Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 28/9/2020

Cự Giải có những thay đổi rõ rệt về tính cách và tình cảm. Bạn biết cảm thông, thấu hiểu, sẵn sàng giúp dỡ người khác và được nhiều người yêu mến, nể trọng thực sự, đây cũng là những điều bạn muốn có hơn cả tiền bạc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 28/9/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Kết quả học tập hôm nay đã chứng minh phương pháp học tập của Bạch Dương là đúng đắn. Tuy nhiên đừng quá ỷ lại vào phương pháp học, bạn cũng nên chăm chỉ hơn một chút nhé. Cần cù bù thông minh, có ngày “tu thành chính quả” đấy Bạch Dương ạ. Hôm nay Bạch Dương đừng vội phát cáu, nổi đóa lên khi có ai đó góp ý hay phê bình cái gì nhé.

Bình tĩnh tiếp nhận ý kiến, nếu đúng thì bạn tiếp thu để cải thiện bản thân, nếu sai thì nhẹ nhàng “phản bác” để bảo vệ mình và khiến họ dừng việc nghĩ sai về bạn. Dạ dày của Bạch Dương đang không được tốt vì thói quen cày cuốc vào ban đêm và ăn khuya. Bạn nên ngủ sớm hơn một chút để dễ dậy sớm, không khí buổi sáng rất trong lành, tốt cho sức khỏe và tinh thần của bạn đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày mới cho Kim Ngưu nhận ra rằng bạn đang cần một nơi thật dễ chịu, an toàn, quen thuộc để cảm thấy bình yên trong tầm hôn. Nhiều khi để những việc xung quanh mình đạt được tiêu chuẩn là rất khó, bạn nên cân bằng lại chính tâm hồn mình thì mới thực sự bình an được.

Muốn thành công, bản thân mỗi người phải cố gắng, hãy dùng năng lượng tích cực để đẩy lùi suy nghĩ tiêu cực, đánh bật sự hèn mọn bằng sự cao thượng, để vui vẻ thay thế cho lo âu và chăm chỉ thay thế cho lười nhác và để mọi yếu đuối được đánh bật đi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình hình tài chính của Song Tử có vẻ đang phất lên khấm khá nhờ sự nỗ lực làm việc không ngừng của bạn. Từ giờ, cuộc sống của Tử Nhi sẽ bước sang một trang mới – tài vận dồi dào, công việc thuận lợi. Mọi chuyện nhìn chung đều là tốt đẹp.

Tài vận tốt nhưng sức khỏe của Song Tử lại rất đáng lo ngại. Không nên duy trì thói quen “ăn chơi không sợ mưa rơi”, hao mòn sức khỏe lắm đấy. Thức khuya nhiều, ăn uống không khoa học, ngủ nghỉ không đúng giờ giấc…hãy điều chỉnh lại để không bị rơi vào sa sút sức khỏe nghiêm trọng nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có những thay đổi rõ rệt về tính cách và tình cảm. Bạn biết cảm thông, thấu hiểu, sẵn sàng giúp dỡ người khác và được nhiều người yêu mến, nể trọng thực sự, đây cũng là những điều bạn muốn có hơn cả tiền bạc.

Rất nhiều người lầm tưởng rằng những thứ mà họ có trong cuộc đời là xứng đáng và nghiễm nhiên thuộc về mình. Nhưng bạn chỉ có thể có được điều mình muốn khi chấp nhận tìm hiểu về người khác, biết được suy nghĩ của họ, điều họ nghĩ và muốn làm.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 28/9/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Các Sư Tử độc thân hôm nay vận đào hoa tăng cao, bạn nên nhân cơ hội này mà tiếp xúc, tìm hiểu nhiều đối tượng khác giới, nói những lời ngọt ngào để “tấn công” đối tượng ưng ý nhé. Chỉ cần bạn chịu mở lòng một chút, đối phương sẽ sớm “đầu hàng” và nhanh chóng xiêu lòng thôi.

Hôm nay nếu ai hỏi vay tiền của Sư Tử, bạn nên quan sát kỹ thái độ và phân tích hoàn cảnh của người đó. Nếu thực sự là việc hệ trọng, bạn có thể cho mượn tiền. Nhưng nếu cảm thấy hoài nghi, tốt nhất bạn nên tìm cách chối khéo, kẻo tiền một đi không trở lại nhé, vừa mất tiền lại vừa mất luôn một mối quan hệ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thể hiện được sự độc lập, năng lượng cảm xúc dồi dào và không muốn tuân theo những lối mòn, truyền thống cũ. Điều này chứng tỏ bạn đang sống trong một gia đình có điểm độc đáo hoặc cách cư xử đặc biệt nhất trong gia đình.

