Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/4/2020

Thứ 2 của Bò Cạp vẫn bắt đầu theo những nguyên tắc mà bạn đã đặt ra trước đó. Những công việc cần làm của một tuần đã được bạn lên kế hoạch từ trước nên mọi thứ diễn ra khá êm thấm với bạn. Công việc ngày thứ 2 quả thật không đơn giản nhưng bạn vẫn đã làm rất tốt.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, ngày 6/4, Bạch Dương trong mọi chuyện đều tỏ ra khiêm nhường, từ tốn và nhường nhịn người khác. Nhưng chính vì thế mà một số kẻ ngạo mạn lại cho rằng bạn đang phải hạ thấp mình, cúi đầu trước mặt họ.

Nếu có cơ hội để “quảng bá” cho bản thân thì đừng dại mà bỏ qua Bạch Dương nhé. Bạn có rất nhiều ưu điểm, năng lực của bạn cũng rất tốt. Nếu cứ giấu nhẹm đi thì sẽ chẳng được ai biết đến, người khác cũng sẽ nghĩ là bạn… “vô dụng” đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ 2 này phương diện tài chính khả quan. Kim Ngưu thời gian gần đây đã có thói quen tiết kiệm hơn những ngày trước nên bạn đã “trữ” được một lượng tài chính khá lớn. Bạn đang chuẩn bị tiền vì một mục đích đầu tư nào đó mnà bạn đang ấp ủ bấy lâu nay.

Chuyện tình yêu của bạn phải đối diện với rất nhiều áp lực. Đôi khi áp lực từ việc “môn đăng hộ đối” cũng sẽ trở thành yếu tố làm tình yêu của hai bạn gặp nhiều khó khăn trắc trở. Dù bây giờ không phải thời phong kiến nhưng nó vẫn tồn tại trong tư tưởng của nhiều người và gây cản trở với tình yêu của hai người. Bản thân bạn nếu không thận trọng cũng sẽ bối rối không biết mình đã đặt tình cảm vào đâu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, ngày 6/4, Song Tử cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Bạn thường xuyên ép mình học tập, làm việc quá sức nên cơ thể đang rơi vào tình trạng suy nhược nghiêm trọng. Chuyện tình cảm không có biến động lớn, bạn và người ấy vẫn rất hòa hợp và yêu thương nhau. Nhưng ốm thế này thì sẽ khiến cho đối phương lo lắng lắm đó Tử Nhi nhé.

Bình thường bạn là người vui vẻ, thích trêu đùa làm người khác cười. Nhưng hôm nay tốt nhất bạn nên tránh chuyện đó đi, kẻo sự trêu đùa bị hiểu thành khiêu khích thì đối phương sẽ tức giận, sinh ra mâu thuẫn không đáng có. Không phải ai cũng có tinh thần trào phúng như bạn đâu Song Tử ạ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc bắt đầu vào thứ 2 này khiến Cự Giải cảm thấy cực kì chán nản. Qua 2 ngày nghỉ cuối tuần thư giãn và thoải mái, để bắt đầu lại công việc quả thật mệt mỏi hơn rất nhiều. Nhưng dù sao bạn cũng đã hoàn thành công việc được giao một cách tốt nhất. Mặc dù vẫn “ngáp ngắn, ngáp dài” nhưng mọi việc lại đâu vào đấy thôi.

Chuyện tình cảm của Cự Giải thứ 2 này vẫn vui vẻ và hạnh phúc như vậy. Hai bạn đã dành thời gian bên nhau những ngày nghỉ cuối tuần nên cảm giác hạnh phúc và vui vẻ vẫn theo bạn đến thứ 2 này. Hai người vẫn dành cho nhau sự quan tâm chu đáo. Đôi khi bạn sẽ bất giác cười tủm tỉm một mình, đó là vì lúc ấy bạn đang yêu và nhớ người ấy rất nhiều.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 6/4/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những lời bán tán, đàm tiếu xung quanh hôm nay sẽ khiến cho Sư Tử rất phiền não và suy nghĩ nhiều, vì bạn có mặt trong những câu chuyện đó. Không nên quá để tâm làm gì “miệng thiên hạ” đâu Sư Tử ạ. Đừng để những người không biết gì về bạn quyết định màu sắc cuộc sống của bạn.

Chuyện học hành, công việc có nhiều khó khăn, thử thách nhưng sự thông minh và luôn không đầu hàng của Sư Tử khiến bạn không quá vất vả để vượt qua. Sức khỏe bạn không có gì đáng lo ngại, nhưng tốt nhất bạn không nên ăn uống tùy tiện hay chế độ ngủ nghỉ không điều độ nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ hôm nay không có gì biến động, thậm chí có phần nhàm chán. Khối lượng công việc vẫn vậy và bạn cũng không có ý định làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Dù sao cũng cần chú ý hơn đến công việc nhé, đừng gây nên  những nhầm lẫn dù là nhỏ nhất vì nó có thể làm thành những vấn đề lớn và tổn thất nặng nề đấy.

