Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 30/3/2020

Cách tốt nhất để sử dụng nguồn năng lượng ngày đầu tuần là tập trung giải quyết các vấn đề của riêng bạn tại nơi làm việc. Phát triển sức mạnh bên trong, và làm việc chăm chỉ để hoàn thành kế hoạch.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một thứ hai khá là bận rộn. trải qua một ngày nghỉ tuyệt vời bạn không còn hứng thứ đi làm nữa. Bạn ước hôm nay chỉ mới là thứ hai thôi. Mặc dù có hơi mệt mỏi nhưng hôm nay bạn đã hoàn thành hết phần việc của mình.

Ngày 30/3, hôm nay bạn cần chú ý và kiểm tra xe cộ đi làm của mình. Vì có thể hôm xe của bạn sẽ gặp trục trặc đấy nhé. Hãy nhớ là luôn mang theo tiền lẻ trong túi vì sẽ có lúc bạn cần đến nó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vấn đề tài chính thu hút sự quan tâm của Kim Ngưu, đặc biệt khi chúng không chỉ ảnh hưởng đến bạn mà còn cả người khác. Tử vi Thứ 2 ngày 30/3 nói rằng bạn không nên thực hiện những khoản vay, hay sử dụng thẻ tín dụng trong hôm nay.

Nếu thực sự cần mua sắm một món đồ nào đó, Kim Ngưu nên trực tiếp đến cửa hàng và chọn đúng sản phẩm mình cần.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, ngày 30/3, Cung Song tử làm việc rất năng động, để quên đi những chuyện không vui đang xảy đến với mình bạn cắm đầu vào công việc. Bạn thường xuyên chịu khủng hoảng về cảm xúc, bạn có khả năng chịu đựng nhưng khi bị tác động thì nó sẽ bùng phát rất đáng sợ.

Đừng cố gắng kìm nén những nỗi đau mà bạn đang chịu đựng. Việc này không những ảnh hưởng đến cảm xúc mà còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe của mình. Vì vậy hãy chia sẻ nếu bạn có thể nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cách tốt nhất để sử dụng nguồn năng lượng ngày đầu tuần là tập trung giải quyết các vấn đề của riêng bạn tại nơi làm việc. Phát triển sức mạnh bên trong, và làm việc chăm chỉ để hoàn thành kế hoạch.

Cuộc sống gia đình của Cự Giải cũng cần một số thay đổi và bạn có thể giúp đỡ những thành viên khác trong nhà thực hiện nhiệm vụ của họ.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 30/3/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử có một thứ 2 khá mệt mỏi vì áp lực công việc. Có nhiều việc bạn phải giải quyết hôm nay. Bạn vốn là người tốt bụng dễ dàng cảm thông với người khác vì vậy có rất nhiều người quý mến bạn. Nhưng cũng có những người ghen gét và đố kị với những gì bạn đang có mà tìm cách hãm hại bạn. Bạn cần phải cận thẩn với những người này.

Sư Tử hôm nay làm việc hết năng xuất vì vậy cảm thấy mệt mỏi khi tan làm. Bạn không có cuộc hẹn nào trong hôm nay. Bạn cũng không muốn hẹn hò lúc này. Bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi để ngày mai lại chiến đấu với công việc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sức chịu đựng trong công việc của Xử Nữ được tăng lên trong tuần mới. Dù không cố tình gây sự chú ý, nỗ lực của bạn sẽ thu hút mối quan tâm của mọi người. Điều này thúc đẩy các hành động quan trọng ảnh hưởng đến tương lai của bạn.

Có thể Xử Nữ đang muốn giúp đỡ một ai đó, và chính sự tận tâm của bạn là điều khiến bạn trở nên đặc biệt.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình rất coi trọng tình bạn và bạn ghét sự cô đơn vì vậy bạn được bạn bè quý mến và tôn trọng. Có vẻ như hôm nay có người cần sự giúp đỡ của bạn và tất nhiên là bạn không thể từ chối. Mặc dù bạn đã trải qua một thứ hai với nhiều công việc nhưng bất cứ lúc nào khi bạn bè cần thì bạn không bao giờ từ chối.

Hôm nay, ngày 30/3 Thiên Bình không nên tiếp xúc với lửa hay những gì liên quan đến nhiệt độ quá cao nhé vì bạn có thể bị bỏng đấy. Và nhớ hãy về nhà sớm và nghỉ ngơi để bảo vệ sức khỏe của mình nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tất cả các Bọ Cạp đều có một khu vực riêng tư, và hôm nay là thời điểm tốt để bạn rút lui vào nơi ấy, nhằm sắp xếp lại suy nghĩ và cảm xúc của mình.

Một sự thay đổi lớn sắp xảy ra, và bạn cần dọn trống trái tim trước khi tiếp nhận những điều mới mẻ. Mặt khác, Bọ Cạp cần chú ý nhiều hơn về các vấn đề tài chính.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã quay lại guồng quay của công việc và bắt đầu thực hiện những gì mà mình còn làm dang giở tuần trước. Bạn vốn là người thân thiện và cởi mở, thỉnh thoảng bạn sẽ bị mọi người xem là thô lỗ nhưng đó chỉ là họ quá thành thật và muốn nói những gì mà họ suy nghĩ. Hôm nay, bạn lại thẳng thắn đáp trách lỗi lầm của đồng nghiệp vì thế mà bạn bị họ cho là thô lỗ. Nhân Mã không phải là cung hoàng đạo có một tình yêu đẹp.

Bạn hào hoa và phóng khoáng nhưng có thể hôm nay bạn đã thực sự để ý một ai đó. Lúc này bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ chính thức với người đó nhưng bạn còn phân vân không biết nên bắt đầu như thế nào.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Áp lực từ môi trường làm việc buộc Ma Kết phải tìm kiếm sự giúp đỡ, hay nhận thêm thực tập sinh. Mặt khác, stress khiến bạn trở nên hung hăng hoặc cạnh tranh hơn về công việc, với đồng nghiệp hoặc nhân viên.

Nếu vấn đề xảy ra, Ma Kết tìm kiếm giải pháp thay vì có những hành động mang tính bộc phát. Đừng làm việc quá sức đến mức tổn hại sức khỏe.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình là những người có cái nhìn đa chiều về mọi vấn đề. Họ sẽ rất tích cực trong cách tìm ra giải pháp. Hôm nay bạn đã giải quyết rất tốt mọi thứ liên quan đến công việc.

Nhưng hôm nay bạn cũng đã bị nhắc nhở vì tính tò mò của mình. Bảo Bình năng động và luôn dành thời gian để quan tâm những người mà bạn yêu thương. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm đôi khi bạn đòi hỏi quá nhiều và khi bị phản bội và thất vọng thì bạn sẽ bị tổn thương xâu sắc và đổ lỗi và ôm thì với người ấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những ý tưởng tốt tuôn trào trong suy nghĩ của Song Ngư. Trọng tâm chính cho những điều này là mối quan hệ gia đình và nhà cửa trong vài tuần tới.

Nếu lựa chọn thay đổi tổ ấm của mình, Song Ngư cần tham khảo ý kiến từ những người thân thiết, vì những ý tưởng mâu thuẫn dễ dẫn đến bất đồng hay thậm chí là
“chiến tranh lạnh”.

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 30/3/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!