Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 23/8/2021

Xử Nữ nên kiềm chế cảm xúc của mình trong hôm nay. Sự nóng nảy, bốc đồng có thể khiến vị trí bạn đang có bị lung lay, vì thế nên suy nghĩ kỹ càng trước khi phát ngôn, đừng để nó biến thành cái bẫy do bạn tự giăng ra cho chính bản thân mình.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương có thể gặp rắc rối trong công việc, nguyên nhân là vì bạn chỉ làm theo ý mình mà không quan tâm đến ý kiến của những người xung quanh, thiếu sự phối hợp với tập thể khiến tiến độ bị trì trệ khá nhiều.

Trong khi đó chòm sao này lại cảm thấy mọi người không hiểu mình, nhưng sự thực thì đồng nghiệp cũng khó lòng mà cảm thông cho được. Điều này không chỉ xảy ra một lần, vì thế bạn nên sửa đổi ngay nếu không muốn bị cô lập và dần bị loại ra khỏi tập thể.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mối quan hệ tình cảm của Kim Ngưu hôm nay có bất hòa nho nhỏ. Bạn cố chấp luôn muốn người ấy làm theo ý mình, thậm chí có phần ép buộc, nhưng điều này chỉ khiến đối phương cảm thấy khó chịu, ngột ngạt trong mối quan hệ này.

Ngưu chan phải học cách kiểm soát bản thân, kiềm chế ham muốn thống trị của mình. Nên nhớ không một ai có thể điều khiển được tình cảm của người khác, việc bạn làm chỉ đang khiến cho hai người ngày càng rơi xa nhau, không còn sự hòa hợp giữa hai người.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cảm thấy thật là mệt mỏi với chuyện tình yêu. Như trò chơi cút bắt, khi bạn lại gần thì người ấy lại lùi xa, khi bạn thấy tuyệt vọng và muốn từ bỏ thì lại được cho 1 tia hy vọng.

Dần dần bạn cảm thấy dường như tình cảm của mình không tồn tại vậy. Chòm sao này băn khoăn liệu mình có đang ngộ nhận tình cảm này hay không, rằng có thể đó chỉ đơn giản là chút cảm tình nhưng bị bạn thổi phồng lên thành tình yêu. 

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải vẫn chưa xác định được mục tiêu trong công việc của mình. Bạn đang dựa dẫm và mong chờ vào người khác quá nhiều, chờ được chỉ đường dẫn lối mà không tự mày mò để biết được bản thân mình thực sự mong muốn điều gì.

Có lẽ cuộc sống trước nay của bạn quá dễ dàng nên mới không đủ nghị lực để cố gắng và chiến đấu trong hoàn cảnh khó khăn. Bạn ham học hỏi nhưng lại dễ nản lòng, nhụt chí, mới học mà đã nghĩ mình thông thạo và không chịu tiếp tục.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể sẽ phải tự chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình đi thôi. Bạn không thể nào mong muốn mọi người phải làm theo ý của mình, bởi ai cũng sẽ có chính kiến của riêng mình.

Cách duy nhất mà bạn có thể làm đó chính là giúp cho mọi người hòa hợp với nhau. Đừng quá ảo tưởng về điều mà bạn cho là đúng nữa. Có khi đó mới chính là nguyên nhân khiến cho bạn thất bại chứ không phải điều gì khác đâu.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên kiềm chế cảm xúc của mình trong hôm nay. Sự nóng nảy, bốc đồng có thể khiến vị trí bạn đang có bị lung lay, vì thế nên suy nghĩ kỹ càng trước khi phát ngôn, đừng để nó biến thành cái bẫy do bạn tự giăng ra cho chính bản thân mình.

Song chòm sao này lại có khả năng định hướng mục tiêu rất tốt, đặc biệt là chuyện kiếm tiền. Bạn biết mình cần gì và cố gắng hết sức để đạt được điều đó. Thậm chí bạn sẵn sàng làm việc không ngừng nghỉ như thể nguồn năng lượng trong bạn là vô tận vậy.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 23/8/2021

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang đạt được những bước tiến quan trọng trong công việc của mình. Bạn hãy thỏa sức thể hiện khả năng sáng tạo, đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ đi nhé.

