Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 24/2/2020

Sư Tử tỏ ra khá thận trọng khi tìm hiểu về một đối tượng khác giới. Bạn là người nghiêm túc và có tư tưởng khá truyền thống, chính vì thế bạn luôn mong chờ một tình yêu hoàn hảo và không chấp nhận bất cứ vết rạn nứt nào.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, thứ Hai của bạn dường như có khá nhiều nỗi buồn chất chứa trong lòng. Bạn có cảm giác chẳng thể hòa hợp được với những người thân yêu nhất của mình.

Mối quan hệ của Bạch Dương không nhận được sự ủng hộ của gia đình, dù không kịch liệt phản đối nhưng cũng tỏ ý không hài lòng. Bạn vừa muốn làm hài lòng người nhà lại vừa muốn giữ mối tình ngọt ngào của mình, tâm trạng vô cùng rối bời vì không biết phải làm sao cho vừa lòng hai bên.

Chính vì tinh thần xuống dốc nên rất có thể bạn sẽ bị người khác lừa gạt tiền bạc. Vừa buồn bã lại cả tin nên chòm sao này đặt hết lòng tin vào kẻ xấu, họ nói sao bạn nghe vậy, không kiểm chứng đúng sai để rồi đến lúc tiền mất tật mang mới vỡ lẽ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu dễ xúc động, nhạy cảm trước những biến động tinh tế trong cảm xúc của đối phương. Bạn thường nhìn sắc mắt của người ấy mà cư xử nhưng lại không bày tỏ suy nghĩ của mình nên lúc nào cũng bị kìm nén. Như vậy không tốt chút nào, có gì cũng phải từ hai bên tương tác qua lại với nhau chứ, có như vậy mới thoải mái.

Kim Ngưu ngày hôm nay nên dành sự ưu tiên cho các vấn đề trong gia đình. Một thành viên lớn tuổi có thể sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn, hoặc bạn sẽ phải đóng vai trò của một y tá để chăm sóc cho một người thân bị bệnh. Buổi tối sẽ trôi qua mà không xảy ra điều gì quá phiền phức. Hãy chuẩn bị tinh thần cho một tuần làm việc mới ở phía trước.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không hào hứng với công việc mình đang làm cho lắm. Vốn là người có niềm ham mê khám phá, bạn biết làm rất nhiều thứ, nên khi mọi việc dần đi vào guồng quay thì bạn lại muốn bỏ đi.

Chòm sao này rất thích cái cảm giác được tìm tòi, sáng tao ra những điều mới lạ theo cách nghĩ của riêng mình. Thất bại đối với bạn không phải là rào cản, bạn biết rằng chỉ có thất bại mới dẫn người ta đến với thành công, là nền tảng, cú hích để chúng ta tới gần thành công hơn nữa.

Song Tử nhanh chóng làm quen với mọi thứ nhờ óc phán đoán tốt. Không có điều gì có thể làm khó bạn quá nhiều, trừ trường hợp là do không có đủ thời gian để tìm hiểu. Chính vì thế khi cảm thấy không còn duyên với nhau thì bạn chẳng muốn ở lại với công việc hiện tại mà chỉ muốn dứt áo ra đi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn được khuyến khích mở lòng học hỏi, giao lưu và kết bạn. Đừng ngại ngần tham gia các buổi thảo luận, hội thảo, gặp gỡ trao đổi hoặc đi du lịch, công tác để có cư hội phát triển kiến thức của bản thân, tăng thêm trải nguyện và kết giao với những người bạn bên ngoài.

Điều này không chỉ hữu ích đối với sự nghiệp của Cự Giải mà còn ảnh hưởng tích cực tới tư duy của bạn, làm phong phú cuộc sống giúp chòm sao này có định hướng tiến bộ hơn cho tương lai của mình. Càng biết nhiều bạn sẽ càng có thêm cơ hội để tiến lên vị trí cao hơn, tận hưởng những điều tuyệt vời hơn.

Những cơ hội học hỏi được mở ra, những chuyến phiêu lưu được gợi ý và những mối quan hệ được bật đèn xanh. Biết đâu chính trong lúc tham gia các hoạt động này bạn sẽ gặp được người có chung sở thích, phù hợp về tính cách và hài hòa với các tiêu chuẩn của mình, tiến tới yêu đương và xa hơn nữa. Mọi chuyện đều có thể xảy ra mà nhỉ.

Cự Giải hãy dành thời gian hôm nay để tìm kiếm cho mình những người cùng chí hướng. Lời khuyên này đặc biệt phù hợp với những ai đang muốn bắt đầu kinh doanh riêng, phát triển một doanh nghiệp hoặc có kế hoạch thực hiện một ý tưởng sáng tạo cá nhân.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 24/2/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử tỏ ra khá thận trọng khi tìm hiểu về một đối tượng khác giới. Bạn là người nghiêm túc và có tư tưởng khá truyền thống, chính vì thế bạn luôn mong chờ một tình yêu hoàn hảo và không chấp nhận bất cứ vết rạn nứt nào.

