Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 4/5/2020

Hôm nay, ngày 4/5 sức khỏe của Sư Tử không có vấn đề gì đáng lo ngại. Nhưng cũng không nên chủ quan quá với thời tiết thất thường như thế này nhé. Bạn nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao kết hợp với chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để khỏe mạnh cả về tinh thần lẫn thể chất nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đường tình duyên của Bạch Dương hôm nay không hề tốt chút nào, tình cảm hỗn loạn, dễ phát sinh cãi vã với người yêu làm mất hòa khí giữa hai người, tình cảm đôi bên thêm rạn nứt. Bạn nên hết sức kiềm chế dù rất nóng giận nhé, cũng giữ mồm giữ miệng tránh nói những lời nặng nề kẻo sau này muốn cứu vãn cũng không được nữa đâu.

Ngày 4/5 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương nên là người chủ động kéo khoảng cách giữa hai người lại lúc tình hình đang cãi nhau như thế này. Hãy tìm cách lái câu chuyện sang một hướng khác hoặc thay đổi chủ đề. Bạn cũng có thể tạm lánh mặt hoặc đi một nơi khác để tĩnh tâm lại nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay có chuyện buồn nên không còn hào hứng nói chuyện với mọi người như mọi ngày nữa. Ai cũng thấy lạ vì bạn thực sự chưa bao giờ trầm tính như thế cả.

 

Nếu hôm nay có cuộc hẹn nào đó thì đừng ngại mà gặp gỡ nhé. Nói chuyện với người khác sẽ khiến bạn bớt âu lo và phiền muộn đi đấy. Sức khỏe tốt, không cần phải bận tâm nhiều đâu, chỉ cần ăn uống thêm một chút là được. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay mặc dù là thứ hai nhưng các bạn Song Tử vẫn cảm thấy áp lực bài vở quá nhiều thì các bạn nên tổ chức học nhóm.

Cùng chia sẻ và giúp đỡ nhau thì mọi người sẽ cùng tiến bộ lên rất nhiều đấy. Cũng không nên giữ tư tưởng giấu dốt, nhẹ nhàng hơn thì là nếu không thuộc sở trường của bạn thì không nên ngại hỏi bạn bè nhé. Song Tử à hãy thức tỉnh ngay đi, đừng có say sưa trong cơn mộng mị của chính bản thân mình tạo ra nữa.

Đừng có tiếp tục ngồi ở đấy mà ảo vọng, mơ tưởng về một chàng soái ca hoàn hảo nào đó sẽ đến với bạn. Đừng cứ điên cuồng chạy theo, níu kéo một mối tình sứt mẻ không thuộc về bản thân mình. Cứ hãy yêu đời và làm những việc mình thích và sống thật với bản thân mình, bạn xứng đáng có được hạnh phúc trọn vẹn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải xảy ra chút mâu thuẫn với người thân vì bất đồng quan điểm. Không nên vì chuyện nhỏ mà làm hỏng việc lớn, bố mẹ có làm gì thì cũng vì lo cho bạn mà thôi.

Tình yêu đến hay chưa đến không phải là chuyện quan trọng, việc của bạn bây giờ phải chuyên tâm đi làm, kiếm tiền và chăm sóc bản thân thật tốt. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, ngày 4/5 sức khỏe của Sư Tử không có vấn đề gì đáng lo ngại. Nhưng cũng không nên chủ quan quá với thời tiết thất thường như thế này nhé.

Bạn nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao kết hợp với chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để khỏe mạnh cả về tinh thần lẫn thể chất nhé.

Hôm nay Sư Tử cần nhanh chóng và dứt khoát đưa ra quyết định của bản thân, bởi chỉ cần sang ngày hôm sau, có thể bạn đã tuột mất cơ hội tốt cho sự nghiệp của mình đấy. Nếu nhờ ai đó tư vấn giúp đỡ giải quyết vấn đề vướng mắc, đừng quên mời đối phương dùng bữa để cảm ơn nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 4/5/2020

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay đi làm nhưng tâm hồn cứ treo ngọn cây, bạn không thể tập trung để hoàn thành tốt công viêc của mình. Có lẽ dư âm của những ngày nghỉ lễ đang làm bạn xao nhãng trong công việc. Bạn cần một tách cà phê để hoàn thành hết công viêc ngày hôm nay rồi đấy nhé. Xử Nữ à, thanh xuân trôi qua, rồi đến lúc bạn sẽ  càng thấy mình cô đơn nhiều hơn.

