Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 29/3/2021

Song Tử sẽ có một ngày làm việc thảnh thơi, những áp lực công việc của ngày hôm trước không còn nữa. Bạn làm mọi việc một cách nhanh chóng và hiểu quả, hôm nay đúng là một ngày thư giãn của bạn. Cùng đồng nghiệp nói những câu chuyện phiếm và kể về những chuyện đã qua, điều này làm bạn cảm thấy yêu đời hơn. Những suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống hôm nay đã tan biến.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Với Bạch Dương niềm vui của bạn đôi khi rất đơn giản, được làm việc, được vui chơi, chỉ một số việc nhỏ nhoi thôi cũng đủ làm bạn cảm thấy vui. Nhưng có những chuyện mà bạn không thích nếu bắt ép bạn phải làm thì đó chính là điều tồi tệ nhất. Hôm nay, bạn đã bị bắt buộc phải làm việc mà bạn không thích nên bạn rất buồn và cảm thấy chán nản.

Mặc dù buồn nhưng Bạch Dương vẫn muốn tạo không khí vui vẻ và giúp đỡ mọi người trong công việc. Nếu bạn buồn thì cứ bộc lộ ra đi đừng giấu diếm vì như thế sẽ khiến mọi chuyện tồi tệ hơn mà thôi. Nhưng không sao bạn vẫn luôn có những người thân yêu bên cạnh sẵn sàng chia sẻ những buồn vui cùng bạn. Bạn chỉ cần ngủ một giấc ngày mai mọi chuyện lại êm đẹp.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cả ngày hôm nay bạn bù đầu với công việc, thậm chí bạn còn không có thời gian để ăn uống nghỉ ngơi. Mặc dù hơi mệt nhưng hôm nay bạn lại rất hứng thú với công việc mà bạn đang làm. Kết  thúc ngày làm việc bạn hài lòng với những gì mình đã thực hiện, bạn sẽ có một giấc ngủ thật sâu vào tối nay đấy. Có thể nói con đường tình duyên của bạn không thuận lợi như bạn vẫn nghĩ.

Có đôi khi bạn mất niềm tin vào tình yêu đôi lứa. Mặc dù hiện tại hôm nay, lúc này bạn đang bơ vơ nhưng đến một thời điểm nào đó bạn sẽ gặp được người mình yêu thật lòng và bắt đầu tin vào những điều kì diệu của tình yêu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có một ngày làm việc thảnh thơi, những áp lực công việc của ngày hôm trước không còn nữa. Bạn làm mọi việc một cách nhanh chóng và hiểu quả, hôm nay đúng là một ngày thư giãn của bạn. Cùng đồng nghiệp nói những câu chuyện phiếm và kể về những chuyện đã qua, điều này làm bạn cảm thấy yêu đời hơn. Những suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống hôm nay đã tan biến.

Sau một vài mối tình không như ý thì hôm nay bạn cũng đã cảm nhận được một tình yêu mới. Bạn sẽ bị người ấy làm cho cảm động bởi những hành động quan tâm, chăm sóc. Nhưng trải qua những tổn thương đau khổ trong tình yêu đã qua bạn sợ hãi và ngại ngùng lưỡng lự để bắt đầu một tình yêu mới. Bạn sợ phải nếm trải nỗi đau của một tình yêu tan vỡ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày mới đã đến với Cự Giải, hôm nay có rất nhiều niềm vui đến với bạn. Công việc thuận lợi và nó khá dễ dàng so với năng lực của bạn. Mặc dù vui vẻ nhưng bạn mong muốn thử sức với công việc mang tính sáng tạo hơn. Bên cạnh đó bạn còn nhận được những lời khen từ đồng nghiệp và lãnh đạo của mình, bạn rất vui vì điều đó.

