Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 22/2/2021

Dương Dương còn được đánh giá cao bởi sự chăm chỉ và trách nhiệm hết mình của bạn. Chòm sao này không mấy khi bỏ dở công việc vì chuyện riêng tư, bạn biết rằng công sức của mình bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương đang trên đà phát triển thuận lợi. Bạn học hỏi rất nhanh kinh nghiệm của người đi trước, kết hợp với kiến thức sẵn có để giải quyết vấn đề đang gặp phải.

Dương Dương còn được đánh giá cao bởi sự chăm chỉ và trách nhiệm hết mình của bạn. Chòm sao này không mấy khi bỏ dở công việc vì chuyện riêng tư, bạn biết rằng công sức của mình bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay của Kim Ngưu khá yên bình, chỉ số may mắn của bạn cũng được đánh giá cao nên bạn có thể tham gia một vài chương trình bốc thăm may mắn. Buổi tối, Kim Ngưu nên đi ra ngoài thay vì ở nhà, bạn sẽ cảm thấy bớt nhàm chán hơn.

Sức khỏe của Kim Ngưu ngày hôm nay tương đối ổn định. Một vài món ăn ngon do chính tay bạn nấu sẽ nhận được lời khen từ những người bạn cùng phòng. Lâu rồi Kim Ngưu không vào bếp, tiếp tục phát huy nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cảm xúc của bạn thay đổi nhanh, bạn hay bị người khác nói là "cả thèm chóng chán" nhưng sự mới lạ mới mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc của chòm sao này.

Song Tử hôm nay có óc phán đoán tốt, nhờ thế mà có vận tài lộc tăng tiến không ngừng nếu tham gia vào các hoạt động may rủi như chơi xổ số hay đoán thưởng... Nói vậy thôi nhưng đừng sa đà vào cờ bạc đỏ đen nhé, bạn sẽ phải hối hận ngay thôi đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chuyện công việc của Cự Giải trong ngày hôm nay được đánh giá là bận rộn nhưng vui vẻ. Mọi người cùng nhau giải quyết những vướng mắc phát sinh, tuy có đôi chút bất đồng nhưng rất tôn trọng ý kiến của nhau, cùng tìm phương án có thể dung hòa.

Tình cảm của Cự Giải và người ấy ngày hôm nay có chút biến động. Bạn phát hiện người ấy trò chuyện thân thiết với một người khác, tần suất lại nhiều hơn cả thời gian dành cho bạn. Tốt nhất là ngày hôm nay bạn không nên nhận bất cứ cuộc gọi nào từ đối phương, ở một mình cho tinh thần ổn định lại rồi mới nghe đối phương giải thích.

 Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 22/2/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một chút nhàm chán đã thôi thúc Sư Tử tìm đến một người khác để nói chuyện thay vì chỉ dành thời gian cho người ấy. Hôm nay có thể là ngày mà chuyện tình của bạn phải chấm dứt vì điều này bị đối phương phát hiện ra.

Một ngày tồi tệ trong chuyện tình cảm khiến cho Sư Tử không thể tập trung vào bất cứ việc gì. Điều này dẫn tới hậu quả cả trong công việc lẫn mối quan hệ của bạn với các đồng nghiệp. Nếu không muốn mất đi người ấy, Sư Tử nên sớm nhận ra lỗi lớn của mình và tìm cách giữ người ấy lại.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ phải đối mặt với những mâu thuẫn trong tình cảm của mình. Mọi sự bắt nguồn từ nỗi bất an không thể lý giải của chòm sao này. Bạn cảm thấy thiếu cảm giác an toàn trong mối quan hệ này và liên tục đòi người ấy phải chứng minh tình cảm của mình rõ ràng hơn.

Công việc của Xử Nữ hôm nay khá tốt do bạn chăm chỉ làm việc hơn mọi người nhiều lần. Bạn luôn muốn chứng tỏ cho mọi người thấy mình cũng là người có năng lực, có thể đảm trách nhiều vị trí cao hơn. Đây là lúc để bạn gặt hái thành công nhờ nỗ lực của mình đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Phương diện tình cảm của Thiên Bình ngày hôm nay có nhiều tiến triển tốt. Người ấy có khá nhiều điểm đáng yêu nên sau khi lấy lại hòa khí giữa hai người, bạn lại rất thích chọc cho đối phương cười. Tuy nhiên đừng trêu chọc quá đà nhé, người ấy của bạn khá dễ tủi thân đấy.

