Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 31/1/2022 - 29 Tết

Ngày mới, Cự Giải có thể gặp nhiều tin vui về chuyện tiền bạc. Tài chính có phần rủng rỉnh, nên nếu người bạn thân có đang gặp khó khăn và cần sự giúp đỡ, bạn hãy là người làm điều ấy nhé. Trước đây họ cũng từng giúp đỡ bạn rất nhiều khi bạn gặp khó khăn mà phải không. Đường tình duyên của các Cự Giải có phần chững lại.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày hôm nay của Bạch Dương trôi qua khá êm ả. Bạn không có quá nhiều điều phải suy nghĩ, ngoại trừ công việc. Những Bạch Dương làm công việc liên quan đến xử lý hợp đồng nên để ý kỹ các điều khoản trong đó, tránh trường hợp lợi ích thiên về đối tác.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương ngày hôm nay được đánh giá là tốt đẹp. Người ấy khá chiều chuộng bạn, bạn cũng không có quá nhiều đòi hỏi, lại chịu khó vun vén tình cảm, vì vậy mà dù có kẻ muốn xen chân vào chuyện của hai người thì cũng không có cửa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)  

Kim Ngưu không nhận được sự tán đồng của người khác nên nảy sinh tranh chấp cãi vã. Tính cách luôn ôn hòa, nhã nhặn của Kim Ngưu dường như biến mất, thay vào đó bạn sẵn sàng to tiếng và hùng hổ, thái độ cũng kiên quyết hơn hẳn để bảo vệ ý kiến của mình.

Tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, xa lánh, Kim Ngưu cần cẩn thận. Bạn hơi lơ là đối phương, dù đi bên cạnh nhau nhưng đàu óc cứ để đâu đâu khiến người đó bực bội. Không chấn chỉnh ngay thì có điềm chia ly, tan vỡ đấy nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu không cẩn thận trong lời ăn tiếng nói thì Song Tử trong ngày hôm nay dễ trở thành mục tiêu bàn tán của mọi người. Hơn nữa, bạn cũng nên đề phòng đồng nghiệp xấu bụng vì đố kỵ mà chơi xấu sau lưng. Nếu bỗng dưng thấy một người luôn có ác cảm với mình lại tự nhiên nhờ giúp đỡ hay hợp tác thì nên thận trọng, đây rất có thể là một cạm bẫy.

Không khí trong gia đình có chút căng thẳng, nếu bạn cảm thấy thực sự mệt mỏi thì có thể dành thời gian nghỉ dưỡng. Đừng ngại xin nghỉ phép ngày cuối năm, bạn cần phải nghỉ ngơi, bởi chẳng ai có thể làm việc khi đầu óc đình công không muốn suy nghĩ, chân tay không muốn cử động cả.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày mới, Cự Giải có thể gặp nhiều tin vui về chuyện tiền bạc. Tài chính có phần rủng rỉnh, nên nếu người bạn thân có đang gặp khó khăn và cần sự giúp đỡ, bạn hãy là người làm điều ấy nhé. Trước đây họ cũng từng giúp đỡ bạn rất nhiều khi bạn gặp khó khăn mà phải không. Đường tình duyên của các Cự Giải có phần chững lại.

Những bạn còn đang độc thân thì chỉ muốn tận hưởng cuộc sống một mình vì không muốn…rước thêm phiền phức. Những bạn đã có người yêu thì có xu hướng trầm lặng hơn, hai bạn dường như chỉ bên nhau như thói quen chứ không còn quá mặn nồng như trước.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử có những sáng kiến, ý tưởng mới mang đậm tính sáng tạo. Bạn không để cho nó uống phí mà ghi ngay ra giấy và lên kế hoạch nghiên cứu tính khả thi của những ý tưởng đó rồi đề bạt với cấp trên. May mắn là những ý tưởng này của bạn được cấp trên vô cùng ủng hộ.

