Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 26/8/2019

Chuẩn bị đầu ngày mới tâm trạng rất tốt nên bạn có thể hoàn thành công việc một xuất sắc. Cấp trên tỏ ra hài lòng và ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng của bạn trong khoảng thời gian vừa qua. Không những vậy, bạn còn được đồng nghiệp tôn trọng và kính nể nữa đấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay của Bạch Dương với những mơ ước viển vông sẽ đẩy Bạch Dương vào những nghi hoặc. Nếu như bạn đang còn độc thân hoặc thiếu sự thự tin sẽ làm cho bạn khó mà gần gũi đối với một người đặc biệt. Nếu như Bạch Dương đang trong mối quan hệ thì mặc dù người ấy có nói thế nào bạn vẫn nghĩ rằng họ không trung thực với mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là một ngày làm việc khá mệt mỏi, nên bên cạnh việc nghỉ ngơi thì bạn cần quan tâm hơn nữa tới chế độ ăn uống của mình. Thời gian vừa qua, bạn làm việc quá nhiều mà quên đi việc chăm sóc bản thân mình. Hãy tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi này để lên thực đơn hàng ngày nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tâm trạng ngày hôm nay thì sự u ám cũng như mệt mỏi do bạn phải lo việc nhà sẽ khiến cho tinh thần của bạn tụt dốc. Đến buổi tối bạn sẽ bị khôi phục tại tính tình vui vẻ cùng sự quyến rũ của mình. Đây chính là lúc vô cùng thích hợp nếu như bạn hẹn hò với bạn bè hoặc người yêu của mình, thậm chí chỉ để bàn công việc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc có nhiều khả năng Cự Giải sẽ phải đưa ra một quyết định quan trọng cho tất cả mọi người, có ảnh hưởng lớn tới đời sống của bạn sau này. Chính vì vậy mà bạn mất khá nhiều thời gian để suy nghĩ, đắn đo.

May mắn là bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của quý nhân nên hãy cứ mạnh dạn làm những điều mình muốn nhé. Phương diện tình cảm không quá lý tưởng, đặc biệt là với những người đang yêu đơn phương một ai đó. Bạn có cảm giác không dễ chịu một chút nào, thấy thất vọng về bản thân mình khi không dám bày tỏ với đối phương.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 26/8/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới của Sư Tử cho thấy giữa hai người dường như đang có khoảng cách đấy. Có khi do bạn không thật sự lắng nghe tới người ấy chăng. Hoặc bạn đang bận tìm lại bản thân mình nên bạn không thể chú tâm cho chuyện tình cảm lắm đâu. Có lẽ vì một số lý do, bạn đã chôn vui những tham vọng của mình. Nhưng bây giờ dường như chúng cũng đã trở lại rồi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc hôm nay của Xử Nữ chẳng còn gì đáng ngại so với những ngày trước, chỉ một vài dự án nhỏ khiến cho bạn đang phải quan tâm. Bây giờ bạn hãy tranh thủ thời gian rảnh để chăm sóc cho những người thân yêu của mình thật chu đáo nhé.

Còn những người đang làm lĩnh vực kinh doanh buôn bán nên dành riêng cho mình một khoảng thời gian riêng tư. Có thể là một chuyến du lịch nơi xa vài ngày chẳng hạn. Hôm nay chuyện tình cảm của Xử Nữ khá tốt đẹp, mọi thứ đều yên bình. Những mối quan hệ bạn bè sẽ là cầu nối đưa bạn đến với nửa kia của mình đồng thời còn giúp ích cho các mối quan hệ công việc của bạn