Hôm nay các Thiên Bình độc thân có thể gặp một người hợp cạ khi đi đến trung tâm thương mại với bạn mình. Điều cần lưu ý ở đây là đừng mải mê trò chuyện quá mà lạc mất đứa bạn của mình nhé, một vài kẻ gian cũng có thể quanh quẩn xung quanh Thiên Bình chờ khi bạn bất cẩn đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ 2 này Cáp Nhi cũng cần phải chú ý hơn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bạn hào phóng quá mức có khi còn bị người ta lợi dụng nữa đó. Tốt nhất là bạn nên tránh đầu cơ tài chính để không bị những kẻ xấu xa gạ gẫm lừa mất tiền bạc nhé.

Thêm nữa, Hổ Cáp phải biết phân biệt đâu là người thực sự tốt với mình, ai mới là người bạn đích thực. Lúc cho vay thì đừng mà lúc xin trả lại thì phải quỳ, không phải không muốn cho bạn vay mà cho vay xong thì như bị mất cắp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm được vun vén một phần không nhỏ từ những lời nói. Nhân Mã không nên nói năng không suy nghĩ khiến cho người ấy tổn thương nhé. Có thể bạn chỉ muốn vui đùa một chút thôi nhưng đùa vui không đúng lúc đúng thời điểm sẽ phản tác dụng vô cùng.

Hôm nay, công việc của Nhân Mã tương đối thuận lợi. Bạn làm việc chăm chỉ và biết cách chọn phương pháp làm việc phù hợp với từng loại nhiệm vụ, hạng mục được giao. Bên cạnh đó, hôm nay cũng là ngày bạn có cơ hội phát huy năng lực của mình nhiều hơn khi tham gia làm việc nhóm.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn có thể sẽ gặp phải những rắc rối trong công việc. Nói lời phải giữ lấy lời, bạn cứ hứa rồi lại không làm nên bị người ta ghét lắm đó. Cứ như vậy thì sao có thể thuận lợi hoàn thành công việc được giao.

Bạn cần phải có trách nhiệm với công việc của mình hơn nữa nhé. Kết Nhi phải hiểu rằng mình đã lớn rồi, có những chuyện dù bạn không thích nhưng cũng vẫn phải làm, không thể tùy hứng như trước nữa. Muốn thăng tiến trong công việc thì không lười được đâu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần phải thận trọng hơn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc nhé. Tốt nhất là tránh xa những trò cờ bạc đỏ đen, “cờ bạc là bác thằng bần”, đừng có dại mà động vào kẻo đến lúc chẳng còn tiền mà tiêu đâu nhé.

Công việc của Bình Nhi cũng dễ gặp phải khó khăn do chính bạn gây ra. Bạn không muốn nỗ lực và cố gắng khi dễ bị thất vọng vì nguy cơ thất bại xảy ra bất cứ lúc nào. Chán nản và muốn buông xuôi, mọi sự dần trở nên tồi tệ hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc ngày hôm nay của Song Ngư tương đối thuận lợi. Bạn không cần nhờ đến sự hỗ trợ của đồng nghiệp mà vẫn sớm hoàn thành trong giờ hành chính dù khối lượng công việc là không nhỏ. Nguyên nhân là vì bạn sắp xếp thời gian cho từng mảng hợp lý và đẩy nhanh tiến độ hoàn thành hơn.

Các Song Ngư độc thân ngày hôm nay khả năng cao sẽ gặp được nửa kia lý tưởng khi đi ăn tối cùng đám bạn. Nếu như bạn cũng có cảm tình với đối phương, đừng ngần ngại nhé, tìm hiểu nhau một thời gian, bắt đầu bằng tình bạn cũng là một ý tưởng không tồi đâu.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 22/2/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!