Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/9/2021

Kim Ngưu luôn muốn cho mọi vấn đề có thể diễn ra nhanh chóng hơn, mà bạn thì không suy nghĩ kỹ càng chút nào. Đừng bỏ qua dù chỉ là chi tiết nhỏ nhất, vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả. Hôm nay chòm sao này nên học hỏi mọi người để có phương hướng làm việc được hiệu quả.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương cần khéo léo hơn. Bạn nên tránh làm tổn thương người khác vì những lời nhận xét quá thẳng thắn của bản thân.

Tình hình tài chính của bạn, muốn kiếm thêm thật nhiều tiền thì có lẽ chòm sao này cần phải hiểu rằng chính sự tàn khốc của thương trường sẽ chính là điều kiện kiên quyết làm nên sự quyết tâm và cố gắng cho bạn có thể đạt được tới thành công.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu luôn muốn cho mọi vấn đề có thể diễn ra nhanh chóng hơn, mà bạn thì không suy nghĩ kỹ càng chút nào. Đừng bỏ qua dù chỉ là chi tiết nhỏ nhất, vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả. Hôm nay chòm sao này nên học hỏi mọi người để có phương hướng làm việc được hiệu quả.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu hãy học cách lắng nghe và thấu hiểu nửa kia nhiều hơn nữa. Tình trạng sức khỏe, chòm sao này nên hạn chế ăn tối quá no vì trong khoảng thời gian buổi tối cơ thể không hoạt động nhiều. Do đó lượng mỡ dư thừa sẽ tích lũy cao hơn.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ rất quan tâm những điều mới và lạ lùng, vì nó sẽ kích thích trí tò mò của bạn. Người khác có thể nghe kể rằng bạn là một người không đủ kiên nhẫn thấu hiểu mọi chuyện. Do đó, bạn cần điềm tĩnh và suy nghĩ để hành xử mọi chuyện được thấu đáo nhất.

Về tình trạng sức khỏe, khi bản thân bạn đang quá căng thẳng tinh thần thì rất có khả năng sẽ dẫn đến vấn đề đau dạ dày. Vì thế, chòm sao này cần tìm cách thay đổi càng sớm càng tốt.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang trở nên quá lý tưởng hóa mọi chuyện lên, và điều đó chính là lý do làm cho bạn càng dễ bị thất vọng. Chòm sao này cần mở lòng ra, tập đón nhận với những điều không hoàn hảo của cuộc sống này. Ở những vấn đề khác nhau, bạn cần tôn trọng sự khác biệt, vì có thể bạn sẽ không hoàn toàn đúng hoặc sai.

Trong vấn đề tình cảm, đối phương sẽ rất không hài lòng với chuyện đối phương mang những chuyện của cả hai đi kể cho người khác nghe như vậy. Cự Giải sẽ cần biết điều này để có thể tránh tranh cãi và xung đột giữa hai người.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ thực hiện những việc mà đến chính bản thân cũng chưa từng bao giờ nghĩ đến. Liều lĩnh sẽ là một cảm giác rất thú vị, tuy nhiên bạn cũng cần phải hết sức cẩn thận, nếu không sẽ tự mang đến rắc rối cho mình. Bạn hãy luôn có thái độ cầu tiến và học hỏi, đừng nên cho rằng bản thân luôn đúng.

Về mặt tài chính, lời khuyên cho chòm sao này nên buông bỏ tất cả mọi kỳ vọng phi thực tế của bản thân về tiền bạc, đúng là Sư Tử sẽ có thể đảm bảo cuộc sống với thu nhập ổn định, song những ảo tưởng và giấc mơ “đổi đời” vào những cơ hội may rủi sẽ không may mắn như bạn nghĩ.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên kiên nhẫn và bình tĩnh hơn. Điều này sẽ là lợi thế rất cần thiết cho bạn trong khi xử lý mọi tình huống. Có những chuyện cho qua được thì bạn nên cho qua.

