Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 20/8/2019

Khi đứng trong một tập thể, phải biết đặt lợi ích chung lên hàng đầu, đừng để sự thiếu suy nghĩ của bản thân khiến cho cả tập thể bị ảnh hưởng. Phải tự khẳng định được bản thân mình trước khi quyết định tới một việc gì đó.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Với sự quyết tâm cao, sẽ không có gì mà Bạch Dương không thể làm được vào hôm nay. Nếu bạn đang có kế hoạch ấp ủ, đây chính là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn bắt đầu. Càng sớm bắt đầu, bạn sẽ càng nhanh chóng giải quyết xong xuôi mọi việc.

Tài chính hôm nay có dấu hiệu khả quan, một khoản tiền bạn mong chờ đã lâu hôm nay mới có cơ hội xuất hiện.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu sẽ có một ngày đầu tuần vô cùng tuyệt vời với những điều bất ngờ và thú vị. Bạn sẽ sớm nắm bắt được nguồn cảm hứng trong công việc, sáng tạo và nhanh chóng giải quyết được vấn đề đang khúc mắc bấy lâu nay, khiến cho đồng nghiệp và những người xung quanh cảm thấy nể phục. Có lẽ hôm nay bạn nên tận dụng triệt để ngày tốt ngày để có thể thực hiện và hoàn thành tốt công việc của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay sẽ là thời gian thích hợp để đối thoại của Song Tử, có thể là với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hoặc với nửa kia. Chung quy lại, các cuộc đối thoại sẽ đều đem lại cho bạn cái nhìn đúng đắn nhất và giải pháp tốt nhất cho các vấn đề sắp tới.

Bạn dường như đã rời ra khỏi quỹ đạo quá lâu, và giờ là lúc Song Tử lấy lại sự chủ động trong cuộc sống. Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, bạn thậm chí đã tính tới một tương lai dài lâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn sẽ thể hiện sự chủ động giải quyết công việc thay vì ngồi đợi người khác giao việc, cùng với ý tưởng lớn của mình sẽ giúp bạn có nhiều thành công hơn trong ngày hôm nay. Sự nhiệt tình và năng nổ của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng và cũng là cơ hội để bạn thử, đánh giá sức lực của mình đấy.

Cho nên hôm nay tình hình tài chính của bạn cũng từ đó mà tăng lên một cách rõ rệt Hôm nay, vận trình tình cảm của bạn tương đối ổn định. Tuy nhiên, về sức khỏe hãy tìm cách chống đỡ với những cơn đau đầu tránh để nói hoành hành khiến ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống hàng ngày nhé!

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 20/8/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dành thời gian cho gia đình sẽ là ưu tiên số một của Sư Tử vào hôm nay.

Sắp tới bạn sẽ có một vài vấn đề khó khăn trong công việc hoặc tài chính. Nếu cảm thấy bản thân đã quá bế tắc, bạn có thể tìm đến bạn bè, người thân, xin họ một vài lời khuyên, thậm chí là nhờ họ ra tay giúp đỡ. Mọi rắc rối sẽ trở nên dễ dàng tháo gỡ hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ dường như đang được thần tình yêu ưu ái, mọi thứ đều tốt lành trong ngày hôm nay. Tuy nhiên bạn đừng nên chủ quan hay nóng vội nhé, chuyện tình yêu chỉ bền vững dựa trên quá trình tìm hiểu lâu dài, thận trọng, tộn trong đối phương và hiểu đối phương nhiều hơn. Vì thế bạn hãy tỏ ra lịch sự và nhớ giữ khoảng cách thích hợp với người ấy.