Cự Giải còn nhận được sự may mắn trong cả vấn đề tài chính nữa. Bạn đã tham gia đầu tư và nhận được một khoản kha khá. Bạn chia sẻ niềm vui với những người thân yêu và bạn bè của mình. Dù là nhận được một khoản tiền nhưng mà bạn cũng đã tiêu sài không ít.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 29/3/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bình minh gõ của là Sư Tử đã dậy, hôm nay ngày mới của bạn bắt đầu sớm hơn mọi ngày. Bạn chuẩn bị kế hoạch cho một ngày và bắt đầu tiến hành kế hoạch mà mình đã đề ra. Hôm nay, bạn cảm thấy yêu đời và bình yên hơn. Lại bắt đầu một ngày làm việc với những nguyên tắc bất di của mình. Nhưng đó lại là cách mang lại hiểu quả công việc cao cho ngày hôm nay. Vì vậy, bạn cảm thấy hài lòng với những gì mình đạt được.

Vốn là một người “ ngoài lạnh trong nóng” trong tình yêu. Mặc dù có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng nội tâm của bạn lại là một người dạt giào tình cảm. Bạn sẽ không bao giờ nói những điều ngọt ngào và lãng mạng cho người mình yêu nhưng những hành động quan tâm chăm sóc của bạn đều cho thấy tình yêu lớn mà bạn dành cho đối phương.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bắt đầu một ngày mới và một cuộc sống mới và bạn biết những gì mình cần làm hôm nay. Bạn làm việc luôn có kế hoạch và biết cách tổ chức, sắp xếp mọi thứ thế nên mọi việc thật dễ dàng và tuần tự với bạn. Không có vấn đề gì xảy ra với kế hoạch một ngày của bạn. Một ngày đáng để hài lòng và vui vẻ với những gì mà bạn đã có. Cung Xử Nữ luôn rạng rỡ và vui tươi hơn nhờ có tình yêu.

Cách bạn bộc lộ cảm xúc, cách bạn nói chuyện hay cả cách bạn suy tư đều cho thấy bạn đang có một cuộc tình viên mãn. Những người mới yêu trao cho nhau những cảm xúc chân thật và bạn cũng vậy, bạn bộc lộ tình yêu của mình mà không hề ngại ngùng che dấu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc hôm nay với Thiên Bình nhiều hơn bình thường nên bạn cảm thấy hơi áp lực. Bạn vốn là người hài hước và nhiệt tình nhưng hôm nay có lẽ là do áp lực nên bạn đã không còn nhiệt tình như trước, bạn mải mê tập trung xử lý công việc. Bạn là người ghét sự cô đơn nhưng thỉnh thoảng bạn vẫn trải qua những cảm giác ấy. Vì vậy bạn tìm mọi cách để tránh né nó.

Chính vì trong cô đơn nên bạn mới cảm nhận được tầm quan trọng của gia đình, bạn bè và cả những người thân thương của bạn. Những gì bạn đã có, đã trải qua là những kỉ niệm đẹp đẽ bên người thân vì vậy hôm nay mặc dù có hơi bận rộn nhưng bạn vẫn quyết tâm dành thời gian bên cạnh gia đình mình. Bạn cảm thấy có lỗi vì bao lâu nay đã bỏ quên nhiều thứ tốt đẹp như vậy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cung Bò Cạp hàng ngày vẫn là việc với một thái độ rất nghiêm túc, cho dù môi trường làm việc hay tính chất công việc có thay đổi thì bạn vẫn là người giữ nguyên tắc của chính mình. Hôm nay bạn được giao nhiệm vụ mới trong công việc và bạn cảm thấy hơi khó khăn với nó.

