Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 20/4/2020

Bọ Cạp luôn trang bị cho mình vẻ ngoài mạnh mẽ và cá tính. Con người bạn toát lên vẻ hùng dũng và rất khó khuất phục. Đôi khi bạn sẽ phản ứng thái quá với những gì tác động đến bạn. Hôm nay bạn đã nổi cáu và phản ứng gay gắt trong công việc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nhanh nhẹn thường ngày bỗng trở nên chậm chạp vào đầu tuần mà chẳng vì lý do gì đặc biệt, xem chừng bạn đang muốn sống chậm để tận hưởng và tránh những áp lực không đáng có.

Trong một số trường hợp, điều này có thể giúp bạn tập trung vào công việc nhưng ngược lại, tốc độ chậm này có thể khiến bạn xao nhãng khỏi mục tiêu đề ra ban đầu..

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu muốn đi làm sớm vì bạn còn có chút việc chưa hoàn thành của tuần trước. Mọi việc không suôn sẻ như trong suy nghĩ của bạn. Bạn bị cấp trên nhắc nhở và phê bình. Điều này làm bạn hơi buồn nhưng nó sẽ không kéo dài lâu vì bạn là một người tích cực mà.

Cuối ngày làm việc bạn có chuyện cần phải giải quyết nên bạn đã bỏ lỡ một cuộc hẹn với ai đó. Bạn cảm thấy mọi việc hôm nay thật bế tắc và bận rộn, bạn muốn có nhiều thời gian hơn để làm tất cả mọi việc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần cẩn thận trước cảm xúc của bản thân trong hôm nay, vì bạn khó có thể biện minh cho một cử chỉ bốc đồng ngay khi nó xảy ra; đồng thời, bạn dễ làm phiền lòng người mà bạn quan tâm rất nhiều.

Trong khi đó, Tử vi thứ 2 ngày 20/4 khuyên Song Tử hãy cố giữ vị trí trung lập và chăm chỉ giải quyết vấn đề của mình trước khi nhìn sang mọi người.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, cung Cự Giải có một ngày làm việc hiểu quả. Nhưng bạn bè của bạn đang gặp vấn đề tình cảm nên bạn đã đảm nhiệm vai trò làm quân sư tư vấn của hôm nay. Bạn rất dễ nhìn ra lỗi lầm của người khác nhưng đôi khi lại không thể thấu những vấn đề mà bạn gặp phải.

Cung Cự Giải đang đứng trước tình trạng “cháy túi”. Bạn là người có bao nhiêu thì tiêu bấy nhiêu nên tình hình túng thiếu vào cuối tháng không còn xa lạ với bạn. Bạn nên cân nhắc việc chi tiêu hợp lý để cải thiện vấn đề này nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 20/4/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử từng nghe lời nhắc nhở rằng sự hào phóng của bạn có thể khiến những người xung quanh ỷ lại; nhưng dường như bạn chẳng hề bận tâm đến vấn đề này.

Vì thế, dường như Tử vi thứ 2 ngày 20/4 sẽ đem đến cho bạn vài lý do để xem xét lại cách cư xử trước mọi người. Cuối cùng, Sư Tử cũng hiểu được câu nói: “Lúc khó khăn mới biết ai là bạn, khi hoạn nạn mới hiểu bạn là ai”.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vốn là người dễ dao động nên hôm nay Xử Nữ rất bối rối khi buộc phải đưa ra sự lựa chọn. Có nhiều luồng ý kiến tác động lên bạn khiến bạn không biết chọn lựa cái nào. Chỉ cần một phía này tác động là bạn lại thay đổi ngay ý kiến. Mặc dù là người cầu toàn nhưng bạn lại không có khả năng quyết đoán.

Cuộc tình của Xử Nữ khá chìm nổi, mặc dù có thường xảy ra giận hờn, cãi vã nhưng bạn vẫn luôn chung thủy với một người. Tình yêu của bạn có thể không như mong muốn và có đôi lúc bạn nghĩ sẽ không thể kéo dài nhưng có lẽ tình yêu của bạn dành cho người ấy quá lớn rồi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu Thiên Bình không thực sự thích món đồ nào đó thì đừng mua nó, vì bạn có xu hướng lưỡng lự, tưởng tượng ra nhiều kịch bản trong tâm trí và từ đó lãng phí thời gian bởi các nhiệm vụ mua sắm nhỏ, ít quan trọng.

