Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 21/10/2019

Bọ Cạp muốn tìm một người bạn để trút bầu tâm sự sau những rắc rối xảy ra vào cuối tuần trước. Dù bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn sau khi nói ra hết những gì đè nặng trong lòng, đừng quá vô tâm để rồi khiến người kia cảm thấy hụt hẫng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc hôm nay thật sự mang lại cho bạn sự hài lòng vì bạn đã lên kế hoạch sẵn sàng cho mọi việc cần giải quyết từ ngày hôm trước. Bạn đã viết ra danh sách tất cả những công việc đang còn tồn đọng lại và muốn hoàn thành. Tuy nhiên, một lưu ý cho cung Bạch Dương đó là chắc chắn rằng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát thời được gian đủ cho từng nhiệm vụ để không bị quá tải lịch trình làm việc của mình.

Bạn hiện đang chỉ muốn bỏ việc đi đến một nơi xa và tìm kiếm một ý tưởng kinh doanh mới để biến ước mơ làm giàu thành sự thật.  Chuyện tình cảm dù không thực sự thoải mái trong mối quan hệ quá ràng buộc, bạn vẫn sẽ nỗ lực vun đắp tình cảm nếu đối phương có trái tim ấm áp như thế.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ 2 ngày 21/10/2019 cho thấy Kim Ngưu điềm tĩnh bỗng hóa thân thành người hùng theo đuổi công lý. Với sự nhẫn nại và tư duy logic, bạn có thể giúp một ai đó tìm lại công bằng, dù cho điều ấy không liên quan gì đến nghề nghiệp của bạn.

Ngoài ra, bản thân Kim Ngưu cũng sẽ học thêm nhiều điều khi hỗ trợ người khác. Có lẽ đấy chính là điều mà bạn mong đợi ngay từ khi quyết định tham gia cuộc chiến cùng họ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần hết sức chú ý trong vấn đề chi tiêu của mình. Đừng nên quá thoải mái trong thời gian này, nếu không bạn sẽ rơi vào tình trạng “nghèo rớt mồng tơi” trong nháy mắt đó. Ngoài ra, Song Tử cũng không nên quá ham vui mà nhanh nhẩu tham gia vào những cuộc vui bên ngoài hoặc du lịch vì đây chưa phải là lúc thích hợp để bạn chi tiền vào những mục đích đó đâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là thời gian tuyệt vời cho những phút giây lãng mạn bên một nửa của Cự Giải. Bạn có thể đáp lại tình cảm của đối phương bằng những cử chỉ, lời nói ngọt ngào của mình cũng rất ấm lòng.

Bạn dễ rơi vào trạng thái căng thẳng thần kinh vì những dằn vặt trong công việc, ngày hôm nay tâm trạng của bạn chẳng thoải mái một chút nào. Ngày đầu tuần mọi thứ khởi đầu chẳng hề có chút khởi sắc nào. Bạn hãy biết hài lòng vì những gì mình đang có vì như vậy mới là nền tảng vững tin, an tâm khai phá những điều mới lạ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khởi đầu tuần mới là thời điểm thích hợp để Sư Tử tập trung thúc đẩy sức mạnh tinh thần của mình. Nếu có thể, bạn hãy đi dạo đây đó hoặc bước ra ngoài làm điều mà bạn thích.

Cho dù rảnh rỗi hay bận rộn, Sư Tử vẫn nên dành thời gian cho bản thân để tiếp cận một số cảm xúc ẩn sâu bên trong, và hiểu lý do tại sao bạn lại phản ứng theo cách như vậy trước những tác động từ người khác.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 21/10/2019

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vận trình tình duyên của Xử Nữ rất tốt vì hôm nay bạn cảm thấy hào hứng hơn thường lệ và rất hưởng ứng với những ý tưởng, ý kiến của đối phương. Muốn tình yêu ngọt ngào hơn thì vào bếp để chuẩn bị bữa ăn ngon với những món ăn yêu thích của họ.

