Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 28/5/2018

Tình cảm của Sư Tử ngày càng gắn bó và ngọt ngào. Công việc nên lắng nghe ý kiến của người khác, không nên tỏ thái độ độc đoán mà đắc tội đồng nghiệp hay khách hàng. Hôm nay phải vất vả mới đắc tài, tốt nhất là giữ chặt hầu bao.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang trở nên lạnh nhạt với nửa kia, hãy hẹn hò để hâm nóng tình cảm. Tinh thần uể oải khiến bạn không muốn làm việc, nên thư giãn để cải thiện tâm trạng, tránh ảnh hưởng tiền đồ sự nghiệp. Nguồn phụ tài khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà tặng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có cảm giác mất đi thứ gì đó. Do vậy cảm giác khó chịu sẽ đeo bám bạn suốt cả ngày. Bạn nên tránh vướng vào những cảm xúc kiểu như vậy mà hãy tích cực và chủ động hơn để có tiến triển khả quan. Trong chuyện tình cảm, bạn có xu hướng suy nghĩ lung tung về đối phương. Bạn nên học cách đơn giản hóa vấn đề để duy trì mối quan hệ tốt hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có nhiều cơ hội hẹn hò, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm, bạn sẽ có kết quả ngoài mong đợi. Thái độ làm việc tích cực giúp bạn đạt hiệu suất cao nhưng cần cải thiện thói quen xét nét để tránh gây thị phi. Nhiều nguồn thu nhập từ công việc giúp bạn củng cố vững chắc nguồn kinh tế.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy cực kỳ lạc quan. Tinh thần lạc quan sẽ dấn lối bạn đến với thành công như mong đợi. Hào hứng với mọi nhiệm vụ được giao, bạn biết cách tận hưởng công việc và dĩ nhiên, kết quả tốt không phải điều ngoại lệ. Bạn cũng thể hiện mình là một người cao thượng trong mắt người ấy. Điều đó càng thêm siết chặt mối quan hệ giữa hai người.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử ngày càng gắn bó và ngọt ngào. Công việc nên lắng nghe ý kiến của người khác, không nên tỏ thái độ độc đoán mà đắc tội đồng nghiệp hay khách hàng. Hôm nay phải vất vả mới đắc tài, tốt nhất là giữ chặt hầu bao.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Khó khăn thử thách đang rào đón bạn trước mắt đòi hỏi bạn phải có cách giải quyết hiệu quả nhất. Căng thẳng có thể xuất phát từ công việc. Tâm trạng lo lắng cũng từ đó mà ra. Bạn hãy thử áp dụng các phương pháp giúp thư giãn tinh thần như nghe nhạc để giải tỏa tâm hồn mình. Xử Nữ có thể cần mượn tiền từ người khác bù đắp vào tình trạng thiếu hụt tài chính hiện tại của bản thân.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 28/5/2018

Thiên Bình dễ hiểu lầm do thiếu lắng nghe, nên giữ khoảng cách an toàn với nửa kia để cải thiện tâm trạng. Tinh thần phấn khởi và được quý nhân giúp đỡ khiến bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ và được đánh giá cao. Hôm nay nên lấy ổn định làm trọng tâm, không nên đầu tư.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn có một ngày tương đối thuận lợi. Một nguồn thu đong đầy trong túi bạn và Bọ Cạp biết cách sử dụng nó đúng mức. Bên cạnh đó, công việc tiến triển tốt đẹp và cấp trên rất hài lòng về bạn. Sự chân thành trong chuyện tình cảm làm gia tăng mức độ hiểu nhau giữa hai người.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cực kỳ lãng mạn, hãy hẹn hò với nửa kia để củng cố mối quan hệ tình cảm. Biểu hiện xuất sắc trong công việc giúp bạn được cấp trên trọng dụng. Tuy nhiên hôm nay cần kìm chế thói quen tiêu xài theo tâm trạng, bạn dễ hao tài do vung tay quá trán.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn cảm thấy ức chế, không thoải mái chút nào. Cơ hội nhận được cái gật đầu của cấp trên có thể không xuất hiện. Cho dù bạn đã nỗ lực hết sức, kết quả vẫn không khả quan. Ma Kết có thể đề ra một kế hoạch và thực hiện quyết tâm để giữ lấy những gì thuộc về mình. Chú ý đừng đưa ra bất cứ quyết định hệ trọng nào trong ngày.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dễ xung đột với nửa kia chuyện tiền bạc, nên trao đổi thẳng thắn và nhượng bộ để giữ hòa khí. Thái độ làm việc tự tin giúp bạn đạt kết quả cao và có cơ hội thăng tiến. Hôm nay bạn nhận được nhiều tin vui tài lộc nhưng không thích hợp đầu tư.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể tận dụng một ngày cực kỳ suôn sẻ như hôm nay để theo đuổi những mục tiêu và đưa ra những quyết định mang tính chiến lược. Điều đó sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Công việc tương đối đơn giản và bạn không phải mất nhiều công sức hoàn thành. Nhờ khả năng giao tiếp giỏi, Song Ngư cũng gặt hái đáng kể. Mối quan hệ cũng do đó tiến triển tốt hơn nhiều.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 28/5/2018

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!