Mặt khác Tử vi thứ 2 ngày 20/4 cho thấy hôm nay là thời điểm tốt để tìm lại một sở thích mà đã lâu Thiên Bình chưa thực hiện.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp luôn trang bị cho mình vẻ ngoài mạnh mẽ và cá tính. Con người bạn toát lên vẻ hùng dũng và rất khó khuất phục. Đôi khi bạn sẽ phản ứng thái quá với những gì tác động đến bạn. Hôm nay bạn đã nổi cáu và phản ứng gay gắt trong công việc.

Mặc dù bạn là người khôn ngoan và suy nghĩ thấu đáo nhưng bạn đã không kiềm chế được trước vấn đề mình gặp phải hôm nay. Trong tình yêu bạn là người chủ động và chân thật, bạn cũng là người hay ghen tuông. Đôi khi bạn thể hiện sự kiểm soát của mình thái quá khiến mối quan hệ của hai bạn thường xảy ra cãi vã.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc sẽ là ưu tiên của Nhân Mã vào ngày đầu tuần, mặc kệ điều gì đang xảy ra ở nhà. Bạn có thể tận tâm đến mức từ chới mọi cuộc gọi cá nhân trong suốt cả ngày.

Tuy nhiên, Tử vi thứ 2 ngày 20/4 cho rằng đây không phải là lựa chọn tốt, bởi vì bạn đang tạo thêm áp lực cho mọi người. Đồng thời, vào buổi tối, bạn có thể hối hận vì những gì đã nói hoặc làm trong ngày.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thường hay dè dặt và thích sống nội tâm. Họ là những người hiền lành và tốt bụng. Trong nhiều vấn đề bạn không thể quyết định được và trở nên bốc đồng. Họ thường nhút nhát và thiếu tự tin trước một vấn đề nào đó. Nhưng nếu họ nhận thấy vai trò quyết định của họ trong vấn đề đó thì họ sẽ thay đổi. Hôm nay, bạn bắt buộc phải đưa ra quyết đinh trong công việc, có vẻ điều này làm bạn bối rối.

Bạn đang phân vân trong chuyện tình cảm. Bạn đang muốn tiến tới một câu chuyện tình cảm nghiêm túc nhưng bạn lại phân vân không biết đây có phải là chuyện đúng đắn nhất và đây là người mang lại cảm giác an toàn cho bạn. Đừng do dự nữa Ma Kết ạ, chỉ cần lắng nghe trái tim mình muốn gì thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn muốn tìm tòi, chinh phục những thử thách mới, và vào ngày đầu tuần, chẳng ai hoặc điều gì có thể ngăn cản bạn trên con đường đã chọn.

Mặt khác, rất có thể Bảo Bình sẽ có cơ hội gặp lại một người bạn mà ngày trước bạn chẳng quan tâm mấy; thế nhưng qua trò chuyện, Bảo Bình dần cảm thấy cả hai có nhiều điểm chung. Hãy đầu tư thời gian và xem câu chuyện giữa hai bạn tiến xa đến đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, ngày 20/4, Song Ngư đã làm rất tốt trong việc gìn giữ mối quan hệ với các đồng nghiệp công ty. Bạn là người biết nhường nhịn và nhún nhường trong một số trường hợp và bạn biết cảm thông với những người đang gặp khó khăn. Hôm nay chút nữa bạn đã để xảy ra xung đột với bạn đồng nghiệp nhưng bạn đã giải quyết rất tốt.

Song Ngư muốn được gặp người yêu và quan tâm chăm sóc cho người ấy. Thậm chí trong lúc làm việc bạn vẫn muốn gửi cho người ấy những tin nhắn thể hiện sự nhớ nhung, quan tâm.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 20/4/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!