Sức khỏe của Sư Tử hôm nay rất tốt. Đây là thời gian bạn được thư giãn thoải mái nên tinh thần làm việc cũng nâng cao hơn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ cần dồn hết mọi sự tập trung vào công việc, có như thế thì nhiệm vụ mà bạn chưa hoàn thành cũng như các nhiệm vụ vừa mới được giao mới có triển vọng hoàn thiện xuất sắc được. Cố gắng lên Xử nhé. Nếu gặp vấn đề gì khó hiểu thì cứ mạnh dạn hỏi sếp, đừng giấu dốt vì sẽ chẳng giúp bạn tiến bộ thêm được đâu.

Sức khỏe vô cùng quan trọng với Xử Nữ trong những ngày công việc bận rộn này. Bạn nên lên cho mình một chế độ dinh dưỡng cũng như nghỉ ngơi hợp lý. Không ăn quá nhiều đồ ăn nhanh để tránh mắc các vấn đề về đường tiêu hóa nhé. Đồ ăn nhanh thực sự không tốt như bạn thấy đâu.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 31/1/2022 - 29 Tet

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ sáu này, tâm trạng của Thiên Bình xuống cấp, suy nghĩ bi quan và tiêu cực về mọi vấn đề. Mọi người sẽ phải chứng kiến gương mặt ủ rũ, buồn bã của bạn suốt cả ngày, không chỉ công việc mà cả những mối quan hệ xung quanh đều bị đình trệ vì tâm trạng của bạn.

Những rắc rối trong chuyện tình cảm cũng là nguyên nhân khiến chòm sao này trở nên như vậy. Sự thờ ơ và không muốn chia sẻ với nhau khiến mối quan hệ ngày càng xa cách. Bạn biết tình yêu cũng quan trọng như những điều khác trong cuộc sống, vì thế hãy chủ động hơn với đối phương, tình hình sẽ được cải thiện đó.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, hầu hết các mối quan hệ của Bọ Cạp đều được cải thiện rõ rệt. Bình thường bạn và cha mẹ không “hợp” tính nhau lắm nên thường mâu thuẫn quan điểm, nhưng giờ bạn đã thay đổi suy nghĩ, bạn hiểu được nỗi khổ tâm của cha mẹ hơn, đặt mình vào vị trí của cha mẹ để hiểu nên không khí gia đình trở nên hài hòa và ấm áp hơn.

Bọ Cạp hôm nay sẽ phải đối mặt với vấn đề đã khiến bạn đau đầu từ lâu. Công việc đang gấp rút, bạn cần tập trung làm cho xong, chớ nên tham gia vào những cuộc bàn tán chả đâu vào đâu. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bí mật của Nhân Mã bị vạch trần tạo nên một phen rối loạn tưng bừng. Tình hình trước mắt đang rất bất lợi cho bạn, tốt nhất là im lặng, đừng bộp chộp càng đẩy vấn đề đi xa hơn. Trong vấn đề này, một phần lỗi thuộc về Nhân Mã nên đành phải chịu hậu quả thôi.

Cũng thông qua sự vụ lần này, Nhân Mã nên chú ý tới tác phong, lời nói của bản thân, tránh nói xấu, công kích người khác hay làm những việc mờ ám, không rõ ràng, minh bạch. Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma mà.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có trí tưởng tượng tuyệt vời, trực giác nhạy bén và một kiến thức đáng nể. Đây cũng chính là nền tảng tốt dể bạn phát triển sự nghiệp cũng như công việc trong tương lai của mình.

Theo dõi các khoản chi tiêu hàng ngày sẽ giúp bạn nhận biết được cách chi tiền của mình và điều chỉnh ngay khi cần. Bên cạnh đó chỉ tiêu tiền trong phạm vi tài chính cho phép, chứ đừng vay mượn trừ trường hợp cấp bách, bạn có thể sử dụng các dịch vụ thanh toán tự động để tiện theo dõi hơn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 31/1/2022 - 29 Tết

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!