Ai cũng có lúc cảm thấy càng lớn chúng ta lại càng cô đơn, càng trưởng thành thì cảm giác bất an lại càng mạnh mẽ hơn. Mặc cho ngồi giữa phố đông người qua lại, tiếng cười nói vang vọng bốn phía nhưng sao vẫn cảm thấy trống trải đến thế. Một lúc nào đấy bạn sẽ cảm giác mệt mỏi và muốn buông xuôi nhưng Xử Nữ mạnh mẽ có thể vượt qua tất cả mà đúng không

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình gặp chút rắc rối. Bạn tan làm về muộn vì có việc phát sinh nên lỡ hẹn ăn tối với người ấy và cũng quên luôn việc nhắn tin hay gọi điện, khiến cho đối phương vô cùng giận dỗi.

Tối về, bạn mới nhớ ra thì lúc đó đã quá muộn rồi, đối phương không những không nghe máy mà còn tắt luôn khi bạn gọi đến.

Hôm nay bạn cảm thấy không thoải mái dù hôm nay là ngày nghỉ, chuyện tình yêu không suôn sẻ cùng với những áp lực từ gia đình. Bạn muốn tìm một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi và suy nghĩ, sắp xếp lại mọi chuyện.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp lại ngược lại với Thiên Bình. Bạn có một ngày đầu tuần thảnh thơi, đi làm như đi chơi rồi hết giờ thì về nhà. Hãy sáng tạo trong công việc hơn nữa chứ không phải ngồi đợi sếp giao việc thì mới làm nhé. Công việc nào cũng phải có sự thử thách thì mới tốt.

Chuyện tiền bạc của bạn được 12 cung hoàng đạo cảnh báo là không may mắn. Bạn tiêu pha quá nhiều trong khi kiếm chẳng được bao nhiêu. Cố gắng chăm sóc túi tiền của mình nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trước khi yêu ai đó luôn là con người có một vài nguyên tắc cố định. Nhưng khi gặp được người mà bạn yêu thật lòng. Khi đó bạn không còn bận tâm về mọi việc xung quanh, đừng quan tâm những lời đàm tiếu, bởi vì nó không giúp ích gì cho bạn đâu, hãy làm theo trái tim của bạn, khi đó mới là chính xác nha.

Và sẽ đến một lúc nào đó bạn nhận ra rằng, mọi nguyên tắc bạn đã đặt ra, rốt cuộc cũng là để bị phá vỡ bởi một người nào đó.

Hôm nay tình hình tài chính của Nhân Mã khá là tốt đẹp. Bạn có thể mua cho mình một món đồ nào đó mà bạn thích nhé. Và đừng quên mua cho người thân một vài món đồ nhé, họ sẽ vui lắm đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện công việc của bạn thực sự không tốt, bạn còn lười làm, chưa tập trung, việc cần làm thì lại không làm, chỉ đi lo chuyện không đâu. Hôm nay hãy ăn uống, ngủ nghỉ thật tốt để lấy lại tinh thần, ngày mai chiến đấu tiếp nhé.

 

Tình yêu chưa đến cũng không cần nóng vội. Điều quan trọng là phải tích cực gặp gỡ, quan hệ ngoại giao thì mới có nhiều người yêu thương bạn hơn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc không được như ý, 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên nghiêm túc với công việc của mình hơn nữa. Đã lựa chọn rồi thì phải cố gắng, không còn cách nào khác. Công việc nào cũng sẽ có những khó khăn, thử thách.

Tình cảm không được như ý, nguyên nhân cũng là do bạn. Bạn quá kiểm soát người ấy, không cho họ đi đâu khiến họ bức bối và không muốn gần bạn nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình yêu của Song Ngư vẫn phẳng lẳng và yêu bình. Bạn luôn có một người ở bên bạn những lúc khó khăn nhất, có người cổ vũ, động viên, ủng hộ mọi quyết định của bạn, có người bảo vệ bạn, an ủi bạn mỗi lúc bạn bị tổn thương...

Hôm nay nhờ có người ấy mà bạn cảm thấy cuộc sống dễ thở hơn nhiều đấy. Hôm nay Song Ngư nên tự tin và kiên định với quyết định của mình, không nên vì có tác động bên ngoài mà bị lung lay hay thay đổi quyết định.

Bên ngoài rốt cục vẫn chỉ là bên ngoài, còn cuộc sống của bạn là của chính bạn, đừng để miệng người khác quyết định cuộc đời bạn nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 4/5/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!