Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 23/11/2020

Túi tiền của Thiên Bình dường như lại đi ngược lại với đường tình duyên của Cân ngày hôm nay. Có nhiều việc phát sinh ngoài ý muốn khiến bạn buộc phải chi hầu bao dù không muốn chút nào.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình hình tài chính của Bạch Dương hôm nay có sự cải thiện thấy rõ. Bạn gặp nhiều may mắn trên con đường tài lộc, nên nếu đang có dự định kinh doanh nào đó thì có thể tiến hành ngay nhé, khả năng cao “tiền vào như nước sông Đà” đấy. Tuy nhiên, không quá đặt nặng vấn đề tiền bạc kẻo vô tình sẽ tự gây áp lực cho chính mình nhé Dương. Bạn không thể lúc nào cũng an toàn tránh xa khỏi những mâu thuẫn, bất đồng trong công việc.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể dễ dàng mất kiểm soát. Hãy bình tĩnh, kìm nén cái tôi một chút, đặt lợi ích tập thể lên trên để tìm ra giải pháp xử lý “mớ bòng bong” trong các mối quan hệ xã giao đễ giữ hòa khí nhất có thể. Nếu có ai đó tỏ tình với mình, Bạch Dương không nên quá e dè, hãy khéo léo nhìn nhận và đánh giá sự chân thành của đối phương để xác định chắc chắn xem liệu có nên đáp lại lời tỏ tình ấy không nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể sẽ gặp phải những vấn đề rắc rối phức tạp do tình cảm không đúng hướng. Bạn nhầm lẫn giữa thực tế và mộng tưởng. Nhiều khi bạn tự lừa mình dối người, không muốn đối mặt với sự thật mà cố trốn tránh, sống trong thế giới ảo tưởng của chính mình.

Bạn có thể sẽ đạt được nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp nhờ óc sáng tạo phong phú của mình, nhất là với những Ngưu Ngưu đi theo con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, bạn cần tự tin hơn vào bản thân mình, đừng đánh giá thấp mình quá mức.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm không như ý tác động rất lớn tới tâm trạng của Song Tử ngày hôm nay. Mỗi lần giận nhau, Song Tử đều dùng cả “hai cái đầu” để vừa suy nghĩ vừa tự hành hạ bản thân, nên trông bộ dạng của bạn rất “thảm hại” nhé. Mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Bạn có thể chờ người ấy nguôi giận rồi chủ động làm lành, điều đó sẽ khiến họ phải cảm động ngay lập tức vì bạn hiểu tâm lý người yêu và ứng xử rất khéo léo đấy. Song Tử là một trong những cung dễ bị nhiễm các bệnh “vặt” nhất đấy. Thời tiết chuyển biến thất thường nên bạn dù đi đâu cũng nên chú ý đeo khẩu trang , rửa tay sạch sẽ và bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể để không bị ốm nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Với Cự Giải, tình yêu quan trọng, nhưng bạn không thể hiện điều đó quá nhiều. Ai đó có thể nói rằng bạn yêu bản thân hơn đối phương, nhưng bản thân bạn biết mọi chuyện hoàn toàn khác. Càng sợ mất đi thì bạn càng cố gắng ngó lơ, không để người khác biết tầm quan trọng của mình.

Có thể trong ngày chòm sao này sẽ bị tổn hao tiền bạc. Điềm báo cho thấy bản mệnh cần cố gắng tỉnh táo hơn, phối hợp tốt hơn với mọi người trong các vấn đề về tài chính. Đơn thương độc mã dễ khiến bạn mắc bẫy, dâng tiền bạc cho người không đáng tin. 

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 23/11/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bình thường Sư Tử chi hầu bao vô cùng phóng khoáng. Nhưng vấn đề tài chính khó khăn hôm nay không cho phép bạn làm điều đó. Bạn không nên mua sắm chi tiêu cái gì quá đà trong ngày này nhé. Bạn cũng nên trao đổi, chia sẻ và thảo luận với người ấy của mình về vấn đề này để cùng nhau giải quyết và cân bằng lại chi tiêu nữa.

Nếu cảm thấy công việc thường ngày đã trở nên quá tẻ nhạt và nhàm chán, Sư Tử có thể nghĩ đến việc thay đổi đó. Hãy cứ mạnh dạn, biết đâu bạn sẽ tìm ra một thứ khiến cho bạn đam mê theo đuổi thì sao.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tâm bình an, bạn dễ dàng lọt vào mắt xanh của người khác phái. Sự thân thiện và hòa nhã của bạn khiến những người xung quanh cảm thấy dễ chịu và chỉ muốn nói chuyện với bạn mãi thôi. Bạn biết điều đó và cố gắng thể hiện hết những điểm mạnh của bản thân mình.