Đây là thời điểm tốt để giải quyết các vấn đề tồn đọng chứ không phải là thời điểm kết nạp thêm kẻ thù. Trong công việc cần phải biết dung hòa tất cả mọi thứ không nên bảo vệ ý kiến của mình mà gây gổ với cấp trên và làm ảnh hưởng tới công việc của mình. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi ngày 21/10/2019 cảnh báo rằng sức khỏe của Thiên Bình đang xuất hiện những dấu hiệu đáng lo ngại, vì thế, đừng mải mê công việc quá mà thức khuya nha. Nếu không bận rộn gì thì hãy nhanh chóng lên giường và đánh một giấc thật ngon đi nào. Đừng lãng phí giấc ngủ của mình để đọc ngôn tình hay xem phim, bằng không bạn sẽ có một ngày mai đầy mệt mỏi và chán chường đấy!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp muốn tìm một người bạn để trút bầu tâm sự sau những rắc rối xảy ra vào cuối tuần trước. Dù bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn sau khi nói ra hết những gì đè nặng trong lòng, đừng quá vô tâm để rồi khiến người kia cảm thấy hụt hẫng.

Tử vi thứ 2 ngày 21/10/2019 khuyên Bọ Cạp nên giữ lại một phần bí mật, đồng thời học cách thấu hiểu người đối diện. Nếu họ đang phải đối mặt với vấn đề của riêng mình, bạn không nên ép họ tiếp tục lắng nghe.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vốn là một cung hoàng đạo linh hoạt trong cách ứng xử với mọi người xung quanh, bạn nhanh mồm nhanh miệng nhưng nhiều khi chính điều này lại mang tới những rắc rối không cần thiết. Bạn cần phải tiết chế bản thân mình, chuẩn bị kỹ càng trước khi nói nhé.

Trong công việc, nếu muốn giữ cho các mối quan hệ hài hòa thì một nguyên tắc bạn cần phải tuân thủ tuyệt đối đó chính là không xen vào chuyện của người khác. Mặc dù bạn cho mình là có ý tốt nhưng chưa chắc đối phương cần nhờ tới sự giúp đỡ của bạn đâu. Đừng tiêu hoang vì hay nghĩ về những gì tốt nhất bạn có thể mua với số tiền kiếm được, khi tiêu hãy nghĩ đến việc bạn kiếm tiền khó khăn như thế nào nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sẽ thật lãng phí một buổi tối vui vẻ nếu Ma Kết bật những bản nhạc buồn bởi điều này sẽ khiến cho tâm trạng của bạn đã u buồn lại càng thêm sầu não mà thôi. Thay vào đó, hãy đi ngủ sớm một chút hoặc rủ bạn bè tới nhà chơi hay thậm chí là lên mạng online tám chuyện cũng được. Những hoạt động này sẽ thú vị hơn rất nhiều so với một mình gặm nhấm nỗi buồn đấy!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi thứ 2 ngày 21/10/2019 chỉ ra rằng hầu hết mọi hoạt động của Bảo Bình trong hôm nay đều bị ảnh hưởng bởi người khác. Điều này nghĩa là bạn sẽ chờ đợi ý kiến, thái độ của đồng nghiệp hoặc anh chị em trong nhà trước khi đưa ra quyết định.

Cho dù Bảo Bình không thực sự thích tình huống bị động này, bạn vẫn nghe theo lời họ vì nể trọng, hoặc bởi không muốn gây ra xung đột trong nội bộ gia đình, công ty.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, tất cả những rắc rối gặp phải đều được Song Ngư giải quyết một cách ổn thỏa. Sau những sự việc này, bạn sẽ học thêm được rất nhiều điều mới về kiến thức cũng như kĩ năng sống đấy. Đôi khi gặp phải “bão tố” cũng không hẳn là tồi tệ vì nhờ đó mà bạn trở nên mạnh mẽ và gan dạ hơn. Mọi thứ trong cuộc sống đều có giá trị của nó mà đúng không nào! Ngư Ngư hãy luôn sẵn sàng để học hỏi mọi lúc mọi nơi.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 21/10/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!