Nhưng bạn vẫn thực hiện một cách nghiêm túc và hiểu quả. Bò Cạp đang cãi nhau với người yêu, mặc dù hai người đã yêu nhau một thời gian dài nhưng đôi bạn cảm thấy mệt mỏi với mối qua hệ này. Có những lúc bạn đã suy nghĩ lại chuyện đôi lứa nhưng đó chỉ là những lúc giận hờn quá thôi sau đó hai bạn lại yêu nhau nồng thắm. Tình yêu mà có lúc vui lúc buồn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã vốn là người vui vẻ và năng động nhưng hôm bạn sẽ gặp một điều không vui trong ngày. Bạn bị ai đó hiểu lầm và trách móc mặc dù bạn hơi bất ngờ và không biết chuyện gì đang xảy ra. Bạn thấy thật bất công với mình, bạn là người không quan tâm đến vấn đề người khác đánh giá mình như thế nào nhưng hôm nay thật sự quá sức chịu đựng của bạn. Bạn sẽ chứng minh chon họ rằng họ đã sai và bắt buộc họ phải xin lỗi bạn.

Nhân Mã có nhiểu người theo đuổi, thậm chí vẫn kiên trì theo đuổi mặc cho bạn từ chối mấy lần. Nhưng trong trái tim bạn vẫn đơn phương một bóng hình, dù có thử nếm trải tình cảm với ai khác thì bạn vẫn rất yêu người đó. Bạn tự nhủ sẽ tìm được người khác thay thế hình bóng người đó nhưng điều này quả thật không dễ dàng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay có chuyện buồn và tâm trạng của bạn rất tồi tệ. Bạn đến công ty trong trạng thái tinh thần không tốt nên chất lượng công việc không cao, tốc độ làm việc của bạn giảm hẳn hơn mọi ngày. Bạn nên thư giãn bằng một bản nhạc nhẹ nhàng và uống một tách trà hoặc ăn một thanh sô cô la cái này sẽ giúp bản cải thiện tâm trạng rất tốt. Hãy để cho đầu óc của mình thảnh thơi và quên đi mọi muộn phiền nhé.

Trong tình yêu giận hờn, ghen tuông là chuyện bình thường nhưng hôm nay bạn thực sự cảm thấy thất vọng với người mình yêu. Bạn đang nghi ngờ sự chung thủy của người yêu và bạn cho rằng có sự xuất hiện của người thứ 3. Hai bạn cần một cuộc nói chuyện nghiêm túc để giải quyết mâu thuẫn này.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình hôm nay phải đối diện với những chuyện đau đầu và phức tạp. Bạn vốn là người tôn trọng tình bạn vì thế nếu cảm thấy mất niềm tin vào bạn bè thì bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu. Bạn dần nghi ngờ mối quan hệ và tính chân thực mà bao lâu nay hai bạn đã có. Bạn nên có một cuộc nói chuyện nghiêm túc với bạn đó và giải quyết những trăn trở và băn khoăn trong lòng. Đừng để mọi chuyện phức tạp hơn mà hãy giải quyết khi mọi thứ còn đơn giản.

Chuyện tình yêu của Bảo Bình gặp rất nhiều khó khăn. Bạn vẫn có thói quen  đổ lỗi cho chính bản thân mình khi cuộc tình đó tan vỡ. Bạn yêu nhiều và hi sinh nhiều cho đối phương chính vì thế mà bạn tự mình chịu tổn thương quá nhiều. Mọi chuyện không tồi tệ và phưc tạp như bạn vẫn nghĩ đâu, đừng hoài nghi bản thân mình nữa mà hãy tìm cách chăm sóc tốt và yêu thương chính mình nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư rất vui vẻ và yêu đời, có vẻ như những ngày gần đây tâm trạng của bạn rất tốt. Vì tâm trạng tốt nên mọi thứ rất dễ dàng với bạn. Công việc đang dần trở thành niềm đam mê với bạn. Nét mặt thể hiện sự rạng rỡ và tự tin của bạn làm cho người đối diện nhìn vào cũng cảm thấy yêu đời hơn. Song Ngư cứ hãy như thế này nhé.

Tình yêu chính là phương thuốc thần kì biến mọi điều trở nên tốt đẹp. Và Song Ngư cũng vậy bạn chính là minh chứng rõ ràng nhất cho những điều kì diệu của tình yêu. Bạn đang yêu và được yêu, có lẽ đây là mối tình đẹp nhất mà bạn có.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 29/3/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!