Thời gian có thể khiến chòm sao này trưởng thành hơn nhưng quan điểm về tình yêu thì hầu như không thay đổi. Bạn thà tốn thời gian chờ đợi tình yêu đích thực còn hơn là nhắm mắt đưa chân yêu tạm bợ một người nào đó chỉ vì sợ cô đơn.

Những phẩm chất này cũng giúp ích cho Sư Tử rất nhiều trong công việc, giành được thành công trong sự nghiệp của mình. Với bạn nhanh hay chậm không quan trọng mà phải có mục tiêu rõ ràng, không ngừng tiến bước để đạt được mục tiêu đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hãy quét sạch những suy nghĩ tiêu cực thay vào đó là tinh thần phấn chấn và tràn đầy lạc quan, dễ chịu, hiền hòa. Bạn đã biết hướng bản thân tới những điều tốt đẹp thay vì cố nghĩ mọi chuyện tồi tề, đổi cách thức tiếp cận là mọi chuyện sẽ khác ngay ấy mà.

Mặt khác Xử Nữ còn biết phát huy những điểm tốt đẹp của mình. Dù trong công việc hay cuộc sống bạn đều ghi được ấn tượng tốt với những kết quả vượt ngoài mong đợi. Có thể nói rằng hôm nay chính là thời điểm bạn nên tiến hành kí kết hợp đồng, đàm phán hoặc tỏ tình, tiến tới với người mình thích, chắc chắn sẽ hiệu quả.

Những người thân yêu sẽ trở thành nguồn động viên, động lực của bạn để hạnh phúc nên cứ thoải mái chia sẻ những tâm tư của mình nhé. Chòm sao này có tính cầu toàn, đôi khi ảnh hưởng từ bên ngoài sẽ giúp bạn điều chỉnh lại, bớt so đo tính toán tỉ mỉ nên sẽ dễ dàng trong quá trình xử lý vấn đề. Tham khảo ý kiến cũng là cách để học hỏi, tăng thêm hiểu biết đấy.

Giữ bình tĩnh là tất cả những gì Xử Nữ cần phải làm ngày hôm nay. Có khả năng cao là một cuộc xung đột sẽ xảy ra giữa bạn và một người vô cùng gần gũi với bạn. Điều quan trọng là phải dừng lại kịp thời trước khi cuộc tranh chấp này trở nên nghiêm trọng hơn. Thời gian còn lại của ngày hôm nay có thể sẽ mang lại cho bạn một số tin mừng. Có lẽ bạn sẽ có cơ hội làm tăng thu nhập của mình bằng cách đầu tư một khoản tiền nhỏ vào một công việc đầy hứa hẹn, hoặc bạn cũng có thể sẽ nhận được một món quà có giá trị.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thể hiện bản thân có sức hút vô tận với người ấy. Bình thường bạn không hay thể hiện cảm xúc của mình quá nhiều nhưng một khi cảm xúc dâng trào thì mọi thứ xung quanh đều sẽ bị nhấn chìm.

Chẳng ai dạy Bình nhi những điều đó trong tình yêu mà là do bản thân thông minh nên tự biết cách làm thế nào. Những thay đổi của bạn rất kịp thời và khiến đối phương không thể rời xa được bạn, thế mới biết chòm sao này có sức hút mãnh liệt đến nhường nào.

Song trong chuyện tiền bạc thì bạn không được may mắn cho lắm, có thể hôm nay bạn sẽ bị mất tiền đấy. Nhìn chung bạn cũng khá ngây thơ và dễ tin người nhưng có những chuyện nhìn bề ngoài tưởng vậy mà không phải vậy, không phải ai cũng đáng tin cả đâu.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Lời khuyên dành cho Bọ Cạp ngày hôm nay là đừng để cơ thể và tinh thần của mình lâm vào tình trạng mệt mỏi quá độ. Làm việc quá tải trong nhiều ngày sẽ dẫn đến nguy cơ bị kiệt sức. Bạn có thể làm những công việc gia đình nhàn nhã hoặc trò chuyện với những đứa trẻ. Buổi tối hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một bầu không khí vô cùng lãng mạn.

Bạn bè mang tới nhiều niềm vui cho bạn trong ngày hôm nay đồng thời cũng là người tuyệt đối tin tưởng chòm sao này. Họ sẽ giúp bạn mở mang những lĩnh vực mới, kiến thức mới cũng được giới thiệu cho bạn các thông tin quý giá, có lợi cho công việc cũng như cuộc sống.

Thứ hai nhiều cảm xúc, chuyện tình cảm có bước đột phá đáng ngạc nhiên. Bọ Cạp đã cởi mở và thoải mái hơn trong việc chia sẻ cảm xúc của mình, không ngần ngại nói lên suy nghĩ. Vì thế mà mối quan hệ yêu đương cũng phóng khoáng hơn nhiều, người độc thân có cơ hội bắt đầu chuyện tình lãng mạn.

