Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/7/2020

Bạch Dương mắc phải lỗi lầm và bạn sẽ chịu cả những lời chỉ trích nhưng bạn vẫn còn người yêu bên cạnh động viên và an ủi. Bạn cảm thấy nhẹ lòng hơn khi còn có những người luôn yêu thương mình. Nhưng tối nay bạn sẽ rất khó ngủ rồi đấy nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/7/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay cuộc sống có chút muộn phiền và buồn bã dù đang là ngày đầu tuần. Điều này khiến bạn không vui và muộn phiền suốt cả ngày. Mọi lỗi lầm đều chỉ cần có thể nhận thức và sửa chữa được thì đều có thể được bỏ qua.

Bạch Dương mắc phải lỗi lầm và bạn sẽ chịu cả những lời chỉ trích nhưng bạn vẫn còn người yêu bên cạnh động viên và an ủi. Bạn cảm thấy nhẹ lòng hơn khi còn có những người luôn yêu thương mình. Nhưng tối nay bạn sẽ rất khó ngủ rồi đấy nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình yêu có lúc thăng lúc trầm nên cung hoàng đạo Kim Ngưu được phụ thuộc cảm xúc vào chuyện tình cảm quá. Sức mạnh của trực giác sẽ mách bảo bạn rằng ngày hôm nay, tốt hơn hết bạn nên nghe theo sự chỉ dẫn của con tim. Lý trí không hẳn không đúng nhưng lúc này bạn nên thoải mái hơn thì tình yêu mới có cơ hội thăng hoa.

Bạn khá bất ngờ vì hôm nay có người không quá thân nhưng tìm đến bạn để bày tỏ nỗi lòng. Hãy mở lòng và sẵn lòng lắng nghe, giúp đỡ đối phương. Bởi thế, tốt hơn hết, hãy hành động với sự chân thành, và làm tất cả mọi chuyện có thể trong khả năng cho phép của bản thân mình. Họ sẽ nhận ra giá trị thực sự của bạn, và càng tôn trọng bạn hơn đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, mặc dù là thứ hai nhưng các bạn Song Tử vẫn cảm thấy áp lực bài vở quá nhiều thì các bạn nên tổ chức học nhóm.

Cùng chia sẻ và giúp đỡ nhau thì mọi người sẽ cùng tiến bộ lên rất nhiều đấy. Cũng không nên giữ tư tưởng giấu dốt, nhẹ nhàng hơn thì là nếu không thuộc sở trường của bạn thì không nên ngại hỏi bạn bè nhé. Song Tử à hãy thức tỉnh ngay đi, đừng có say sưa trong cơn mộng mị của chính bản thân mình tạo ra nữa.

Trong chuyện tình cảm bạn lại càng có khuynh hướng không tuân thủ nguyên tắc, thường tạo niềm vui bất ngờ, mới mẻ cho người ấy nhưng cũng không ít lần vô tâm, theo đuổi lý tưởng riêng mà bỏ bẵng người đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, những điều tiếng người ta nói về người ấy khiến bạn có chút phiền lòng nhưng bạn biết rằng sự nghi ngờ chỉ làm bản thân mệt mỏi. Vì thế, khi chưa có bằng chứng rõ ràng, bạn vẫn tạm thời tiếp tục tin tưởng và vun đắp cho hạnh phúc gia đình.

Dù những việc bạn làm không có gì là sai trái, nhưng nếu bạn cứ quá vội vàng nhận tất cả mọi phần trách nhiệm về phía mình, người cuối cùng phải chịu thiệt thòi cũng chính là bạn thôi. Bởi thế, trước khi làm gì, hãy cho mình thời gian suy nghĩ thật kĩ lưỡng, cân nhắc lựa chọn thiệt hơn rồi hẵng ra quyết định nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 6/7/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay thật sự là ngày vui vẻ và tràn đầy niềm vui của Sư Tử. Mặc dù là người có tính cách lạnh lùng và đôi khi còn khó gần nhưng bên cạnh những người thân thì bạn lại là người chu đáo và rất biết cách quan tâm đến người khác.

Dù đôi khi trong mắt người yêu bạn có hơi cố chấp nhưng sự quan tâm mà bạn dành cho người ấy cũng đủ làm cô ấy, anh ấy hạnh phúc lắm rồi. Nhưng thỉnh thoảng hãy chia sẻ với cô ấy những khó khăn mà bạn gặp phải, đừng giấu kín nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình yêu ngày càng trở nên nhàm chán, nhạt nhẽo khi những yêu thương nồng cháy không còn. Đã hơn một lần bạn muốn kết thúc mối quan hệ này để đi tìm mối quan hệ mới nhưng vẫn không can tâm vì lo sợ không ai tốt hơn người ấy. Hãy cân nhắc thật kỹ và khi quyết định không được hối hận nhé Xử Nữ.

