Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 24/8/2020

Kim Ngưu hãy bỏ ngoài tai mọi suy nghĩ của người khác. Bạn phải tự tin vào bản thân mình. Hãy tự hào rằng bạn là ai và bạn đã làm đươc những gì, đừng tự so sánh và "đo" bản thân, không có một thước đo nào trong hoàn cảnh này là phù hợp cả.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày hôm nay Bạch Dương nên tiến hành những hoạt động xa hội, cộng đồng hay từ thiện. Những hoạt động này không hề vô ích tẹo nào mà nó mang đến sự bình thản cho tâm hồn bạn đấy! Hãy đăng ký ngay vào chiến dịch ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt hoặc các hoạt động từ thiện tại nơi mình sinh sống, học tập nhé! Nó sẽ đem lại cho bạn nhiều kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội cần thiết đấy! 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hãy bỏ ngoài tai mọi suy nghĩ của người khác. Bạn phải tự tin vào bản thân mình. Hãy tự hào rằng bạn là ai và bạn đã làm đươc những gì, đừng tự so sánh và "đo" bản thân, không có một thước đo nào trong hoàn cảnh này là phù hợp cả. Quan trọng là trả lời câu hỏi: "Điều gì khiến bạn hạnh phúc?", "Làm gì để bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống?". Chỉ cần bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình, bạn sẽ thấy thoải mái hơn và hoàn thành công việc tốt hơn. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có nhiều cơ hội gây ấn tượng trong công việc khi phát huy hết sức sáng tạo của bản thân. Bạn sẽ gặt hái khá nhiều thành công trong ngày, nhưng đến cuối ngày thì lại gặp một chút rắc rối nảy sinh khi có một chút hiểu lầm với bạn bè, đừng nên tỏ ra bực bội mà hãy bình tĩnh giải quyết mọi chuyện một cách suôn sẻ nghen. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những ý kiến trái ngược có thể gây lúng túng cho Cự Giải trong ngày hôm nay. Bạn cần phải bình tĩnh để tìm ra giái pháp thích hợp. Nếu không thể tự mình giải quyết, bạn cần nhanh chóng tìm đến sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm hơn. Tình hình tài chính của bạn lúc này không được sáng sủa cho lắm, cộng thêm tình huống khó khăn trên, bạn đừng dại vung bất cứ khoản tiền nào trong ngày hôm nay nhé! 

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 24/8/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những trách nhiệm mới trở nên rõ ràng hơn nhưng bạn đang sẵn sàng đối mặt với vài thực tế và cảm thấy mọi việc sẽ ổn hơn khi hành động như vậy. Điểm nhấn lúc này là những thứ bạn cần không phải là những thứ bạn muốn. Bạn có thể sẽ phải học cách hài lòng với thực tại mà không có một vài tiện nghi vật chất mình mong muốn, nhưng rồi bạn sẽ thấy là nó dễ dàng như thế nào và nó đáng để bạn cảm thấy an tâm hơn với sự thay đổi. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay không phải là một ngày thích hợp cho những chuyến đi xa. Bạn cũng đừng nên hứa những điều mà bạn không chắc mình sẽ thực hiện được. Nhiều khi, cứ im lặng, ngồi một chỗ và chờ đợi lại là một giải pháp khôn ngoan đấy. Xử Nữ cũng nên lựa chọn công việc nào phù hợp với khả năng của mình một chút, đừng quá tham lam. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ nhận được nhiều bài học quý giá từ cuộc sống trong ngày hôm nay. Bạn cần phải quý trọng những bài học này nhé, bởi đây là những điều cần thiết trong hành trang sắp tới của bạn đó. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một tin “bom tấn” đang lan truyền trong tập thể và Bọ Cạp không thể bỏ qua. Bạn chỉ nên biết vậy chứ đừng tham gia “comment” làm gì. Trước mắt xem tình hình dư luận ra sao để biết xu hướng mọi người sẽ giải quyết theo cách nào đã nhé! 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không nên quá lo lắng nhé. Thay vào đó hãy làm một cái gì đó để đầu óc được thư giãn đi. Cuối năm rồi, cần phải xả stress một chút chứ. Một vài bộ phim lãng mạn cùng một bữa tối nhẹ nhàng sẽ là cách tuyệt vời để thưởng thức đó. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thời tiết thay đổi khiến Ma Kết cảm thấy khó chịu, bạn nên dành thời gian để làm những việc nhẹ nhàng thôi, đừng đi đâu xa, sẽ khiến bạn mệt mỏi và có thể sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Một kế hoạch rõ ràng vào đầu ngày sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian. Cũng trong hôm nay bạn sẽ đón nhận một vài tin vui từ bạn bè và người thân nữa. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có nhiều cơ hội để làm phong phú thêm nguồn tài chính của mình. Tuy nhiên hãy cẩn thận những rắc rối xung quanh nhé, không có cái gì là dễ dàng cả. Nhưng may mắn sẽ bên cạnh bạn cả ngày nên không cần quá lo lắng đâu nha. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng bao giờ hứa hẹn điều gì nếu như bạn không chắc rằng mình có thể thực hiện được nó. Không nên để người khác có ấn tượng xấu rằng bạn là người không chắc chắn và nói không giữ lời. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 24/8/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!