Đừng ngạc nhiên khi một người bạn lâu ngày không gặp bỗng liên lạc với bạn hay một người lạ sẽ chủ động bước tới để thể hiện sự hứng thú muốn làm quen. Sức hút của Bọ Cạp mạnh tới mức ấy đấy nên nếu không có dấu hiệu bất thường thì cứ vui vẻ đồng ý và trò chuyện qua lại xem đối phương nói gì, biết đâu lại có duyên trở nên thân thiết.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể giành được nhiều thành công trong công việc bằng chính sự năng động và sáng tạo của mình. Bạn có khả năng nhìn thấy những điều mà không phải ai cũng nhìn thấy được, từ đó biến những ý tưởng thành hiện sự.

Chòm sao này cũng rất tốt bụng, nhiệt tình giúp đỡ mọi người, sẵn lòng vì người khác mà không toan tính điều gì. Chính vì vậy khi bản thân gặp phải sự cố bạn cũng dễ dàng nhận được sự giúp đỡ như vậy, được chia sẻ khó khăn nên cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Khi chúng ta sống bằng trái tim chân thành thì sẽ chẳng bao giờ phải lo ngại khó khăn xảy ra. Người ở hiền sẽ gặp lành, nhân đức thì trời dành phước cho, bạn cho đi những gì hôm nay thì cũng sẽ là thứ sẽ nhận lại được vào ngày mai.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể tìm đọc một cuốn sách chuyên ngành hay đơn giản là thử một công thức nấu ăn mới. Bất cứ thứ gì mới lạ đều sẽ có ảnh hưởng tích cực tới bạn, đừng để bản thân trì trệ và nhàm chán. Dù không thể đi du lịch, ngay tại chính ngôi nhà của mình bạn cũng có thể khám phá thêm những điều hấp dẫn mà.

Tuy nhiên nếu bạn có những kế hoạch không thể trì hoãn thì nên bắt tay vào thực hiện nó ngay từ buổi sáng và cố gắng hoàn thành trước khi nghỉ trưa. Sau đó là thời gian hoàn toàn cho bản thân nếu không Kết Kết sẽ rất mệt đấy.

Ma Kết có thể sẽ ghi nhớ những sư việc diễn ra ngày hôm nay trong một thời gian dài. Ngoài những sự kiện gây bất ngờ cho bạn thì ngày hôm nay cũng giống như bao ngày khác. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có thể sẽ bỏ lỡ mất mối lương duyên đẹp chỉ vì sự dè dặt của mình. Mặc dù trong lòng có tình cảm với đối phương rồi nhưng bạn lại không dám thổ lộ, yêu thương bao nhiêu mà chẳng dám nói ra bằng lời.

Thế nhưng nếu đã yêu rồi thì cứ nói ra thôi, cuộc sống này đâu phải dễ dàng tìm được người mình yêu, tìm được người mình yêu và họ cũng có ý với mình thì lại càng khó hơn. Vì thế nếu đã gặp họ rồi thì đừng để bất cứ điều gì có thể ngăn cản mình đến với hạnh phúc nhé.

Đối với công việc, chòm sao này lại làm rất tốt, luôn cố gắng chăm chỉ, không ngại khó khăn thử thách. Bạn làm như vậy là vì tình yêu và trách nhiệm với công việc nên được cấp trên đánh giá rất cao, hãy cố gắng phát huy để giành được thành quả lớn hơn thế nữa nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay Song Ngư sẽ đắm chìm và tan chảy trong sự quan tâm của người khác. Có thể bạn sẽ thu hút được chú ý của một ai đó, và người đó muốn được “ghi điểm” trong mắt bạn. Tuy nhiên, trái lại, rất có thể sẽ xảy ra những xích mích nho nhỏ giữa bạn và những người thân hay bạn bè của mình. Có lẽ họ có một chút ghen tị với niềm hạnh phúc mà bạn đang có.

Tinh thần của bạn hôm nay khá tốt, đặc biệt giàu cảm xúc nên tình cảm tiến triển khởi sắc. Chòm sao này muốn cầu hôn hay tỏ tình thì nên tiến hành đi, chuẩn bị chu đáo kĩ càng và hai người sẽ có kỉ niệm rất đẹp để sau này nhắc lại đấy.

Đừng ngại mở lời khi cần sự giúp đỡ, Song Ngư cứ mạnh dạn đề nghị bởi trước đó bạn cùng từng giúp nhiều người nên sẽ không bị từ chối đâu. Bằng cách này bạn sẽ có sự kết nối với xã hội và giảm bớt áp lực, không còn phải tự loay hoay xoay xở một mình nữa.

Thân thể hơi kém một chút, bạn cảm thấy khó chịu nên hãy đi ngủ sớm. Có thể chuẩn bị chút tinh dầu oải hương hoặc mùi bạn thích ở trong phòng, đảm bảo chăn đệm và gối thoải mái nhất có thể để nâng cao chất lượng giấc ngủ. Sau khi tỉnh dậy bạn sẽ thấy khá hơn rất nhiều đấy.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 24/2/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!