Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 30/11/2020

Dù Xử Nữ có rất nhiều tham vọng trong sự nghiệp, nhưng do chịu ảnh hưởng bởi môi trường sống và hình tượng, bạn luôn cảm thấy có sự gò bó, không thể phát triển bản thân và tiến tới ước mơ của mình. Lối suy nghĩ tiêu cực ấy khiến bạn tự tạo áp lực cho chính mình, tâm tư lúc nào cũng nặng trĩu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ 2 là một ngày tương đối thuận lợi với Bạch Dương về công việc. Phương diện tài chính khả quan, bạn có cơ hội tăng thêm thu nhập nhờ vài dự án ngắn hạn mà mức lương cũng ở mức ổn. Vì thế mà Bạch Dương chi tiền mua sắm đồ đông cũng thoáng tay hơn.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương và người ấy đang có nguy cơ “chiến tranh lạnh” vì hiểu lầm xảy ra. Những lời nói vô tình thiếu suy nghĩ của bạn khiến đối phương nổi giận cho rằng bạn thay lòng đổi dạ. Bạch Dương lại không nhún nhường, bỏ mặc nửa kia trong mớ suy nghĩ rối bời, lạc lõng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu rất cần tìm một người giúp bạn định hướng lại đường đi nước bước trong chuyện học hành cũng như công việc. Mọi thứ ngày càng rối ren, bạn mất kiểm soát và phương hướng. Đã tới lúc nhìn nhận lại bản thân và thay đổi để làm chủ cuộc đời mình.

Đôi khi sự giận hờn lại là “liều thuốc bổ” cho mối quan hệ đang có phần tẻ nhạt, xa cách của hai bạn. Giận rồi để tìm cơ hội làm lành, đôi bên sẻ chia, cùng nhau tháo gỡ rắc rối để tìm được “tiếng lòng” của nhau.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tiền chi tiêu của Song Tử hiện nay đang trong tình trạng “xuống dốc” không phanh dù cho bạn đang mới chỉ ở giữa tháng. Nguyên nhân là do bạn cho người thân vay tiền cùng với việc phải cho con lợn tiết kiệm của mình ăn một khoản không nhỏ và mua một số đồ dùng cần thiết nên trong ví chỉ còn lại một chút tiền để phòng thân.

Tình cảm giữa Song Tử với người ấy rất khăng khít. Người ấy gặp nhiều áp lực trong cuộc sống, bạn tuy rất mặc cảm vì không có khả năng giúp đỡ đối phương về vật chất nhưng vẫn rất kiên trì động viên tinh thần họ. Với đối phương, như vậy đã là quá đủ rồi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải đang bước vào giai đoạn nước rút. Sự bận rộn, cập rập khiến tâm trạng của bạn lúc nào cũng như đang ngồi trên đống lửa vậy. Nhưng lo lắng thì ích gì đâu, chỉ khiến bạn thêm căng thẳng, mệt mỏi và không thể tập trung làm tốt công việc của mình thôi.

Tâm trạng Cự Giải hôm nay khá lãng mạn, rất hợp để nói chuyện tình yêu. Bạn có thể chủ động gửi một món quà bất ngờ cho người yêu, hoặc mời “mục tiêu” của bạn đi ăn tối. Cơ hội không tự dưng đến với bất kỳ ai, những người chủ động tạo ra và nắm bắt mới dễ dàng gặt hái thành công.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 30/11/2020 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay tâm trạng của Sư Tử tương đối tốt. Công việc nhẹ nhàng không quá áp lực như hôm qua nên bạn vừa làm vừa nghe nhạc, đến hết giờ hành chính vẫn hoàn thành công việc, ra về còn nảy ý định đi mua sắm.

Thể chất của Sư Tử tương đối khả quan. Tuy nhiên bạn được khuyên nên dành nhiều để chăm sóc da mặt và đôi mắt của mình. Tiếp xúc thường xuyên với máy tính khiến cho mắt bạn ngày càng cận nặng hơn, da dẻ cũng bị khô đi nhiều do ngồi phòng điều hòa cả ngày.  

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù Xử Nữ có rất nhiều tham vọng trong sự nghiệp, nhưng do chịu ảnh hưởng bởi môi trường sống và hình tượng, bạn luôn cảm thấy có sự gò bó, không thể phát triển bản thân và tiến tới ước mơ của mình. Lối suy nghĩ tiêu cực ấy khiến bạn tự tạo áp lực cho chính mình, tâm tư lúc nào cũng nặng trĩu.

