Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 24/6/2019

Cự Giải cảm thấy có một ai đó tìm cách tiếp cận bạn không thực sự vì tình cảm và lòng quý mến, mà giống như vì một mục đích gì đó mà bạn chưa rõ. Sự phô trương của người đó khiến bạn càng khó chịu, bởi bạn vốn không thích lộ diện trước đám đông.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cần phải đối mặt với sự thực, đã đến thời điểm rồi. Nhưng may mắn là bạn không phải người duy nhất lâm vào hoàn cảnh này, điều đó sẽ giúp bạn bớt cảm thấy nặng nề và yên tâm hơn vì có người “cùng hội cùng thuyền”.

Lúc này, điều bạn cần làm là ngồi yên, giữ đầu óc tỉnh táo, bình tĩnh và tập trung vào những thứ đặt ra trước mắt, dù đó có thể chẳng phải điều bạn muốn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những ngày trước mắt bạn sẽ vô cùng tuyệt vời, với những chuyện xảy ra khiến bạn cũng tự ngưỡng mộ nỗ lực và công sức của bản thân trong suốt khoảng thời gian trước đó. Cơ hội đáng mơ ước này sẽ không thường xuyên xảy ra cũng như kéo dài quá lâu đâu, bởi thế, hãy bắt đầu lên kế hoạch cho mình ngay từ lúc này để đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang dồn quá nhiều tâm sức cho công việc, mà quên bẵng đi những hoạt động vui chơi, giải khuây, thật nghiêm túc khác với tính cách ngày thường của bạn.

Điều này có thể khiến những người xung quanh cảm thấy ngạc nhiên và tò mò, nhưng đừng lấy đó làm giận và nổi xung với họ nhé. Nếu được, bạn có thể giải thích về tình trạng của bản thân hiện tại và chia sẻ những nỗi băn khoăn của mình, họ sẽ hiểu ra và cảm thông thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy có một ai đó tìm cách tiếp cận bạn không thực sự vì tình cảm và lòng quý mến, mà giống như vì một mục đích gì đó mà bạn chưa rõ. Sự phô trương của người đó khiến bạn càng khó chịu, bởi bạn vốn không thích lộ diện trước đám đông.

Vì lý do này, khi có người tỏ ra gần gũi, bạn không tỏ ra chào đón mà tìm cách lẩn tránh càng xa càng tốt.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 24/6/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu bạn biết rằng bạn thực sự cần giữ liên lạc với ai đó, hãy bắt đầu việc ấy ngay từ lúc này. Nếu bạn để tình trạng giữ khoảng cách trong giao tiếp diễn ra quá lâu, ngay cả những cuộc hội thoại thông thường nhất cũng làm bạn vô cùng mất thời gian đấy. Hãy bắt đầu thử với chiếc điện thoại, thay vì gặp mặt trực tiếp, mọi thứ sẽ dễ dàng cho bạn kiểm soát hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cảm xúc của Xử Nữ đang trên đà đi xuống. Bạn rất dễ rơi vào trạng thái buồn bã, cáu kỉnh trong ngày thứ 7 này.

Nguyên nhân là bởi sự quan tâm của bạn đối với một người mà bạn quý mến không được hồi đáp tích cực. Thậm chí, người ấy còn tỏ ra thấy phiền phức với những hành động của bạn, trong khi bạn thực tâm muốn người ấy vui lên. Việc này khiến bạn rất bối rối, không biết nên làm sao cho phải.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một người bạn yêu quý vốn phải đánh vật với khó khăn một mình cuối cùng cũng có đủ dũng khí tìm đến bạn và nhờ trợ giúp. Và thái độ tốt nhất lúc này của bạn là lắng nghe bằng sự cảm thông chia sẻ, thay vì mắng mỏ, càu nhàu với họ vì đã không tìm đến bạn sớm hơn. Cân nhắc từng câu nói của mình để đảm bảo rằng người ấy không chịu sự tổn thương nào nhé. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp mang theo tâm trạng bực dọc vì mọi thứ đang diễn ra không như ý bạn. Cảm xúc của bạn lộ rõ ra bên ngoài, bởi bạn chẳng thể cố vờ như đang vui vẻ. Nhưng hãy yên tâm, vì cơn giận dữ sẽ không kéo dài quá lâu.

Mọi người xung quanh đều nhận ra bạn đang bực bội, vì thế họ cũng rất giữ ý và không làm gì động chạm đến bạn. Nhưng nếu được thì hãy thả lỏng bớt, bởi suy cho cùng họ cũng đâu phải là nguyên nhân gây ra tình hình hiện tại.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đã có quá đủ rắc rối cho một tuần, nhưng chuyện này dường như vẫn chưa dừng lại. Đừng vì thế mà lo lắng quá mức nhé. Mọi thứ sẽ chỉ còn rối tung thêm một vài ngày, và tất cả sẽ chấm dứt hẳn trước khi ngày cuối tuần đến. Nếu bạn đã quá bận rộn, bạn sẽ thích dành thời gian một mình nhiều hơn, hoặc với sự có mặt của một vài người bạn yêu quý và mang đến cho bạn cảm giác thoải mái. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn đã khá vất vả trong những ngày vừa qua, và giờ là lúc bạn có thể tự cho phép mình nghỉ ngơi được rồi. Điều này khiến bạn vô cùng vui mừng, thậm chí còn đang lên kế hoạch cho những ngày nghỉ hiếm hoi còn lại. Tất cả mọi nút thắt tưởng chừng như khó nhằn đều đã được bạn giải quyết xong xuôi, hoặc tự động được gỡ rối, và tất nhiên, sẽ chẳng có điều gì khiến bạn vướng bận được nữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dường như không còn nhớ mọi chuyện ngày hôm qua, khi tình hình đã thay đổi hoàn toàn.

Lựa chọn do chính bạn đưa ra đã đem đến tất cả những điều này.

Không phải bạn đang bối rối hay không hài lòng với điều đó, mà chỉ là bạn đang cảm thấy quá sức khi phải đối mặt. Đây chỉ là cảm giác ban đầu, mọi thứ sẽ qua nhanh, hãy tin như vậy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư dành cả ngày dài để lắng nghe câu chuyện đầy tâm sự của một người khác. Nhưng hãy đảm bảo rằng, sau hành động rất tuyệt vời ấy, bạn có thể gạt bỏ mọi thứ ra khỏi đầu óc và bình  thường trở lại.

Cuối ngày, bạn mong muốn dành thời gian với người đặc biệt trong lòng mình. Thật may mắn là người ấy cũng vậy.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 24/6/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!