Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/12/2021

Sư Tử sẽ phải trải qua rất nhiều sóng gió. Chòm sao này có lẽ đừng để cho mọi thứ xung quanh điều khiển bạn đấy nhé, hãy tự mình suy nghĩ và đưa ra lựa chọn đúng nhất cho bản thân. Thay vì đi lấy lòng người khác, thì có lẽ việc bạn tự biến mình trở nên lớn mạnh hơn sẽ tốt và bền vững hơn rất nhiều.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 6/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương dễ bị cảm xúc chi phối. Đây sẽ chính là mặt tốt trong việc sáng tạo nhưng không tốt cho việc kinh doanh chút nào. Cung hoàng đạo này sẽ có phần sống thiển cận, không tính toán gì nhiều cả, chính điều đó sẽ khiến cho bạn phải chịu hậu quả.

Đừng cho rằng bản thân kiếm không đủ tiêu và không thể nào có thể tiết kiệm được nhé. Nguyên nhân chính của sự nghèo đói và túng thiếu ở bạn sẽ không phải là kiếm quá ít mà là bạn đã tiêu quá nhiều.

Sức khỏe tâm thần là một phần mà chòm sao này sẽ cần được chú trọng trong tâm lý học, tuy nhiên những nhà tâm lý học cũng là người giúp những vận động viên củng cố động lực và sự tập trung cho bản thân họ.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ không quen với những sự áp lực hay là năng lượng tràn đầy của bất kỳ một ai đó, khi mà tiếp xúc với họ trong ngày này. Cung hoàng đạo này đang cảm thấy hoang mang bởi vì chòm sao này này đang thiếu mục tiêu cho mình. Hãy xác định rõ sự yêu thích và đích đến của mình và cố gắng để thực hiện chúng.

Kế hoạch tài chính của Kim Ngưu lã rất tốt, tuy nhiên những bước tiếp theo có lẽ bạn cần hết sức cẩn thận. Nhất là khi có một ai đó chào mời cơ hội đầu tư mà lại có vẻ rất dễ dàng, với một lợi nhuận cao.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy được rằng hạnh phúc của Kim Ngưu sẽ rất đơn giản nhưng cũng sẽ đủ khiến người khác cũng phải đến ghen tị với bạn. Thực ra là do chòm sao này cần biết hài lòng và không quá tham lam hoặc ghen tị với bất cứ ai.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có lẽ không nên mỉa mai bất cứ ai cả, bởi vì những lời nhạy cảm của cung hoàng đạo này sẽ dễ khiến cho đối phương phải chịu sự tổn thương và gây thù. Nét đẹp tri thức sẽ chính là một nét đẹp có sức thu hút ấn tượng nhất mà bạn có. Chính vì vậy bạn cũng không nên đánh giá bất kỳ ai bởi vẻ bề ngoài của họ.

Về phương diện tình cảm, Song Tử sẽ luôn luôn cố gắng thắng cuộc mọi sự tranh cãi với bất kỳ một ai, tuy nhiên chòm sao này sẽ thua nhiều mối quan hệ. Đây sẽ chính là cái giá mà bạn sẽ phải trả nếu như cứ mãi cố chấp như thế.

Tình trạng sức khỏe của bạn sẽ không nên tiêu thụ quá nhiều đồ lạnh, và đặc biệt là những loại thực phẩm vừa được lấy ra từ ngăn tủ lạnh, hay có thể là kem, nước lạnh, sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ học phải cách để có thể tập trung vào những chi tiết nhỏ để tránh khỏi việc bỏ sót những yếu tố quan trọng. Hôm nay có lẽ chòm sao này nên kiên nhẫn hơn trong chi tiết dù là dễ dàng nhất. Nếu cung hoàng đạo này muốn nhanh mà làm sơ sài thì sẽ rất dễ xảy ra sai sót.

Về phương diện tài chính, bởi vì thói quen chi tiêu sướng tay không chú ý tới gia cảnh mà có lẽ Cự Giải sẽ chưa bao giờ có nhiều tiền dù cho lương của họ không thấp. Hãy tập thói quen tiết kiệm cho dù cho đó là khoản tiền nhỏ nhất.

