Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 20/8/2018

Xử Nữ dễ mâu thuẫn với nửa kia, nên giữ khoảng cách an toàn. Sự nghiệp phát triển, hãy mạnh dạn thử nhiệm vụ mới, bạn sẽ có thu hoạch ngoài mong đợi. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, cẩn thận hao tài không ít.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương tình duyên ảm đạm, tốt nhất là hãy tận hưởng một ngày bình yên. Sự nghiệp bình thường, nhiều khó khăn đòi hỏi bạn phải bình tĩnh giải quyết. Tài vận dao động, có vào có ra nhưng nên hạn chế ra ngoài để tránh hao tài. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần thay đổi cách nhìn nhận về một người hoặc vấn đề. Cảm xúc thất thường có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ với người thân hoặc bạn bè.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên ra ngoài nhiều hơn để tăng vận đào hoa. Sự nghiệp kém, tâm trạng kích động khiến bạn khó hợp tác và dễ phạm sai lầm. Tài vận trung bình, tốt nhất là lấy ổn định làm trọng tâm. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy cẩn thận với tham vọng của chính mình. Bạn có thể bỏ qua những nhu cầu thực tế, cần thiết vì những món đồ hoặc nhân vật chưa thực sự quan trọng ở thời điểm này. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử cần kiểm soát tốt cảm xúc cá nhân. Hãy hướng về những suy nghĩ tích cực. Nỗi giận dữ, ghen ghét hay bướng bỉnh sẽ là điểm yếu của bạn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ dễ mâu thuẫn với nửa kia, nên giữ khoảng cách an toàn. Sự nghiệp phát triển, hãy mạnh dạn thử nhiệm vụ mới, bạn sẽ có thu hoạch ngoài mong đợi. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, cẩn thận hao tài không ít. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn sẽ đối mặt với một đối thủ đáng gờm. Dù quen thuộc với đối phương, lần này bạn vẫn có thể bất ngờ. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp dễ nổi giận với nửa kia, hãy cởi mở chia sẻ để thấu hiểu và cảm thong. Sự nghiệp không tốt, nên an phận làm tốt nhiệm vụ và ít xen vào chuyện người khác để tránh thị phi. Hôm nay bạn thích tiêu tiền, cẩn thận hao tài. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Muốn đưa ra quyết định chính xác, bạn cần thêm thông tin. Nhưng một số người có thể có thái độ bất hợp tác. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thích hợp bày tỏ tình cảm, bạn sẽ có thu hoạch ngoài mong đợi. Sự nghiệp tốt, bạn được cấp trên trọng dụng và tạo điều kiện thăng tiến. Tài vận dồi dào, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn thoải mái trong chi tiêu. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng vội chỉ trích nếu bạn không thể chấp nhận cách hành xử của người khác. Nguyên cớ có thể nằm ở chính bạn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư được người khác phái chủ động theo đuổi. Sự nghiệp hơi kém, thái độ thiếu tích cực khiến công việc bị trì trệ. Hôm nay bạn dễ bị hao tài, không thích hợp đầu tư. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 20/8/2018

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!