Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 22/3/2021

Cung Kim Ngưu cảm thấy khá hơn ngày hôm qua. Mọi biến động và những khó khăn tạm đi qua, bạn lại bắt đầu một ngày mới với những hi vọng mới. Hôm nay, bạn đã làm rất tốt và không mắc phải lỗi nào. Điều đó phần làm cuộc sống của bạn nhẹ nhàng hơn trong suy nghĩ của mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ 2 này mọi việc vẫn rất ổn với Bạch Dương, mặc dù công việc có nhiều như thế nào thì bạn vẫn làm rất tố. Hôm nay bạn được xếp tuyên dương và đánh giá cao. Bạn cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn khi năng lực của mình được đánh giá cao như vậy.

Vấn đề tài chính của bạn đang gặp chút khó khăn. Bạn mong muốn mua được một thứ gì đó nhưng khoản tiền mà bạn có không đáp ứng điều này. Nhưng không sao Bạch Dương mặc dù muốn nhưng bạn nhận thấy nó không cần thiết lắm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu cảm thấy khá hơn ngày hôm qua. Mọi biến động và những khó khăn tạm đi qua, bạn lại bắt đầu một ngày mới với những hi vọng mới. Hôm nay, bạn đã làm rất tốt và không mắc phải lỗi nào. Điều đó phần làm cuộc sống của bạn nhẹ nhàng hơn trong suy nghĩ của mình.

Tình duyên của Kim Ngưu hôm nay vẫn vậy, mối quan hệ giữa bạn và người yêu vẫn rất tuyệt vời. Bạn được sẻ chi những nỗi buồn và niềm vui trong cuộc sống và bạn cảm thấy may mắn khi có người ấy bên cạnh.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử hôm nay làm việc quên hết mọi thứ. Công việc hôm nay thực sự là điều thích thú nhất của bạn. Có lẽ nhiệt huyết và niềm tin của bạn đang sống lại nên mọi việc với bạn thật đáng để thử. Làm việc hết mình và tinh thần trách nhiệm hôm nay của bạn rất đáng ngưỡng mộ đấy.

Vấn đề tài chính của Song Tử ngày hôm nay cũng khá eo hẹp. Ngoài việc đi làm để chi trả cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày bạn còn phải chu cấp cho gia đình và người thân của mình. Bạn đang cố tích góp và hạn chế chi tiêu để có thể tích góp được một khoản nho nhỏ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay cuộc sống của Cự Giải thật bình lặng. Vẫn làm công việc hàng ngày của bạn, những công việc quen thuộc ngày nào. Cùng nói chuyện phiếm với bạn bè, đồng nghiệp. Mọi thừ dường như không có gí khác với ngày hôm qua.

Chuyện tình yêu của bạn hôm nay gặp chút trục trặc. Bạn cảm thấy người kia hờ hững với sự quan tâm của bạn. Bạn nghi ngờ anh ta/ cô ta có người thứ 3. Tuy nhiên đó chỉ là phỏng đoán trong lúc bực bội thôi nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 22/3/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày làm việc hiểu quả, dù trong thực tế bạn không thích thú với công việc hiện tại nhưng bạn vẫn muốn đi làm để có thêm kinh nghiệm. Để chuẩn bị cho những dự định trong tương lai bạn cần làm nhiều hơn.

Vì vậy mọi việc mà bạn thực hiện hôm nay đều với mong muốn một sự nghiệp tốt đẹp hơn sau này. Một trong những việc mà Sư Tử quan tâm nhất ngày hôm nay chính là tài chính. Bạn đang cố gắng tích góp. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chi tiêu một vài khoản cho ngày hôm nay đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ có một ngày làm việc không mấy vui vẻ. Bạn bị nhắc nhở vì quá lơ là trong công việc. Một vài vấn đề trong cuộc sống làm bạn phải suy nghĩ. Bạn là người nguyên tắc nên khi bị nhắc nhở bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần làm việc. Nhìn chung cuộc sống hôm nay khá bình lặng với bạn.

