. Lời khuyên dành cho bạn là hãy nhấc máy chủ động liên hệ đi, chờ thì biết đến bao giờ. Đừng cố tỏ ra kiêu trong khi thật lòng bạn rất muốn nói chuyện với đối phương. Chuyện tình cảm của Song Tử thời gian gần đây có chút nguội lạnh. Nếu quả thật như vậy, tự bạn hãy tìm cách thêm "gia vị" cho nó nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải bắt đầu ngày mới với tinh thần tương đối phấn chấn. Bạn được giao phụ trách một dự án mới có liên quan trực tiếp đến “nguồn thu chính” của công ty, vì thế đòi hỏi rất nhiều tinh thần trách nhiệm. Đây không phải là một việc khó khăn với Cự Giải đúng không? Cố gắng lên nhé. 

Phương diện tài chính của Cự Giải ngày hôm nay không có gì phải lo ngại. Bạn ngoài những khoản chi đã được lên kế hoạch trước thì không có khoản phát sinh nào khác, vì thế mà ngân sách được bảo toàn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 20/1/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dường như Sư Tử đang mong chờ một kết thúc tốt đẹp cho một mối quan hệ bạn kỳ vọng khá nhiều. Nếu như bạn đã tìm cho mình một chỗ dựa vững chắc thì hãy cố gắng giữ vững những gì bạn đang có. Công việc và tình cảm cùng xuất hiện rắc rối khiến Sư Tử cảm thấy thật áp lực. Bạn chỉ mong ngày đầu tuần trôi qua trong yên bình nhưng dường như điều đó hơi khó. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ngày 20/1 có thể sẽ “gây thù chuốc oán” với vài đồng nghiệp trong công ty vì cố gắng phản bác quan điểm của họ đối với dự án. Nếu chắc chắn rằng quan điểm của bạn là phù hợp nhất, hãy kiên định với nó. Đôi lúc việc bảo vệ chính kiến tuyệt đối sẽ mang đến cho bạn thành công bất ngờ đấy.

Tình yêu tình báo của Xử Nữ thời gian gần đây không có nhiều biến động, cũng không có sự thăng hoa khởi sắc gì. Hôm nay Xử Nữ nên tạo một bất ngờ nho nhỏ cho người ấy nhé. Đã lâu rồi bạn không tặng cho họ cái gì đúng không? Đối phương sẽ rất vui đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay quả thật là một ngày bận rộn đó bởi bạn có rất nhiều việc cần làm. Phần nhiều trong số đó đã được lên lịch từ trước rất lâu rồi, nên hãy tranh thủ để hoàn thành trong hôm nay nhé. Công việc riêng tư có vẻ khá quan trọng, vì vậy với hôm nay, cá nhân nên được xếp vị trí ưu tiên số một. Mở đầu ngày mới, có thể Thiên Bình sẽ có cảm giác bị mất đà nhưng mọi thứ sẽ sớm ổn trở lại. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Thần Nông có chút hoài niệm về những chuyện đã qua. Bạn luôn tự dằn vặt và cho rằng người có lỗi là bản thân, trong khi tất cả mọi người xung quanh đều nói rằng, Thần Nông mới là người đáng thương nhất.

Tâm trạng lưng chừng này chỉ thực sự chấm dứt khi bạn nhận ra công việc có quá nhiều phát sinh cần giải quyết sớm. Sức khỏe tinh thần không thực sự tốt, nhưng thể chất của Thần Nông khiến ai cũng phải kinh ngạc. Dù đi làm sớm, không được ngủ trưa, thì đến hết giờ hành chính, đồng nghiệp vẫn thấy bạn tỉnh táo hoàn toàn và tập trung cao độ vào công việc.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mặc dù bầu trời vẫn chưa trong xanh lắm nhưng tình hình đã có nhiều tiến triển hơn so với ngày hôm trước. Hôm nay, cánh cửa cơ hội xuất hiện chỉ trong giây lát rồi khép lại nhanh đến mức không thể nào trở tay kịp. Vì vậy Nhân Mã nên chuẩn bị và quan sát thật kỹ, nắm lấy những điều tốt đẹp nhất ngay khi có thể. Cùng ngày, có lẽ bạn sẽ không chịu nổi nếu phải ngồi yên một chỗ. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình yêu của Ma Kết có chút biến động, bạn và người yêu xảy ra chút cãi vã, cộng thêm áp lực công việc khiến cho bạn vô cùng mệt mỏi, thậm chí nghĩ tới chuyện buông bỏ. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định điều gì nhé.

Hôm nay, Ma Kết được khuyên nói không với những món đồ cay nóng để không xuất hiện thêm một con mụn nhọt nào trên mặt, làn da bạn những ngày này đã khô ráp lắm rồi đấy. Bạn cũng nên ngủ nghỉ điều độ, đừng có gắng thức khuya làm việc nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay mọi giác quan của Bảo Bình đều hoạt động cực kỳ hiệu quả. Bạn dễ dàng kết nối mọi khía cạnh cuộc sống, những mối quan hệ xung quanh và đưa ra những lời khuyên hợp lý tuyệt vời. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy trở nên thấu hiểu nhau hơn, những khoảng trống trong nhiều ngày qua được lấp đầy. Nhìn chung với Bảo Bình hôm nay sẽ là một ngày vui vẻ. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư được khuyên nên cố gắng thoát ra khỏi cái bóng của những tiền bối giàu kinh nghiệm để khẳng định năng lực bản thân trong công việc. Tự lực vươn lên sẽ giúp cho bạn được nể trọng hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính của Song Ngư hôm nay không khả quan do phải chi tiêu nhiều khoản cùng một lúc nên hao hụt mất lượng tiền khá lớn. Vì thế, những ước mong mua sắm không cần thiết hãy tạm gác lại đã nhé. Bạn cũng cần phải nỗ lực hơn nữa để sớm lấy lại “cả vốn lẫn lãi” đấy.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 20/1/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!