Chòm sao này nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn. Bạn đừng quá lao tâm vào công việc mà bỏ bê cơ thể như vậy. Về mặt tình cảm, vẻ bề ngoài luôn để lại một ấn tượng rất sâu sắc với đối phương trong lần đầu gặp mặt. Chính vì vậy, dù là nam hay nữ đi chăng nữa thì việc bạn quan tâm và trau chuốt cho ngoại hình của mình là điều rất cần thiết.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 6/9/2021

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không nên làm việc quá sức, chòm sao này rất chăm chỉ, tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Hôm nay Thiên Bình sẽ biết cách tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh và rút ra bài học kinh nghiệm quý báu cho mình.

Về phương diện sức khỏe, cung hoàng đạo này không nên suy nghĩ quá nhiều, làm cho đầu óc mệt mỏi, và không tập trung. Bạn hãy chú ý quan tâm đến bản thân và ăn uống điều độ cho cơ thể được khỏe mạnh hơn.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp luôn có suy nghĩ xa vời. Cung hoàng đạo này nên thực tế hơn để tránh mọi vấn đề trở ngại có thể phát sinh. Những vấn đề khó khăn giữa bạn và các đồng nghiệp cần được trao đổi trực tiếp để giải quyết các khúc mắc.

Về phương diện tình cảm, dù đang yêu nhau, tuy nhiên cả hai người cũng cần phải có một khoảng thời gian tự do riêng, bạn đừng nên quá áp đặt hay gò bó đối phương như vậy. Bởi vì chính điều đó sẽ chỉ khiến cho cả hai thêm mệt mỏi và căng thẳng hơn.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có khả năng lãnh đạo rất tốt, mọi người sẽ rất tin tưởng và nghe theo bạn. Nhân Mã có nét đặc biệt để có thể thu hút người đối diện, sự lạc quan và tiếng cười của cung hoàng đạo này sẽ lan tỏa đến mọi người.

Tình hình tài chính của bạn đang rất tốt, tuy nhiên bạn cần biết tiết kiệm là tốt, thế nhưng cũng cần phải biết quan tâm và mua sắm cho bản thân nhé, đừng tiếc rẻ những món tiền nhỏ để rồi bản thân phải thiếu thốn hay chỉ dám để tiền một chỗ và không mua sắm gì đó cho mình.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết mong muốn làm thật nhiều điều thế nhưng bạn lại không có động lực và sự cố gắng để thực hiện chúng. Cung hoàng đạo này đang cảm thấy mọi thứ rất khó khăn và không biết sẽ phải bắt đầu từ đâu. Mọi thứ trước mắt dần trở nên mông lung và khó xác định với bạn trong lúc này.

Về phương diện tình cảm, với sự cuốn hút và độc lập của bản thân mình sẽ mang sự thu hút nhất định đối với những đối phương khác giới. Càng tìm hiểu lâu thì người ấy sẽ càng nhận ra được sự thú vị từ Ma Kết.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần bỏ dần mọi khó chịu trong lòng. Chính những điều này sẽ là trở ngại gây khó khăn cho bạn. Chòm sao này nên xem nhẹ vấn đề thiệt hơn, vì điều đó sẽ chỉ càng khiến cho bản thân bạn sân si và tính toán hơn.

Về phương diện tình cảm, mỗi người sẽ có một suy nghĩ và cách định hướng riêng cho mình. Chính vì vậy, cả hai nên tôn trọng và thấu hiểu đối phương nhiều hơn.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần phải khiêm tốn hơn. Cung hoàng đạo này đã đi quá xa ranh giới của mình và rất có thể sẽ gây ra ảnh hưởng xấu với những hành động ngạo mạn. Bạn không nên đánh giá sự việc qua bề ngoài, mà hãy chú ý quan sát theo dõi mọi vấn đề cho thật kỹ càng trước khi phán xét.

Tình hình tài chính của Song Ngư trong lúc này sẽ rất tốt, tiền bạc sẽ có những dấu hiệu về tay bạn. Chòm sao này cần phải kiên nhẫn hơn khi đưa ra các quyết định đầu tư.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/9/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!