Trong bữa ăn của mình, có lẽ Cự Giải hãy nên biết kết hợp những món canh nấu từ rau củ thuộc âm với những món kho mặn thuộc dương, có như thế thì khẩu vị của bạn sẽ trở nên ngon miệng, đồng thời sẽ đảm bảo chất dinh dưỡng cho cơ thể.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ phải trải qua rất nhiều sóng gió. Chòm sao này có lẽ đừng để cho mọi thứ xung quanh điều khiển bạn đấy nhé, hãy tự mình suy nghĩ và đưa ra lựa chọn đúng nhất cho bản thân. Thay vì đi lấy lòng người khác, thì có lẽ việc bạn tự biến mình trở nên lớn mạnh hơn sẽ tốt và bền vững hơn rất nhiều.

Hôm nay có lẽ bạn không nên tính toán chi li quá, tiêu thoáng hơn một chút sẽ có thể giúp cho Sư Tử cảm thấy thoải mái hơn nhiều. Tất nhiên là mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát là được.

Có vẻ như là những xung đột xảy ra vào ngày đầu tuần này sẽ phần nhiều là do bạn, chính vì thế bạn nên dũng cảm thừa nhận thì sẽ tốt hơn rất nhiều. Nếu cung hoàng đạo này càng đổ lỗi thì sẽ càng khiến cho mối quan hệ tình cảm này bị rạn nứt.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có xu hướng quá tin tưởng vào khả năng của bản thân, đồng thời sự bảo thủ của bạn sẽ khiến cho mọi chuyện trở nên phức tạp hơn. Có việc gì thì bạn cần phải nói thẳng ra, thì vấn đề mới được giải quyết nhanh chóng và dứt điểm được.

Về phương diện tình cảm, có lẽ bạn nên để cho nửa kia hiểu tình yêu và sự tôn trọng của bạn dành cho đối phương như thế nào. Hãy luôn luôn trao đổi với mong muốn có thể được góp ý nhẹ nhàng và tình cảm.

Về mặt sức khỏe, để cho cơ thể của mình có thể đảm bảo dinh dưỡng thì có lẽ điều kiện quyết chính là ở đồ ăn của bạn hàng ngày của phải đầy đủ dinh dưỡng, hãy tuân theo nguyên tắc ăn tươi chứ không nên để thực phẩm quá lâu trong tủ lạnh rồi mới sử dụng.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 6/12/2021

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là người rất nhạy cảm và sống thiên về cảm xúc nhiều hơn. Cung hoàng đạo này phải học cách kiểm soát cảm xúc. Có lẽ bạn đang ôm việc vào người và điều này sẽ khiến cho bản thân càng trở nên mệt mỏi hơn.

Nếu như suy nghĩ theo tư duy của người nghèo thì họ sẽ khuyến khích bạn hưởng thụ trước rồi kiếm tiền sau. Nếu cung hoàng đạo này mong muốn thoát khỏi tình trạng tài chính hiện tại thì có lẽ bạn nên tiết kiệm cho bản thân về những dự định của bạn thân trong tương lai.

Thiên Bình sẽ có thể uống sữa vào buổi tối, bởi vì nó sẽ giúp ích cho hệ tiêu hóa của bạn. Bên cạnh đó thì hàm lượng protein cao trong sữa sẽ có thể có lợi nếu chòm sao này đang cố gắng tăng cân mà lại không tăng mỡ.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ như được truyền động lực và sức mạnh khiến cho chòm sao này sẽ trở nên vững tin, và có niềm tin hơn vào những quyết định của mình. Thực tế những gì mà chòm sao này từ chối vì bạn không muốn thực hiện nên mới tìm đủ lý do để từ chối, nếu không bạn sẽ cố gắng để thực hiện cho bằng được mới thôi.

Tình cảm của bạn đang bị rạn nứt do chòm sao này đã vay tiền quá nhiều. Chính vì thế, nếu Bọ Cạp đang vay mượn tiền ai thì hãy nhớ sớm trả và chủ động trả tiền cho họ đúng hạn.

