Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 28/2/2022

Ngày hôm nay Xử Nữ có thể sẽ gặp một số vấn đề đáng lo ngại. Nguy cơ thâm hụt tài chính là rất cao, điều này sẽ khiến cho những kế hoạch mua bán giao dịch của bạn gặp thất bại.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương ngày hôm nay có thể sẽ gặp một chút rắc rối. Có nguy cơ bạn sẽ phải tìm ai đó thay thế một trong những đối tác của mình. Cũng có thể một cuộc xung đột sẽ nổ ra giữa bạn và một thành viên trong gia đình, thậm chí đó có thể là vợ/chồng của bạn. Cách lấy lại sự bình tĩnh nhanh chóng và hiệu quả nhất là đắm mình trong dòng nước hay đi dạo phố trong bầu không khí trong lành.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chòm sao Kim Ngưu hôm nay sẽ khá may mắn trong các mối quan hệ xã giao. Họ nên trân trọng hạnh phúc nhỏ nhoi mà mình đang có, đừng tự chuốc thêm “tai bay vạ gió” không cần thiết khi tỏ ra quá kiêu ngạo khiến đối thủ “ngứa mắt”. Nên đề phòng những điều không may xảy ra trong sự nghiệp vì bị kẻ tiểu nhân gài bẫy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay sẽ mang đến cho Song Tử cảm giác vô cùng thoải mái và thư giãn. Có lẽ một số vấn đề cũ của bạn sẽ được loại bỏ và cuối cùng bạn cũng đã tìm thấy một tia hy vọng cho một vấn đề khó khăn nào đó. Phần lớn các giải pháp này sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Hãy hành động sao cho phù hợp với hoàn cảnh, và không cho phép bản thân hành động một cách thô lỗ và gian dối.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay Cự Giải chớ nên hành động và cư xử như một đứa trẻ, nhất là trong công việc. Có khả năng bạn sẽ gặp phải một câu hỏi nan giải, và câu trả lời của bạn sẽ phần nào quyết định tương lai của bạn sau này. Hãy đưa ra quyết định một cách nghiêm túc và nhanh chóng.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Hai ngay 28/2/2022

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chúc mừng những người thuộc cung Sư Tử, họ sẽ có một ngày làm việc thuận lợi như ý. Cộng thêm việc vượng vận đào hoa, dễ gặp quí nhân phù trợ là người khác giới, họ nên tranh thủ cơ hội này để đi xem mặt, gặp gỡ, tìm được ý trung nhân.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay Xử Nữ có thể sẽ gặp một số vấn đề đáng lo ngại. Nguy cơ thâm hụt tài chính là rất cao, điều này sẽ khiến cho những kế hoạch mua bán giao dịch của bạn gặp thất bại. Những ai đang yêu có thể sẽ nhận được sự hỗ trợ lớn nhất có thể từ “người ấy”. Những Xử Nữ còn đang độc thân hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự quan tâm của một ai đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nhờ vào việc vượng vận đào hoa và vượng vận quí nhân mà Thiên Bình sẽ có một ngày thứ Năm may mắn và vận thế tổng quan vô cùng viên mãn. Nên để ý tu tâm đổi tính, không cáu giận hoặc kiêu căng quá đà để tránh khẩu thiệt thị phi.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp ngày hôm nay sẽ nhận được một lời đề nghị công việc rất hấp dẫn. Trong cuộc sống tình cảm của bạn, không có bất kì thay đổi lớn nào có thể dự đoán trước. Tuy nhiên, đây là thời điểm tốt để làm hài lòng “nửa kia” của mình. Những Bọ Cạp còn đang độc thân chớ nên làm cho ai đó cảm thấy tổn thương bằng cách từ chối tình cảm của họ một cách thẳng thừng và quyết liệt.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vận trình tình ái bình ổn, mâu thuẫn sụt giảm thậm chí là gần như xóa bỏ hoàn toàn hiểu nhầm đã giúp Nhân Mã có ngày thứ Năm êm ái. Tử vi nhận thấy, tất cả là bởi họ đã có cách nhìn nhận khách quan, nhân sinh quan đứng đắn và thái độ làm việc tích cực.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay Ma Kết có thể sẽ thu hút được sự quan tâm rất lớn. Rất có thể, những thành tựu trong công việc của bạn sẽ được ghi nhận và khen thưởng. Trong cuộc sống cá nhân, bạn có thể thấy trước những sự nhầm lẫn và sai sót có thể xảy ra. Điều quan trọng là bạn không được che giấu mọi thứ đang diễn ra trong nội tâm của mình. Hãy giải quyết những vấn đề mà bạn đang mắc phải bằng cách chia sẻ một cách thẳng thắn và đừng ngần ngại xin ý kiến cũng như lời khuyên từ những người thân yêu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình ngày hôm nay cảm thấy hơi mệt mỏi. Làm việc theo tâm trạng của bạn và cố gắng khiến cho mọi thứ xung quanh trở nên tươi sáng hơn. Thứ Năm này có thể mang lại cho bạn may mắn cả trong công việc và cuộc sống nếu bạn nhìn nhận mọi việc dưới góc độ tích cực và lạc quan hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày nhận thấy, thứ Năm của những người thuộc chòm sao Song Ngư sẽ rất may mắn và thăng hoa. Họ như “cá về với nước”, năng lực xuất chúng, gặt hái thành công dồn dập và được lãnh đạo tuyên dương. Chính bởi thế, Song Ngư sẽ luôn cảm thấy yêu đời, hạnh phúc.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 28/2/2022

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!