Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 3/2/2020

Bọ Cạp hôm nay hơi nóng nảy, bạn cư xử ở chốn đông người cũng không được tế nhị. Hay cáu gắt, nóng giận là điều mà bạn phải kìm chế ngay tức khắc, nếu không, bạn sẽ chẳng bao giờ được trọng dụng trong công ty đâu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình hình tài chính khả quan khiến cho tinh thần của Bạch Dương ngày làm việc đầu tuần rất tốt. Bạn rất có khả năng thay đổi không khí làm việc của những đồng nghiệp xung quanh. Vì vậy dù làm việc gì thì Bạch Dương vẫn dễ dàng được cấp trên nhắm vào vị trí nhóm trưởng.

Ngày 03/2, buổi tối trước khi đi chơi với đám bạn, Bạch Dương cần chú ý đến trang phục của mình nhé, hãy chọn loại trang phục phù hợp với điểm hẹn. Nếu đã có người yêu, bạn nên ưu tiên đối phương hơn nhé. Tâm trạng của người ấy ngày hôm nay không tốt đâu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đi làm với tâm thế chống đối vì tối nay bạn có một cuộc hẹn vô cùng quan trọng. Thế nên, bạn chẳng có tâm trạng nào mà làm việc. Bạn thực sự cảm thấy muốn nhanh chóng kết thúc việc này và đi chơi. Cứ tập trung một lúc, bạn sẽ thấy thời gian trôi qua nhanh thôi. 

Sức khỏe của Kim Ngưu rất không tốt, bạn cần phải lo lắng cho mình nhiều hơn nhé. Hãy ăn mặc thật ấm khi đi ra ngoài. Và điều quan trọng là phải quan tâm tới ngoại hình nhé, nếu không, bạn sẽ không gây được thiện cảm với đối phương đâu. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy yêu đời, lạc quan và tràn đầy năng lượng. Thậm chí, dù có bị thất tình thì bạn cũng chẳng đến nỗi suy sụp hay quá buồn chán.

Bạn sẽ nhanh chóng tận hưởng một ngày thật vui vẻ bên bạn bè, và tìm được đối tượng khác phù hợp hơn mà thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất khó chịu với việc một đồng nghiệp liên tục inbox cho bạn, nói những chuyện không đâu trong khi bạn đang bận tối mặt tối mũi. Nếu cảm thấy không thể chịu đựng được nữa, Cự Giải hãy mạnh dạn lên tiếng nhé, nhưng hãy cư xử lịch sự, khéo léo thôi.

Tình hình sức khỏe của Cự Giải ngày hôm nay không tốt. Bạn thiếu ngủ, uống nhiều cà phê để chống đỡ nên cảm thấy đau đầu hơn. Buổi tối, nhận được cái hẹn của mấy đứa bạn thân nhưng Cự Giải đành phải từ chối vì ở nhà nghỉ ngơi.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 3/2/2020

Tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư tử hôm nay đi làm với tâm thế mệt mỏi, chẳng muốn làm việc mặc dù hôm nay mới là thứ hai đầu tuần. Sư Tử đúng là người mạnh mẽ nhưng không biết chuyện gì đã khiến bạn mệt mỏi như vậy.

Liệu có phải người ấy đã đối xử với bạn không tốt. Trong mối quan hệ của hai người có dấu hiệu của người thứ ba. Hãy cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi dài dài. Nếu có thể xin nghỉ phép thì hãy nghỉ đi nhé. Đừng để mình bị quanh quẩn bởi những suy nghĩ không đâu nữa. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo Tử vi thứ 2 ngày 3/2, Xử Nữ mang theo tâm trạng chán chường bất ổn. Hãy dành thời gian để điều chỉnh lại cảm xúc của mình nhé!

Luôn nở nụ cười, và hạn chế tiếp xúc trò chuyện với những người có tư tưởng tiêu cực là cách thích hợp cho bạn lúc này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình không có nhiều thay đổi. Bạn vẫn duy trì thói quen hời hợt với người ấy như thời gian gần đây, người ấy cũng cố gắng thích nghi với điều này, mặc dù đồng nghĩa với việc bản thân đối phương phải đứng trước nguy cơ bị trầm cảm.

Sau bao ngày chờ mong, hôm nay Thiên Bình cũng nhận được kết quả về dự án mà bạn cùng với một vài người bạn hợp tác đầu tư. Tài chính tăng vào dịp cuối tháng cứu vớt “cuộc sống khổ hạnh” của Thiên Bình những ngày vừa qua nên bạn rất vui vẻ.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay hơi nóng nảy, bạn cư xử ở chốn đông người cũng không được tế nhị. Hay cáu gắt, nóng giận là điều mà bạn phải kìm chế ngay tức khắc, nếu không, bạn sẽ chẳng bao giờ được trọng dụng trong công ty đâu. 

Tài chính khá ổn định. Bạn đã cố gắng chi tiêu tiết kiệm nhưng không hiểu sao tiền cứ không cánh mà bay. Bạn cần phải có một khoản nhỏ để tặng bố mẹ. Thế nên, tiết kiệm là điều bạn cần làm nhất lúc này. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Phương diện tình cảm của Nhân Mã ngày hôm nay có phần được cải thiện. Bạn đã cảm nhận được sự chân thành nơi người ấy nên muốn cho mối quan hệ này thêm một cơ hội. Mai là chủ nhật rồi, hai bạn nên lên kế hoạch đi chơi cùng nhau đi chứ.

Tình hình tài chính của Nhân Mã ngày 03/2 là vấn đề đáng được để tâm. Bạn có nhiều khoản phải chi tiêu, trong đó có cả trả nợ, vì vậy mà lúc nào cũng trong tình trạng túng thiếu, không dám mua sắm gì.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên cẩn trọng khi làm việc gì đó liên quan đến máy tính, thiết bị điện tử. Có thể sẽ xảy ra những vấn đề nhỏ như quên mật khẩu, điều gây kha khá phiền toái nếu bạn đang bận rộn.

Hoặc nguy hiểm hơn, bạn có thể gặp phải những kẻ lừa đảo trên mạng. Do đó, hãy đề phòng nhé Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo bình cần chăm chỉ hơn chút nhé. Bạn đang lơ là công việc một cách thái quá, đi làm bằng thái độ chống đối. Cố gắng chứng minh cho sếp biết được năng lực của mình. Bạn không phải là người kém cỏi  chỉ là bạn không chịu dốc hết tâm tư cho công việc mà thôi. 

Tình cảm, bạn nên quan tâm tới người ấy hơn nhé. Lâu nay bạn để cho người ấy quan tâm mình quá nhiều nhưng tình yêu phải bắt nguồn từ hai phía. Chỉ một người yêu sẽ chẳng có thành công nào đâu. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những lời bán tán, đàm tiếu xung quanh hôm nay sẽ khiến cho Song Ngư đa cảm rất phiền não và suy nghĩ nhiều, vì bạn có mặt trong những câu chuyện đó. Không nên quá để tâm làm gì “miệng thiên hạ” đâu Song Ngư ạ. Đừng để những người không biết gì về bạn quyết định màu sắc cuộc sống của bạn.

Chuyện học hành, công việc có nhiều khó khăn, thử thách nhưng sự thông minh và luôn không đầu hàng của Song Ngư khiến bạn không quá vất vả để vượt qua.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 3/2/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!