Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 27/1/2020

Hôm nay Bảo Bình chăm chỉ lạ thường. Bạn không chỉ hoàn thành xong sớm công việc trong ngày mà còn triển khai làm luôn công việc cho ngày hôm sau. Nhiều đồng nghiệp thắc mắc không biết Bảo Bình lấy đâu động lực để làm việc như vậy trong khi họ rất chán nản.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương bắt đầu nhận ra khoảng cách trong tình cảm mà người tạo ra không ai khác chính là bạn. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định của bản thân. Cùng người ấy bước tiếp thì hãy toàn tâm toàn ý hướng về họ. Sức khỏe của Bạch Dương những ngày này không được tốt vì thời tiết thay đổi thất thường.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tâm hồn ăn uống của Kim Ngưu ngày hôm nay tăng cao đến lạ. Bạn đi chợ sau giờ tan làm, thấy món ăn vặt gì ngon đều sẵn sàng mở ví mua, mỗi thứ một ít. Cứ tình trạng này, Kim Ngưu sẽ sớm phải đối mặt với cảnh không mặc vừa đồ đi chơi tết đâu đấy.

Mới đầu tuần, Kim Ngưu đã phải căng dây tinh thần ở mức tối đa để hoàn thành công việc. Những dự án, chương trình tết không còn là việc của nhóm này nhóm kia nữa mà là cả công ty cùng tham gia, vì thế bạn nên thích nghi với việc làm việc nhóm đông nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tinh thần của Song Tử ngày hôm nay không có dấu hiệu khả quan. Bạn cần được tư vấn tâm lý sớm để thoát ra khỏi những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực trong mọi chuyện, thậm chí là chuyện tình cảm.

Đừng cố gắng chịu đựng một mình, hãy tâm sự thẳng thắn với người ấy nhé. Mối quan hệ của Song Tử với các đồng nghiệp đã tốt hơn nhiều so với thời gian đầu bạn mới vào làm. Tuy nhiên bạn khá ít nói, thỉnh thoảng cũng nên tham gia một vài câu vào góp vui với mọi người nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, Cự Giải thường rơi vào tình trạng lúng túng, nhưng sau khi xem xét kĩ lưỡng, bạn quyết định một cách dứt khoát. Tính cách này không chỉ đúng trong những việc quan trọng mà những chuyện nhỏ nhặt cũng vậy. Cự Giải hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe ngay từ những việc nhỏ nhất như ra ngoài chú ý mang ô hay áo mưa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới, nhiều người không tin được đằng sau khuôn mặt lúc nào cũng ngời ngời khí thế, tinh thần làm việc nhiệt huyết của Sư Tử lại có những khoảnh khắc chua xót như vậy. Bạn lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ, nên trong lòng lại càng hóa đau thương.

Chuyện tình cảm đứng trước nguy cơ tan vỡ chính là nguyên nhân khiến cho Sư Tử ngày hôm nay yếu đuối như vậy. Bạn luôn nghĩ rằng đối phương yêu mình thì dù bạn có đối xử ra sao họ vẫn ở bên mình, cho đến khi bạn nhìn thấy họ được một người khác quan tâm chăm sóc.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Hai ngay 27/1/2020

Tử vi thứ Hai ngày 27/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vừa mới ngày đầu tuần đã bị giao thêm nhiều việc khiến cho Xử Nữ vô cùng ức chế. Bạn nảy sinh trong đầu ý nghĩ nhảy việc. Chuyển việc cũng là một phương án, nhưng không phải vào thời điểm này nhé Xử Nữ, sắp tết rồi và ít nhất bạn phải có một khoản thưởng tết chứ.

Tâm trạng không tốt, Xử Nữ rất dễ cãi vã với người yêu. Bạn nên chủ động hoãn lại cuộc hẹn hò tối nay để ở nhà nghỉ ngơi nhé. Một ít bánh kẹo ngọt có thể giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình phải cố gắng lắm mới có thể dậy được vì cuối tuần vừa rồi quẩy quá nhiệt tình. Tuần mới của bạn tương đối bận rộn nên hãy tập trung ngay từ đầu nhé! Tình hình tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay tương đối ổn định. Rất có thể bạn sẽ có mong muốn được dùng chính những đồng tiền mình làm ra để sắm sửa gì đó cho ngôi nhà của mình.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp ngày hôm nay chuyên tâm vào làm việc. Những chuyện không liên quan đến mình bạn đều trực tiếp bỏ ngoài tai, không tham gia dù chỉ là một câu nói vui. Tinh thần làm việc tốt, nhưng vì thế mà một số kẻ nhàn rỗi lại đi nói xấu bạn.

Sự chuyên tâm này của Bọ Cạp chẳng qua chỉ để giúp bạn có thể tạm thời xoa dịu, nguôi ngoai nỗi buồn trong mối quan hệ với gia đình. Sự bất đồng quan điểm, áp đặt từ người lớn khiến cho Bọ Cạp càng ngày càng trở nên u uất hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã được khuyên nên tránh xa những nơi đặt chân đến là rút “hầu bao” như trung tâm thương mại, shop quần áo, nhà hàng ăn sang trọng…bởi tình hình tài chính của bạn đang trong tình trạng biến động. Bạn cũng không nên tham gia vào các dự án đầu tư vào thời điểm này nhé.

Vận may của bạn đang không tốt đâu. Nhờ việc lập cho mình một chế độ dinh dưỡng và ngủ nghỉ hợp lý, khoa học, sức khỏe của Nhân Mã không bị giảm sút. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan quá nhé, buổi tối nếu đi ra ngoài thì nên mặc ấm, trời càng về khuya càng lạnh đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết của ngày thứ Hai là một người cực hiền lành, tính cách có phần mềm yếu. Bạn thích được người ấy cưng nựng, chiều chuộng. May mắn và cũng là hạnh phúc cho Ma Kết đó là đối phương cũng hết lòng với bạn. Phương diện tài chính của hôm nay không tốt lắm. Bạn được khuyên nên cân nhắc chi tiêu giữa các khoản để không bị thiếu hụt.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình chăm chỉ lạ thường. Bạn không chỉ hoàn thành xong sớm công việc trong ngày mà còn triển khai làm luôn công việc cho ngày hôm sau. Nhiều đồng nghiệp thắc mắc không biết Bảo Bình lấy đâu động lực để làm việc như vậy trong khi họ rất chán nản.

Sắm được một vài món đồ mới cho căn phòng của mình khiến cho Bảo Bình thấy thích về nhà hơn là la cà ngoài hàng quán với đám bạn rồi mới trở về phòng. Thời tiết chuyển rét rồi, Bảo Bình đi ngủ đừng quên đóng kín cửa sổ nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Bạn thường xuyên ép mình học tập, làm việc quá sức nên cơ thể đang rơi vào tình trạng suy nhược nghiêm trọng. Chuyện tình cảm không có biến động lớn, bạn và người ấy vẫn rất hòa hợp và yêu thương nhau.

Nhưng ốm thế này thì sẽ khiến cho đối phương lo lắng lắm đó Ngư nhé. Chuyện học hành, công việc có nhiều khó khăn, thử thách nhưng sự thông minh và luôn không đầu hàng của Song Ngư khiến bạn không quá vất vả để vượt qua. Sức khỏe bạn không có gì đáng lo ngại, nhưng tốt.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 27/1/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!