Về phương diện tình cảm, hạnh phúc của Bọ Cạp sẽ đơn giản, tuy nhiên cũng đủ khiến người khác cũng phải ghen tị. Thực ra là do chòm sao này sẽ biết hài lòng và không quá tham lam hoặc là so sánh bản thân với bất cứ ai cả.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ có xu hướng tranh cãi về vấn đề chuyên môn. Thực ra, chòm sao này sẽ không cần đôi co hay tỏ ra bản thân giỏi.

Nhân Mã nên hạn chế ăn quá nhiều thịt đỏ, chưa chín kỹ vì chúng thật sự không có lợi cho sức khỏe chút nào cả, đồng thời nó còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đái tháo đường và ung thư.

Về vấn đề tình cảm, thay vì khuyên ai đó nên cải thiện chuyện tình của họ thì có lẽ chòm sao này hãy nên xem xét lại bản thân. Cung hoàng đạo này đang có phần khắt khe đối với một nửa của mình.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ trở nên rất nhiệt tình trong mọi chuyện. Cung hoàng đạo này sẽ có khả năng truyền cảm hứng cho mọi người bởi mức độ cống hiến của Ma Kết. Bạn luôn biết hy sinh cho mọi người. Chòm sao này mong muốn sẽ biết tận dụng thời cơ và sẽ không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào đến với mình.

Lời khuyên cho bạn nên thật cẩn thận hơn với tài chính của mình trong ngày này, bạn đừng vì lòng tham nhất thời mà đánh mất sự tự trọng cả đời. Tham lam càng nhiều tuy nhiên nếu không muốn bỏ công sức, thì thứ bạn nhận về sẽ chỉ là sự chỉ trích và vực thẳm.

Ma Kết hãy nên nhớ ưu tiên ăn loại rau, quả có tính mát để có thể trung hòa, hay là những loại ngũ cốc nguyên hạt. Bởi vì chúng sẽ tác dụng bồi bổ của nó sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn vào thời tiết như thế này.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần phải phân biệt được đâu là ảo tưởng và thực tế. Khó khăn mà khiến bạn không thoải mái và muốn từ bỏ. Hãy nhớ rằng quá trình mà bạn đi tới dành được mục tiêu sẽ không bao giờ là dễ dàng cả, chính vì thế bạn cần cố gắng và kiên trì đến cùng.

Bảo Bình đang làm một số công việc kinh doanh phụ, kiếm một số tiền nhỏ, tích lũy dần dần. Tuy nhiên, một vấn đề mà rất nhiều người gặp phải đó chính là tiền nhỏ không đáng kể, tiền lớn không làm ra được, tiền làm ra được bao nhiêu thì sẽ tiêu hết đến đấy.

Bảo Bình không nên oán hận những chuyện đã qua nhé, hãy đón nhận những mối quan hệ tình cảm mới bằng trái tim chung thủy và trong sáng nhất. Rồi chòm sao này sẽ nhận lại được sống lại những cảm xúc chân thành và xúc động nhất.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ thường tham gia và có liên quan đến tất cả những vấn đề của người khác để né tránh những vấn đề của chính bản thân mình. Nếu được ai đó chỉ dẫn thì Song Ngư sẽ không mong muốn nghe và cũng không muốn làm theo chút nào. Tuy nhiên, lời khuyên đó sẽ rất có ích cho bạn.

Bữa ăn của bạn nên có nhiều thực phẩm phong phú hơn nữa, bảo đảm cho cả người thể trạng hàn, nhiệt sẽ đều có thể sử dụng được. Có thể bạn sẽ biến tấu những thực phẩm quá âm thành dương và ngược lại để khẩu vị thấy ngon miệng hơn.

Đừng giận dỗi vô cớ bởi vì người ấy không dành nhiều thời gian cho bạn. Việc cân bằng giữa cuộc sống của riêng và sự quan tâm dành cho đối phương cũng sẽ rất quan trọng.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/12/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!