Một người luôn tỏ ra là bề trên của bạn thật sự không phải tuýp người bạn yêu thích, và bởi thế, bạn cũng chẳng cần thêm nhiều lí do để giữ khoảng cách với người ấy. Tuy vậy, điều đó không đồng nghĩa với việc bạn sẽ tỏ thái độ ra mặt hay thẳng thừng tránh giao tiếp với đối phương. Trước khi có những hành động rõ rệt đến nhường ấy, bạn nên suy nghĩ kĩ về ảnh hưởng mà nó có thể tạo ra.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình gặp chút rắc rối. Bạn tan làm về muộn vì có việc phát sinh nên lỡ hẹn ăn tối với người ấy và cũng quên luôn việc nhắn tin hay gọi điện, khiến cho đối phương vô cùng giận dỗi.

Tối về, bạn mới nhớ ra thì lúc đó đã quá muộn rồi, đối phương không những không nghe máy mà còn tắt luôn khi bạn gọi đến.

Sức khỏe là điều Thiên Bình cần chú ý trong hôm nay, những thói quen xấu có thể ảnh hưởng rất nhiều tới thân thể. Nên tránh ăn đồ ăn nhanh, ăn vặt hay ăn khuya vì đều không tốt. Hãy điều chỉnh dần dần nhé và luôn hướng tới hoạt động lành mạnh.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn là một người không hề ưa thích sự thay đổi, bởi thế, trong mọi trường hợp, bạn sẽ cố gắng giữ mọi thứ luôn ổn định ở một mức có thể cho phép. Tuy nhiên, ngay trong những công việc bạn đang làm hiện giờ, điều đó là không thể. Khi tính rủi ro, mạo hiểm càng lên cao, bạn sẽ nhận ra rằng mình càng phải đối mặt và giải quyết nhiều biến động, không có cách nào có thể tránh được.

Hôm nay, Hổ Cáp nên cẩn thận về mặt tiền bạc vì có thể sẽ có người lợi dụng lòng tốt của bạn mà mượn tiền không trả. Đừng cả tin như thế dù đó là người bạn vô cùng yêu quý. Nếu có thể bạn chỉ cho mượn số tiền vừa phải mà bạn xác định nếu mất không ảnh hưởng gì tới cuộc sống của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã quay lại guồng quay của công việc và bắt đầu thực hiện những gì mà mình còn làm dang giở tuần trước. Bạn vốn là người thân thiện và cởi mở, thỉnh thoảng bạn sẽ bị mọi người xem là thô lỗ nhưng đó chỉ là họ quá thành thật và muốn nói những gì mà họ suy nghĩ.

Hôm nay, bạn lại thẳng thắn đáp trách lỗi lầm của đồng nghiệp vì thế mà bạn bị họ cho là thô lỗ. Nhân Mã không phải là cung hoàng đạo có một tình yêu đẹp.

Tình hình tài chính của Nhân Mã khá là tốt đẹp. Bạn có thể mua cho mình một món đồ nào đó mà bạn thích nhé. Và đừng quên mua cho người thân một vài món đồ nhé, họ sẽ vui lắm đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình yêu rất khó nói và hôm nay bạn bất ngờ vì người từng chia tay bạn nay lại có ý định tái hợp. Bạn vô cùng phân vân không hiểu lý do phía sau đó là gì. Tuy nhiên, Ma Kết đừng nghĩ nhiều, hãy dang rộng vòng tay đón chào những thay đổi đến với mình, và đơn giản là tận hưởng những niềm vui nó mang lại nhé. Duyên đến, duyên đi khó ai có thể giải thích cặn kẽ được vì thế cứ làm theo những gì trái tim mình mách bảo.

Có những vấn đề khó nhằn trong một khoảng thời gian rất dài, và mãi cho tới hôm nay, bạn mới tìm ra cách giải quyết. Bạn tự hào vì khả năng đào sâu suy nghĩ của mình nhưng đừng vội khoe khoang vì có thể người ngoài nhận ra từ lâu nhưng vì sự bảo thủ của bạn mà không ai dám góp ý.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình đã bị nhắc nhở vì tính tò mò của mình. Bạn là những người có cái nhìn đa chiều về mọi vấn đề. Họ sẽ rất tích cực trong cách tìm ra giải pháp. Hôm nay bạn đã giải quyết rất tốt mọi thứ liên quan đến công việc.

Bảo Bình năng động và luôn dành thời gian để quan tâm những người mà bạn yêu thương. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm đôi khi bạn đòi hỏi quá nhiều và khi bị phản bội và thất vọng thì bạn sẽ bị tổn thương sâu sắc và đổ lỗi cho người ấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn không thể chịu nổi khi nhận ra ai đó dối trá, hai mặt và bạn chẳng thể cứ giấu những cảm xúc của riêng mình mà bộc phát ra những lời nói không hay. Khi tĩnh lặng lại, Song Ngư hiểu rằng chỉ cần mình im lặng ra đi là đủ vì người kia họ sẽ không hề cảm thấy xấu hổ với những gì bạn nói. Hãy tự tin và mạnh mẽ hơn để chọn con đường mới cho mình nhé.

Bạn vẫn luôn được biết đến là một người cẩn trọng, hòa đồng và đặc biệt dễ chịu khi làm việc cùng. Tuy nhiên, hôm nay bạn dễ nóng giận vì biết rằng bản thân không thể chịu thiệt thòi mãi được. Bạn cố gắng giữ bình tĩnh vì trong công việc mọi người vẫn còn cần sự hỗ trợ của nhau, vì thế không nên nặng lời quá.

 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/7/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!