Hôm nay là ngày may mắn của Xử Nữ, bạn sẽ có được điều mình muốn nếu khéo léo và tinh tế. Thành công không còn xa, bạn không cần phải mệt mỏi bon chen, tranh đấu, chỉ cần xác định được mục tiêu của bản thân và cứ thế tiến về phía trước mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay tâm trạng của Thiên Bình có vẻ rất tốt, tất cả là nhờ việc nói chuyện với đối tượng mà bạn đang “thả thính”. Bạn rất có thiện cảm với họ và muốn giữ liên lạc lâu dài. Hãy cư xử chân thành nhé, biết đâu đó lại chính là người sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho bạn đấy.

Túi tiền của Thiên Bình dường như lại đi ngược lại với đường tình duyên của Cân ngày hôm nay. Có nhiều việc phát sinh ngoài ý muốn khiến bạn buộc phải chi hầu bao dù không muốn chút nào.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thần Nông hôm nay nên đặc biệt coi trọng sức mạnh tập thể, bởi một mình bạn sẽ không thể giải quyết hết mớ rắc rối công việc đó đâu. Đừng ngần ngại khi chủ động hỏi ý kiến của đồng nghiệp và bạn bè, vừa giải quyết được vấn đề lại vừa giúp bạn cải thiện kĩ năng giao tiếp hơn đấy.

Bạn vốn dĩ là một người hướng nội mà. Bạn đang gặp rắc rối với chuyện tiền bạc. Nếu có ai đó mượn tiền của bạn lâu rồi chưa trả, bạn nói mà họ vẫn không có khả năng trả thì hãy kìm lòng coi như “của đi thay người” nhé. Nếu đó là một người đáng tôn trọng, họ sẽ tìm cách để trả ơn cho bạn. Nếu là một người không ra gì, bạn hãy coi như là một bài học để đời nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã chợt cảm thấy không cần phải tranh đấu quá nhiều. Bạn mong ước một cuộc sống bình yên, cũng muốn có được thành công nhưng không cần phải bon chen, sống với đam mê và sở thích của mình.

Có thể những điều này sẽ thành hiện thực khi mà trong ngày, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của bạn bè và đồng nghiệp. Nhân duyên tốt, công việc tiến triển thuận lợi, bạn chẳng cần lo lắng quá nhiều mà chỉ cần làm theo những điều nằm trong kế hoạch là ổn thỏa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay bớt nhạy cảm hơn thường ngày. Do đó, bạn khó khăn hơn trong việc tìm ra được định hướng rõ ràng cho công việc của mình. Tuy nhiên, cứ thả lỏng bản thân, đừng lo lắng quá để mọi việc từ từ sẽ tự nảy ra cách giải quyết nhé.

Đường tài vận của Ma Kết giảm sút nghiêm trọng, đòi hỏi bạn phải tìm ra một giải pháp tối ưu để giải quyết nó. Nếu nguyên nhân xuất phát từ công việc mà bạn đang làm, hãy mạnh dạn thay đổi nó để có một kết quả khả quan hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn đánh giá cao sự tự chủ về cảm xúc, không muốn mình bị ai dắt mũi, dù đó chính là trái tim mình. Bạn tin vào sự đánh giá khách quan của lý trí, tin rằng lý trí sẽ giúp mình chọn được đúng người mình cần, phù hợp với mình. Tuy nhiên, đôi khi cũng cần thả mình theo cảm xúc nhé.

Trong công việc, Bảo Bình khá bướng bỉnh và ngoan cố, không thích đi vào khuôn khổ nên có lẽ đó là lý do khiến cho bạn khó bề thăng tiến và có được những gì mình muốn. Đây là điều bạn nên sửa đổi, nên tiếp thu ý kiến của mọi người để không ngừng tiến bộ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư bỗng nhiên tìm thấy tiếng nói chung với một người bạn vốn không hợp gu quan điểm với bạn cho lắm. Cố gắng đặt bản thân vào địa vị của đối phương để nhìn nhận vấn đề, sẽ thấy dễ hiểu và đơn giản hơn rất nhiều đấy. 

Như vậy, những mâu thuẫn vốn có cũng dễ dàng được tháo gỡ. Quá trình phấn đấu trong học tập, công việc của Song Ngư hôm nay đã đến lúc “tu thành chính quả”. Khả năng cao bạn sẽ nhận được lời khen, kết quả học tập tốt, thậm chí có cơ hội thăng chức, được thưởng cao và tăng lương trong công việc.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 23/11/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!