Đừng sợ hãi khi ý kiến của mình khác với mọi người. Bạn có thể làm được nhiều điều hơn mình nghĩ nữa đó. Hãy mạnh dạn lên, dù sao bạn cũng cần phải thử sức mình trên nhiều lĩnh vực cơ mà, chẳng phải bạn vẫn luôn mong muốn như vậy sao.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Hôm nay Bò Cạp làm rất tốt công việc của mình, bạn đủ tỉnh táo và thận trọng để không mắc sai lầm. Tại nơi làm việc, bạn cũng khá được lòng mọi người vì sự khéo léo, thân thiện, lịch sự nhưng không theo kiểu xun xoe nịnh bợ và cũng chẳng đố kị với ai. Thế nhưng Cáp Cáp cần nhìn nhận lại bản thân bởi thói quen phóng đại cảm xúc và hay làm quá sự việc lên.

Bạn tự gây chuyện với người ấy rồi lại muốn người ta phải mềm mỏng, dỗ dành mình cứ như thể “vừa ăn cắp vừa la làng” vậy. Việc này xảy ra một vài lần còn được, nhưng nếu tái đi tái lại với tần suất quá cao thì chẳng ai chịu nổi đâu.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có những nỗi niềm buồn vui lẫn lộn, chẳng biết phải nói ra sao nữa. Chòm sao này đang rất cố gắng và nỗ lực trong công việc của mình, vì bạn muốn 2 người có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chỉ tiếc rằng người ấy không hiểu được điều đó và có thể sẽ hờn trách khi mà bạn suốt ngày bận rộn với công việc, chẳng có thời gian dành cho người ấy. Nhưng nói đi cũng phải nói lại khi mà Mã Mã đâu có chia sẻ nhiều với người ta.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết cảm thấy buồn bực vì chuyện tình cảm, bạn nghi ngờ người ấy đang làm điều gì mờ ám và có mầm mống của sự lừa dối. Bạn vật vã với cảm xúc một nửa muốn làm rõ mọi chuyện, một nửa lại sợ đánh mất hạnh phúc đang có.

Nội tâm giằng xé, Kết Kết chẳng biết phải bày tỏ cùng ai, dần dần, bạn có xu hướng giữ mọi chuyện trong lòng khiến nó càng nhức nhối hơn. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy dũng cảm chia sẻ với người ấy, biết đâu cảm giác của bạn là sai lầm và chỉ đang tự làm quá mọi chuyện lên thôi.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình mệt mỏi hơn vì những áp lực phải gánh trên vai. Có những lúc bạn tưởng chừng như gục ngã vì bị dồn ép quá mức, điều này có thể dẫn đến những hậu quả mà chính bản thân bạn cũng không tưởng tượng nổi.

Bảo Bảo dễ đưa ra những quyết định theo cảm tính mà thiếu sự suy xét kỹ càng, hành động thiếu cân nhắc so với bình thường. Để sớm thoát khỏi tình trạng này, hãy hít thở sâu, tìm cho mình một khoảng lặng để tĩnh tâm lại, đừng vội vàng quyết định khi tâm trạng không ổn định.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có thể sẽ gặp phải những vấn đề rắc rối liên quan đến tình cảm. Cũng chính vì bạn thiếu sự quyết đoán mới gây ra cơ sự này, khi mà chính bản thân Ngư Nhi còn chẳng hiểu bản thân mình như thế nào.

Đừng cho rằng những gì người khác trải qua cũng đều xuất hiện với mình. Đừng lo sợ nữa, cũng đừng mong ngóng quá nihều. Hãy để cho mọi chuyện diễn ra thật tự nhiên và tận hưởng cảm giác yêu và được yêu.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 23/8/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!