Trong tình yêu thời gian gầy đây bạn cảm giác người ấy tỏ ra lãnh đạm với bạn khi hai người nói chuyện với nhau. Có thể là do câu chuyện của bạn chỉ toàn xoay quanh mình bạn. Bạn nên thử thay đổi chủ đề theo sở thích và đam mê của người ấy, đừng quên hỏi han những câu chuyện của người ấy nữa nhé. Và tránh kể về  những câu chuyện xoay quanh bạn bè của bạn và đặc biệt là người yêu cũ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình rất coi trọng tình bạn và bạn ghét sự cô đơn vì vậy bạn được bạn bè quý mến và tôn trọng. Có vẻ như hôm nay có người cần sự giúp đỡ của bạn và tất nhiên là bạn không thể từ chối. Mặc dù bạn đã trải qua một thứ hai với nhiều công việc nhưng bất cứ lúc nào khi bạn bè cần thì bạn không bao giờ từ chối.

Hôm nay Thiên Bình không nên tiếp xúc với lửa hay những gì liên quan đến nhiệt độ quá cao nhé vì bạn có thể bị bỏng đấy. Và nhớ hãy về nhà sớm và nghỉ ngơi để bảo vệ sức khỏe của mình nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ 2 của Bò Cạp vẫn bắt đầu theo những nguyên tắc mà bạn đã đặt ra trước đó. Những công việc cần làm của một tuần đã được bạn lên kế hoạch từ trước nên mọi thứ diễn ra khá êm thấm với bạn. Công việc ngày thứ 2 quả thật không đơn giản nhưng bạn vẫn đã làm rất tốt.

Chuyện tình cảm của Bò Cạp hôm nay khá viên mãn. Những mâu thuẫn nhỏ giữa hai bạn đều sớm được giải quyết sớm do đó mà hòa khí được giữ và bạn cũng biết cách tạo bất ngờ cho đối phương để vun vén tình cảm của hai người nhiều hơn. Hôm nay , thứ 2 đầu tuần dù cho công việc có tất bật thì bạn vẫn không quên dành sự quan tâm cho cô ấy  vào lúc nghỉ ngơi

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã quay lại guồng quay của công việc và bắt đầu thực hiện những gì mà mình còn làm dang giở tuần trước. Bạn vốn là người thân thiện và cởi mở, thỉnh thoảng bạn sẽ bị mọi người xem là thô lỗ nhưng đó chỉ là họ quá thành thật và muốn nói những gì mà họ suy nghĩ.

Hôm nay, bạn lại thẳng thắn đáp trách lỗi lầm của đồng nghiệp vì thế mà bạn bị họ cho là thô lỗ. Nhân Mã không phải là cung hoàng đạo có một tình yêu đẹp. Bạn hào hoa và phóng khoáng nhưng có thể hôm nay bạn đã thực sự để ý một ai đó. Lúc này bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ chính thức với người đó nhưng bạn còn phân vân không biết nên bắt đầu như thế nào.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết hôm nay không được may mắn cho lắm. Bạn bị lãnh đạo gọi bạn vào và mắng mỏ chỉ vì những lỗi mà bạn còn không biết nó từ đâu ra và bắt bạn phải xử lý trong ngày hôm nay. Sau khi ủ dột quay về phòng và xem lại công việc bạn cảm thấy khá tủi thân vì những chuyện mình không làm mà bị đổ oan một cách vô lý. Tâm trạng hôm nay thật chán nản với Ma Kết.

Chuyện tình cảm của Ma kết cũng không có gì thay đổi. Đôi khi bạn suy nghĩ có nên tiếp tục mối quan hệ yêu đương này không. Hai bạn đã gặp trục trặc và không biết bao nhiêu lần có ý định chia tay nhưng vì những lời hứa hẹn của người ấy mà bạn mủi lòng chấp nhận. Nhưng tình cảm mà bạn dành cho người ầy đã không còn nguyên vẹn và ấm nồng như trước.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thông minh và vui tính nhưng bạn cũng rất dễ nổi nóng, nóng tính, mất kiểm soát. Vì thế nên hôm nay nếu bạn không biết tiết chế cảm xúc bản thân khi có chút vấn đề trong mối quan hệ với gia đình hay người yêu, chính bạn sẽ khiến cho hòa khí hai bên mất đi đấy.

Hôm nay đối diện với bất cứ việc gì, Bảo Bình cũng cần suy nghĩ thật cẩn thật, tính toán trước sau rồi mới đưa ra quyết định của mình nhé. Sự nóng vội sẽ dễ dẫn đến sai lầm khó sữa chữa về sau.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mặc dù hôm nay là thứ 2 nhưng Song ngư đã làm việc một cách có hiểu quả. Bạn đã chủ động tham khảo ý kiến của đồng nghiệp và bạn bè mình về những vấn đề trong công việc mà bạn đang gặp phải. Bạn đã nhận được sự tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình của họ. Bạn cảm thấy vui vẻ hơn vì thứ 2 tuần này bạn đã nhận được sự hỗ trợ của những người bên cạnh.

Hôm nay Song Ngư nhớ phải ăn sáng đầy đủ nhé. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nếu có thể bắt đầu ngày đầu tuần với việc đi làm sớm hơn, tranh thủ ăn sáng, cà phê và nghe một bản nhạc nhẹ nhàng để lấy lại tinh thần, sự cân bằng giúp giải quyết công việc của tuần cũ bằng sự hứng khởi. 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/4/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!