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy lắng nghe bạn tốt nhé, bởi vì lời khuyên của người ấy có thể sẽ giúp cho bạn gỡ rối được một vài tình huống nan giải. Đời sống xã hội của bạn đang bắt đầu sôi động trở lại. Nếu bạn có cơ hội khám phá một vài địa điểm mới có thể tụ tập được với bạn bè. Nhưng Thiên Bình cũng cần phải chi tiêu hợp lý trong khả năng của mình nha.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Mối quan hệ giữa Bọ Cạp và người ấy ngày càng trở nên căng thẳng, hai bạn thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, nếu như không biết cách kiềm chế tính tình của mình thì mọi chuyện sẽ nghiêm trọng hơn. Bạn hãy là người chủ động giảng hòa và làm dịu bầu không khí này lại nhé. Công việc đang có chiều hướng tích cực hơn, có khả năng sẽ được tăng lương trong tháng này nhờ sự nỗ lực của bạn những ngày qua.

Hôm nay bạn cần phải thu xếp công việc một cách thật nhanh chóng để có những ngày nghỉ thật trọn vẹn. Tuy nhiên, hình như Bọ Cạp đã quá chú trọng tiểu tiết mà không nhìn xa trông rộng, nên cứ quẩn quanh với mớ lộn xộn, chưa thể nào thoát ra được.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuẩn bị đầu ngày mới tâm trạng rất tốt nên bạn có thể hoàn thành công việc một xuất sắc. Cấp trên tỏ ra hài lòng và ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng của bạn trong khoảng thời gian vừa qua. Không những vậy, bạn còn được đồng nghiệp tôn trọng và kính nể nữa đấy.

Tình hình tài chính không được như mong đợi khiến bạn có cảm giác lo lắng, bất an, các nguồn trợ cấp của bạn xưa nay bỗng dưng bị ngừng lại. Bạn nên có kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý và phù hợp nhất nhé! Ngày nghỉ rồi, đừng ham hố công việc nữa, hãy gác qua một bên để cơ thể bạn được thư giãn chút coi, đừng “hành hạ” nhau như thế nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Rất nhiều việc cần Ma Kết đứng ra hòa giải, cân bằng, tuy rằng không dễ thỏa hiệp nhưng vẫn phải tiến hành. Bạn sẽ có cuộc nói chuyện nghiêm túc với cha mẹ, đôi bên đưa ra ý kiến, chắc chắn không tránh khỏi bất đồng, tranh luận khá căng thẳng, hãy giữ bình tĩnh nhé.

Tình yêu thì dễ thở hơn, ban và một nửa rất hòa hợp, vui vẻ, còn có thể cùng nhau lên kế hoạch đi du lịch. Một chuyến xuất ngoại thì sao nhỉ? Không phải là quá viển vông đâu nếu cả hai cùng sắp xếp, chuẩn bị và thực sự muốn đi cùng nhau, tận hưởng khoảng thời gian riêng tư và ngọt ngào.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình hôm nay không hề thiên giảm một chút nào, vẫn bận rộn và cần bạn phải giải quyết xong để kịp tiến độ. Nhưng đừng tham công tiếc việc quá nhé, sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn sẽ làm cho bạn càng ngày càng mệt mỏi đi.

Lúc này hãy gác lại mọi việc và chuẩn bị bữa tối cho gia đình hay cùng ăn những bữa tối bên ngoài để cho mình một cảm giác được nghỉ ngơi nhiều hơn nhé! Đừng quá bận tâm tới chuyện tình cảm, Bảo Bình sẽ sớm giải quyết được chút giận hơn “nắng mưa” của người đấy, 2 người lại có một buổi tối thật vui vẻ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhiều ý tưởng hấp dẫn của Song Ngư đều được thể hiện trong ngày hôm nay. Nhưng đừng ném hết lý trí đi và quá phấn khích nha. Bạn hãy luôn nhìn vào thực tế bởi bạn có thể sẽ cần phải điều chỉnh tùy vào tình huống đấy. Một vài người đồng nghiệp có tư duy hạn hẹp hoặc là quen thói hoài nghi sẽ khó mà tiếp nhận được sáng kiến của bạn. Và ngược lại bạn sẽ được bù đắp khi mà hẹn hò cùng với người yêu hoặc bạn bè của mình.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 26/8/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!