Trong ngày có nhiều khả năng Xử Nữ sẽ gặp được một số may mắn nhỏ về mặt tiền bạc như nhặt được tiền rơi, được người khác trợ giúp hay mua được hàng hóa có giá tốt,... Tất cả khiến bạn hài lòng với cuộc sống mà mình đang có.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ là tâm điểm của mọi hoạt động bạn tham gia vào hôm nay. Không chỉ hết mình với tất cả những gì bạn có, sự nhiệt tình của bạn còn giúp bầu không khí nóng lên một cách nhanh chóng, đồng thời lôi kéo thêm nhiều người xung quanh cùng tham gia.

Và trái với cảm giác ganh đua của những cuộc chơi thông thường, bạn có một năng lực đặc biệt để khiến tất cả người chơi cùng có cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thời gian vừa qua thì chuyện học tập, công việc đã khiến cho bạn cảm thấy vô cùng áp lực, mệt mỏi, nhiều lúc Bọ Cập chỉ muốn buông bỏ tất cả mọi thứ. Chính vì vậy bạn muốn được hưởng thụ những ngày nghỉ này theo nghĩa đen của nó đó là không suy nghĩ, không tính toán, chỉ ăn, chơi và ngủ mà thôi.

Vận đào hoa của những người độc thân tuy khởi sắc, xung quanh bạn kẻ đến người đi cũng khá nhiều nhưng cuối cùng chỉ còn lại mình bạn bơ vơ, lẻ loi. Tại sao bạn vẫn đang độc thân, và chẳng ai đến bên cạnh bạn. Nguyên nhân chủ yếu là do bạn mà thôi, hãy hạ thấp tiêu chuẩn kén chọn của mình xuống đi nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khi đứng trong một tập thể, phải biết đặt lợi ích chung lên hàng đầu, đừng để sự thiếu suy nghĩ của bản thân khiến cho cả tập thể bị ảnh hưởng. Phải tự khẳng định được bản thân mình trước khi quyết định tới một việc gì đó.

Bạn và người ấy cũng đang có những ngày tháng vô cùng ngọt ngào, cả hai đều có mục tiêu riêng cần phấn đấu của mình, nhưng hai bạn ăn ý và có nhiều sự phối hợp để giúp nhau đạt được mục tiêu của mình. Sự thoải mái đến từ tình cảm gắn bó khiến các bạn trân trọng và thực sự tận hưởng những giây phút bên nhau.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày thứ Hai cho biết bạn vô tình khám phá ra một vài bí mật bị ai đó giấu kín. Điều này khiến tâm trạng Ma Kết bị xáo trộn khi không biết nên giữ chúng lại hay hỏi thẳng đối phương. Thực tế, Ma Kết rất sợ cảm giác đau lòng vì bị lừa đối, bạn tàh coi như không biết còn hơn chấp nhận sự thật.

Không khí trong gia đình có sự ngột ngạt, bạn nên chú ý tìm hiểu nguyên nhân và giải quyết càng sớm càng tốt.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình  xử lý khá tốt những thử thách được đặt ra cho bản thân mình. Bạn biết thế mạnh của mình nằm ở đâu và có đủ tự tin để phát huy thế mạnh đó, bù đắp cho những khiếm khuyết khó có thể tránh khỏi. Hãy tiếp tục giữ cho mình tâm thế như vậy, chắc chắn bạn sẽ giành được nhiều thành công trên con đường phía trước.

Tiền bạc của bạn đang khá rủng rỉnh lại chẳng có lý do gì mà phải tiết kiệm quá đáng. Do đó hãy tụ tập bạn bè để đi ăn một bữa ra trò nhé. Đây không chỉ là dịp lý tưởng gắn kết mọi người lại với nhau mà còn là cách giúp bạn xả stress khá tốt đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư rất dễ bị hiểu nhầm. Trong khi đó, bản tính không thích đôi co khiến bạn dễ nhận lại sự thua thiệt về mình.

Tài chính và sự nghiệp có nhiều rắc rối. Bạn phân vân giữa hai hướng đi và không rõ lựa chọn như thế nào mới là phương án tốt nhất cho bản thân mình.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 20/8/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!