Chuyện tình duyên của Xử Nữ đang gặp khó khăn. Bạn và người ấy xảy ra một số xung đột. Bạn cảm thấy buồn bã vì đôi khi bạn có những suy nghĩ thoáng qua về việc nên suy nghĩ lại việc tiếp tục mối quan hệ này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay vui vẻ hơn bình thường. Thời tiết hôm nay khá đẹp có lẽ điều đó khiến bạn cảm thấy tâm trạng tốt hơn. Công việc ổn định và những mối quan hệ xã hội tốt đẹp khiến bạn thêm yêu đời. Ngày làm việc hôm nay của bạn cũng không quá vất vả.

Ngày hôm nay Thiên Bình đã cho phép mình chi tiêu quá tay. Bạn đã mua một món đồ mà mình yêu thích bấy lâu nay. Bạn cảm thấy số tiền mình bỏ ra xứng đáng với món đồ mà mình mua.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ 2 này, khối lượng công việc của bạn khá nhiều. Bạn đã phải làm thêm giờ để kịp tiến độ được giao. Mải miết với công việc hiện tại nên thời gian dường như trôi nhanh hơn với bạn. Bạn cảm thấy mêt mỏi vào cuối ngày và không còn hứng thú với cuộc hẹn vơi bạn bè nữa.

Ngày hôm nay bạn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi việc vẫn có người chờ đợi tin nhắn của bạn đấy. Người yêu của bạn giận hờn nếu bạn không nhắn tin với cô ấy/ anh ấy. Hãy dành chút thời gian để thể hiển sự quan tâm của mình với người ấy nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã muốn hôm nay của mình phải thật năng động nên bạn đang cố gắng thực hiện nó thật tốt. Một ngày của bạn bắt đầu từ rất sớm, rèn luyện thể chất cho cơ thể làm bạn khỏe khoắn và tỉnh táo hơn. Ngày hôm nay công việc rất suôn sẻ vơi bạn, không có gì làm khó được bạn cả.

Cuộc sống khá ưu ái với Nhân Mã về vấn đề tài chính rồi đó. Bạn sống trong điều khiện khá giả, công việc mới mức lương ổn định nên bạn rất thoáng trong việc chi tiêu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cuộc sống của Ma Kết hôm nay không có nhiều biến động. Công việc không có gì thay đổi, bạn làm nó như một thói quen. Vẫn là những người đồng nghiệp thân thiết, vẫn những câu chuyện phiếm vui vẻ như ngày nào. Nhìn chung hôm nay là một ngày vui vẻ với bạn.

Ma Kết hôm nay không có kế hoạch chi tiêu nhiều vào những thứ khác. Bạn mong muốn tan làm và được về với ngôi nhà ấm áp của chính mình. Hôm nay, bạn không muốn hẹ hò, đàm thoại với bạn bè, bạn chỉ muốn nghỉ ngơi. Có vẻ như hôm nay bạn thật sự mệt mỏi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay bạn đã làm được một việc tốt đấy Bảo Bình ạ. Bạn được mọi người ca ngợi và thương mến vì những gì mình đã làm. Bạn vẫn như vậy, vẫn tốt bụng và tràn đầy tình yêu cuộc sống. Công việc của bạn hôm nay có chút vất vả nhưng bạn vẫn không cảm thấy khó khăn vì điều này.

Bảo Bình luôn muốn có một món đồ mà mình ưa thích. Bạn đang tích góp để mua được nó nhưng mọi chuyện không trong tâm kiềm soát của bạn. Hôm nay bạn đã chi tiêu vượt mức số tiền mà bạn dự kiến.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ gặp được quý nhân của mình đấy. Người này sẽ giúp đỡ bạn và là bạn tốt hơn. Có thể bạn không nhận ra họ là quý nhân phù trợ bạn nhưng những việc mà họ làm hôm nay sẽ là cơ sở, động lực cho nền tảng công việc tương lai của bạn.

Song Ngư hôm nay khá bối rối trong chuyện tình cảm, mặc dù đã có người yêu nhưng thỉnh thoảng bạn vẫn ôm hình bóng cũ của một người khác. Bạn cảm thấy có lỗi với người yêu nhưng không biết phải làm sao để dừng được chuyện này lại. Có thể người thứ 3 này đã để lại ấn tượng sâu đậm trong bạn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 22/3/2021

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247