Đầu giờ chiều có vài chuyện nhạy cảm sẽ xảy ra với bạn, lúc đấy bạn không nên tỏ ra luống cuống, lo lắng, vì thực ra nó không gây ảnh hưởng gì lớn tới ai cả. Hãy giữ thái độ điềm tĩnh khi nhìn nhận mọi việc và đưa ra phán đoán, các xử trí hợp tình hợp lý là được, không ai xem thường bạn vì điều đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thể chất của Thiên Bình gần đây không tốt chút nào. Bạn xuống cân nghiêm trọng vì ăn uống không đủ chất, suy nghĩ chuyện công việc quá nhiều. Điều này khiến người ấy vô cùng lo lắng, thậm chí còn mắng bạn một trận mà không sợ bị bạn giận.

Tình hình tài chính tương đối khả quan. Những dự án mà Thiên Bình đảm nhận lâu nay đang có dấu hiệu khởi sắc và thu lời đáng kể. Kế hoạch chi tiêu của Thiên Bình cũng không có nhiều khoản phát sinh nên khoản tiền tiết kiệm lâu nay vẫn không bị hao hụt nhiều.  

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hành trình tìm kiếm mục tiêu cho công việc của Bọ Cạp chỉ mới bắt đầu. Bạn không nên vì chút khó khăn mà nản lòng từ bỏ. Hãy mạnh mẽ lên, hãy thử cố gắng hết sức một lần xem sao, những gì bạn sắp trải qua tới đây sẽ ấn tượng lắm đấy.

Có những việc xảy ra theo cách khách quan, Bọ Cạp muốn cưỡng lại cũng không được. Điều quan trọng là bạn nhìn nhận sự việc như thế nào. Nếu nhìn theo hướng tích cực, mọi chuyện sẽ chuyển biến tốt đẹp hơn và ngược lại.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là một người khá hiếu thắng và thích kiểm soát người khác. Đây là một khuyết điểm của bạn dù làm việc ở bất cứ đâu và làm bất cứ việc gì. Nếu càng cố gắng ép buộc người khác làm theo ý mình, bạn sẽ vừa khiến cho công việc đi theo hướng chủ quan của bạn, vừa tự đánh mất các mối quan hệ. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động.

Tuy nhiên tính tình trẻ con của Nhân Mã nhiều lúc bị “lạm dụng” khiến cho người ấy khá là mệt mỏi. Cuộc sống vốn dĩ bận rộn và phức tạp, người ấy còn phải chăm lo cho cuộc sống tương lai của hai người chứ không thể suốt ngày dỗ dành bạn được đâu nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết có thể phát sinh chút ít biến động, nhất là những ai vừa chân ướt chân ráo đi làm hay nhận vị trí công việc mới. Bạn có thể được điều động sang một vị trí mới hoàn toàn không giống với những gì bạn tưởng tượng, và cũng không liên quan mấy tới chuyên môn của bạn.

Đây là thách thức nhưng cũng đồng thời là cơ hội. Vì thế, đừng tỏ ra bực bội hay khó chịu, chưa biết chừng bạn sẽ thấy thích thú nhiều hơn bởi đây là dịp để bạn chứng tỏ năng lực bản thân với mọi người. Hãy chứng minh rằng mình làm được ở mọi phương diện một khi đã nỗ lực.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình gần đây không được như ý muốn. Bạn cảm nhận được đối phương đang lạnh nhạt, hờ hững với bạn nhiều hơn. Mặc dù rất đau lòng khi không còn những cử chi yêu thương từ người ấy, Bảo Bình vẫn không muốn buông bỏ vì còn thương yêu rất nhiều.

Phương diện công việc của Bảo Bình cũng không được như ý, một số dự án của bạn dù đã được chuẩn bị rất kĩ lưỡng trước khi tiến hành nhưng thực tế lại phát sinh những chuyện không tưởng khiến cho kết quả thu được không đáng kể.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đề cao lợi ích cá nhân mà xem thường lợi ích của người khác thì sớm muộn gì Song Ngư cũng bị loại ra khỏi tập thể thôi. Lối sống như vậy quá ích kỷ, tự bạn làm khổ chính mình khi bị bao người xa lánh.

Về tình cảm, việc tìm ra điểm tương đồng giữa hai bạn đang vô cùng cần thiết. Đó có thể là đòn bẩy thúc đẩy mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Những người có chung sở thích, đam mê thì nói chuyện với nhau dễ dàng và dễ đi vào lòng nhau hơn, hạn chế mâu thuẫn nảy sinh.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 30/11/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!