Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/1/2020

Cự Giải hôm nay tinh thần phấn khởi, làm việc hăng say, vui vẻ, yêu đời. Thế nên, trong công ty ai nhìn bạn cũng yêu mến, thiện cảm. Chỉ cần bạn luôn giữ tinh thần này thì làm việc gì cũng dễ dàng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Do chi tiêu quá nhiều vào dịp cuối năm cũ, đầu năm mới, Bạch Dương đã rơi vào tình trạng nhẵn túi. Bạn phải chi tiêu dè xẻn hẳn so với trước kia.

Theo Tử vi thứ 2 ngày 6/1/2020, bạn chẳng để tâm đến bất cứ điều gì xung quanh, ngoài túi tiền của mình. Thậm chí, có ai đó tán tỉnh bạn, và còn bị bạn “lơ đẹp” nữa. Tội nghiệp người ta quá!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc quá nhiều khiến Kim Ngưu cảm giác không thở nổi. Bạn không còn thời gian để nghe bất cứ cuộc điện thoại nào của ai, ngay cả người yêu cũng vậy. Nên bạn bị người ấy giận, bực tức. 

Không muốn giải thích, Kim Ngưu mặc kệ nên mối quan hệ của cả hai hơi căng thẳng. Tiền bạc cũng không phải là vấn đề với bạn nhưng có quá nhiều khoản chi tiêu làm bạn không gánh vác nổi. Có lúc muốn buông xuôi, chỉ muốn được ngủ một giấc cho ngon lành. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử gặp phải rủi ro cao về tài chính trong ngày thứ 2 này. Vì thế, bạn nên hạn chế lui đến các địa điểm “nguy hiểm”, như cửa hàng cửa hiệu, trung tâm thương mại…

Bởi rất có thể, bạn sẽ không kiềm chế được mà tiêu sạch tiền để mua sắm, kể cả khoản tiền tiết kiệm dành dụm bấy lâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay tinh thần phấn khởi, làm việc hăng say, vui vẻ, yêu đời. Thế nên, trong công ty ai nhìn bạn cũng yêu mến, thiện cảm. Chỉ cần bạn luôn giữ tinh thần này thì làm việc gì cũng dễ dàng.

Tối nay là cơ hội tốt để bạn hẹn hò, rủ rê bạn bè đó. Cố gắng hoàn thành công việc sớm mới có thời gian để chỉn chu bản thân rồi đi chơi nhé. Sức khỏe không được tốt lắm, chỉ cần nhớ ra ngoài mặc ấm là được. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một người cố ý chơi xỏ Sư Tử trong công việc. Điều đó không mấy ảnh hưởng đến bạn, vì vậy nếu được, hãy bỏ qua, coi như không thèm chấp nhé.

Bạn cũng sẽ tham dự một buổi tiệc và gặp ai đó thu hút sự chú ý của bạn. Nếu còn độc thân, đây chính là tín hiệu tốt dành cho bạn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 6/1/2020

Thứ Hai ngày 6/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hay thích xen vào mấy chỗ đông người để can ngăn, nói chuyện. Hôm nay không phải là ngày tốt để bạn làm việc đó đâu nhé. Hãy giữ bình tĩnh, vui vẻ với bạn bè, đồng nghiệp, mặc kệ họ nói sao thì nói đừng nóng nảy rồi hỏng việc, mất đi hình ảnh của bạn ở tập thể.

Vận tài chính khá tốt vì bạn cũng chăm chỉ kiếm tiền. Chỉ cần bạn nỗ lực, mọi việc sẽ vô cùng suôn sẻ. Nhớ là có tiền phải gửi tiết kiệm ngay nhé, khi cần thiết còn có thể có khoản dùng đến. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trải qua một ngày thứ Hai bình thường, không quá nổi bật. Bạn hãy tận dụng cơ hội này để nghỉ ngơi, thư giãn thật thoải mái.

Tử vi thứ 2 ngày 6/1/2020 nhận định rằng, bạn có thể dành thời gian để ngủ nướng, xem phim, ăn cơm cùng gia đình… hay ra ngoài dạo phố, vui chơi nhẹ nhàng.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp làm việc trong tâm thế chán nản, không thiết tha gì, làm cho có, cho xong việc. Bạn cũng không bận tâm tới lời nói của người khác, mặc họ thích làm gì thì làm. Tâm thế của bạn không vui vẻ gì nên ai nói gì cũng khiến bạn thấy bức bách, khó chịu.

Bạn đừng tỏ thái độ quá với người khác nhé. Cứ việc mình mình làm thôi. Hôm nay có hẹn đó nhưng nếu không thích thì tốt nhất nên từ chối khéo léo, nếu không sẽ phiền phức cả đôi bên. Với người ấy, cũng nên nhẹ nhàng, tình cảm, bạn đừng đổ hết tội lên đầu họ nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã chớ nên nản lòng trước những áp lực bủa vây. Bạn hãy nghĩ cho bản thân mình trước khi làm bất cứ điều gì, thay vì chỉ đơn thuần thực hiện mong muốn của người khác.

Nếu mọi chuyện không quá gấp gáp, hãy tạm gạt bỏ sang một bên để dành thời gian chăm sóc bản thân và hồi phục sức khỏe.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay có nhiều biến động. Bạn và người ấy không còn vui vẻ như trước, cả hai đang bắt đầu có những rạn nứt trong mối quan hệ vì bạn bảo thủ, cố chấp. Không có tiếng nói chung thì khó mà bền vững.

Chuyện công việc thì lại ngược lại, hoàn toàn suôn sẻ. Bạn đang phát huy toàn bộ tốc lực, chịu khó, chăm chỉ, kiên định với quan điểm của mình. Cũng vì thế mà được đánh giá cao trong công việc đó. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một đồng nghiệp rất cần đến sự giúp đỡ của Bảo Bình. Nếu có thể, hãy thật nhiệt tình hỗ trợ họ nhé. Người ấy sẽ rất ghi nhận công sức của bạn và sau này cũng sẽ tận tâm giúp bạn khi cần.

Cạnh đó, sự quyến rũ, thu hút người khác của Bảo Bình lại mang đến cho bạn kha khá rắc rối, phiền phức.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song ngư không may khi đồng nghiệp cùng phụ trách công việc với bạn tự nhiên lại rút lui khỏi dự án. Tất cả phần việc đó đổ lên vai bạn khiến bạn chán, không thiết tha gì. Bao nhiêu dự định bạn phải gác lại vì bận công việc.

Nếu không được đi ra ngoài, hãy tạo không gian nghỉ ngơi ở nhà mình. Có thể bạn sẽ thấy thoải mái hơn, vui vẻ hơn khi được ngủ một giấc thật sâu và ăn cơm cùng gia đình đó. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/1/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!