Nhưng cũng vì quá độc lập mà đôi khi chòm sao này trở nên độc đoán trong tư duy vấn đề. Chỉ khi bạn chấp nhận hòa hợp với thế giới của người khác thì bạn mới dẫn dắn họ đi theo cách mà bạn định hướng và đạt được mục tiêu bạn muốn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tinh thần làm việc của Thiên Bình hôm nay bỗng phấn chấn hẳn lên. Bạn sẵn sàng làm thêm phần việc của người khác mà không sợ khó khăn, vất vả. Đương nhiên là sự chăm chỉ này của bạn sẽ được đền đáp thỏa đáng, cấp trên khen ngợi và đồng nghiệp ủng hộ nhiệt tình. Với các Thiên Bình còn đang đi học, áp lực bài vở quá nhiều thì các bạn nên tổ chức học nhóm.

Cùng chia sẻ và giúp đỡ nhau thì mọi người sẽ cùng tiến bộ lên rất nhiều đấy. Cũng không nên giữ tư tưởng “giấu dốt”, nhẹ nhàng hơn thì là nếu không thuộc sở trường của bạn thì không nên ngại hỏi bạn bè nhé. Cố gắng phấn đấu là sẽ tiến bộ nhanh thôi.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Có lẽ sự nhún nhường quá mức của Bọ cạp chỉ khiến đối phương xem thường, cho rằng bạn yếu kém hơn họ. Nhưng lần này bạn vẫn cứ để cho họ có cơ hội thể hiện bản thân vì thực ra bạn cũng chẳng cảm thấy bị thua thiệt gì cả.

Với những người đã giúp đỡ mình, đừng quên bày tỏ lòng biết ơn với họ vì hành động này không chỉ khiến đối phương hạnh phút mà bản thân bạn cũng vui vẻ, thành công hơn. Những người biết thể hiện lòng biết ơn sẽ giữ được tinh thần lạc quan, tập trung và tư duy phán đoán nhạy bén hơn so với người khác. Bất cứ mối quan hệ nào muốn bền vững cũng đều phải có lòng tin, nhất là tình yêu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Học tập, công việc của Mã ngày hôm nay vô cùng thuận lợi nhưng cái âm u, se lạnh của thời tiết lại khiến cho bạn cảm thấy có chút gì trống trải và muốn tìm kiếm một bờ vai để tự, một vòng tay để ấm áp hơn. Tuy nhiên vận đào hoa của Nhân Mã hôm nay lại không tốt lắm, nên e là bạn phải “trống trải” cả ngày hôm nay rồi.

Có phải Nhân Mã chưa thực sự yêu một ai đó? Cách mà bạn chia tay mối tình vừa qua thật quá nhẹ nhàng, chẳng một chút vấn vương, luyến tiếc cái gì. Đối phương đang tự hỏi, liệu bạn có từng một phút thật lòng yêu họ, hay chỉ là thoáng qua mờ nhạt mà thôi!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đừng vội đánh giá người khác chỉ bằng vài câu nói đùa của họ, bạn nên học cách nhìn nhận bản chất của người khác. Có thể bạn tự tin khi mình nhận ra tính cách của người nào đó nhưng thực chất nó chỉ là quan điểm chủ quan.

Tình cảm sễ trở nên giá trị hơn nếu được tích lũy qua thời gian, tất cả những tình cảm như tình yêu, tình bạn, gia đình… đều là những thứ giá trị và khiến chúng ta hạnh phúc. Vì thế nếu mối quan hệ nào phải trải qua thử thách thời gian thì hãy trân quý nó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình dường như khá bình yên, làm gì cũng đều suôn sẻ, trôi chảy, do đó mà bạn luôn thấy vui vẻ và mỉm cười. Nhân duyên của bạn cũng theo đó mà ngày càng vượng, bạn dễ trở thành tâm điểm chú ý, được nhiều người quan tâm, săn đón.

Hôm nay là một ngày lí tưởng cho Bảo Bảo đi ăn tối cùng đám bạn. Với các Bảo Bình đã có người yêu thì đừng nên tặng cho đối phương món quà thật ý nghĩa nhân ngày kỉ niệm của hai người nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên phân biệt được đâu là cái quan trọng và đâu là cái không cần thiết để đưa ra lựa chọn ưu tiên. Đừng cố gắng ôm đồm quá nhiều việc một lúc vì kết quả cũng chỉ nhàng nhàng chứ không có gì nổi trội cả.

Muốn thành công bạn cần có những quyết định tích cực, bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy. Hãy lên các kế hoạch và bắt đầu thực hiện nó, đưa ra những quyết định tích cực để giành lấy thành công, dù không thể đảm bảo chắc chắn nhưng ít nhất bạn cũng cải thiện được tình hình tài chính hiện tại.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 28/9/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!