Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 7/10/2019

Tử vi ngày mới của Sư Tử có khá nhiều biến động. Công việc của bạn có nhiều sự thay đổi lớn, ví dụ như bất chợt bạn lâm vào tình hình cấp bách hoặc bất chợt phải đi công tác, càng sát giờ tan sở thì lại càng có nhiều chuyện phát sinh.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tâm trạng của Bạch Dương ngày đầu tuần không được tốt, bạn dễ ưu tư và suy nghĩ linh tinh dù chỉ là một chuyện nhỏ nhặt. Chỉ cần gặp một chuyện gì không như ý, bạn liền cảm thấy bế tắc, suy nghĩ tiêu cực và dễ nổi cáu.

Trời này thời tiết hanh khô dễ khiến cho mấy chậu cây trong sân nhà bạn bị khô héo, có thời gian rảnh rỗi lúc đi làm về thì bạn nên tưới nước, cắt tỉa cho chúng nhé. Người làm đẹp thì cây cối cũng muốn mà. Việc này có thể sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn rất nhiều đấy Bạch Dương ạ. Thả lỏng tinh thần nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lời khuyên dành cho Kim Ngưu trong ngày hôm nay là hãy thẳng thắn khi tiếp xúc với bất cứ ai thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Hôm nay, cũng có thể bạn gặp phải trở ngại lớn, chớ nên chủ quan đánh giá thấp đối phương cũng không nên có bất kỳ hành động nào tạo nên sự phản cảm.

Hôm nay, bạn cũng có cơ hội để thúc đẩy chuyện tình cảm của mình đó. Trong quá trình làm việc bạn sẽ được những người khác phái giúp đỡ, sự nhiệt tình và tài năng của họ sẽ khiến bạn có chút “rung động”, vấn đề hẹn hò chỉ còn là vấn đề thời gian.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một ngày vui vẻ đang chờ đợi Song Tử vì dường như bạn rất hòa đồng với mọi người xung quanh. Mặc dù vậy có thể Song Tử cần thực hiện một số thỏa hiệp hoặc đánh đổi nho nhỏ để đạt được điều này.

Một số Song Tử muốn thể hiện sự cạnh tranh với bạn bè, đồng nghiệp, tuy nhiên, đừng quá nghiêm túc mà hãy đặt tinh thần học hỏi lên trên hết. Một chút may mắn sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là một ngày bận rộn với Cự Giải. Công việc và gia đình khiến cho bạn luống cuống tay chân không thể làm tốt cả hai được. Hãy bình tĩnh và cân nhắc xem bên nào là quan trọng nhất để quyết định nhé. Chỉ có bạn mới hiểu rõ vấn đề bạn đang gặp phải mà thôi.

Sức khỏe của Cự Giải hôm nay không tốt chút nào, phần lớn từ căng thẳng và mệt mỏi mà bạn gặp phải trong chuyện công việc và áp lực từ gia đình. Chưa kể, tình cảm cũng có chuyển biến xấu khiến cho tinh thần của bạn hoàn toàn suy sụp.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 7/10/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới của Sư Tử có khá nhiều biến động. Công việc của bạn có nhiều sự thay đổi lớn, ví dụ như bất chợt bạn lâm vào tình hình cấp bách hoặc bất chợt phải đi công tác, càng sát giờ tan sở thì lại càng có nhiều chuyện phát sinh.

Hôm nay Sư Tử cảm thấy thực sự mệt mỏi, bình thường khi công việc không có biến động gì thì bạn cũng đã phải rất vất vả mới có thể hoàn thành được. Buổi tối, bạn có thể ngâm mình trong bồn nước ấm một chút, cả tinh thần và thể chất đều sẽ thoải mái hơn đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dự báo về ngày đầu tuần tất bật dành cho Xử Nữ. Dường như vấn đề liên lạc, giao chiếm chiếm gần hết thời gian trong ngày của Xử Nữ, và bạn không khỏi ngạc nhiên khi ngoảnh đi ngoảnh lại đã đến buổi chiều tối.

Có thể nói Xử Nữ tự lựa chọn bận rộn, không phải nhằm kiểm soát chặt chẽ mọi thứ trong lòng bàn tay, mà bởi vì bạn muốn giúp đỡ người khác và cung cấp nhiều kiến thức chuyên môn nhất có thể cho họ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc gặp một vài khó khăn nên Thiên Bình cần nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ của những người lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm. Trong quá trình nhờ giúp đỡ có thể bạn và đối phương sẽ gặp xung đột quan điểm, ý kiến nhưng bạn không nên nghiêm trọng hóa nó bởi họ cũng chỉ muốn tốt cho công việc của bạn thôi.

Bao lâu rồi Thiên Bình chưa gọi về cho gia đình? Hôm nay dù bận đến mấy cũng nên dành thời gian gọi cho bố mẹ Cân nhé, bố mẹ và anh chị em trong nhà đều rất nhớ bạn đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp chớ nên trông chờ vào việc khi gặp khó khăn sẽ có ai đó tới giúp mình, hãy tự dựa vào khả năng của mình để giải quyết, chuyện nhờ vả trong ngày hôm nay thật chả hay chút nào. Bạn cũng nên dành thời gian để tham gia một vài khóa học nâng cao trình độ chuyên môn nhé.

Tiết thu khá “độc”, nhiệt độ thay đổi thất thường, ban đêm, nhiệt độ hạ xuống thấp, bạn chớ nên chủ quan mà ăn mặc phong phanh hoặc cởi trần khi đi ngủ, nguy cơ nhiễm lạnh, trúng gió gây cảm mạo là rất cao đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù là trong công việc hay học tập, Nhân Mã cũng sẽ tỏa sáng rực rỡ và nổi bật giữa đám đông vào thứ Hai này.  Bạn rất nhiệt huyết về những gì cần hoàn thành ngày hôm nay, và chắc chắn mọi người đều phải thừa nhận khả năng xử lý tình huống tuyệt vời của bạn.

Nhân Mã phát huy tốt sự quyến rũ, tự tin sẵn có để hấp dẫn và thu hút những người xung quanh, đặc biệt là những người chỉ mới gặp bạn lần đầu tiên.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có quá nhiều chuyện cùng ập đến một lúc khiến Ma Kết rơi vào thế bị động, tiến thoái lưỡng nan. Bạn cần nhanh chóng lấy lại phong thái bình tĩnh, điềm đạm vốn có để có thể tìm ra hướng giải quyết, đối phó phù hợp nhất nhé.

Quan điểm và suy nghĩ của người ấy dường như ảnh hưởng rất nhiều đến đường công danh sự nghiệp của Ma Kết. Họ đặt bạn trong sự lựa chọn giữa việc theo đuổi hoặc từ bỏ công việc bạn đang làm. Bạn yêu họ nên đã rất lưỡng lự, nhưng hãy nhớ nhé, bạn là người có quyền quyết định, và tương lai là của bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình khá nóng nảy đó, hãy khoan dung một chút nhé. Khi mọi người đưa ra ý kiến hay ý tưởng của mình, cho dù là bạn không đồng ý, bạn cảm thấy thật nhàm chán thì bạn cũng không nên phản ứng lại một cách gay gắt, dù sao đó cũng là tâm huyết của người ta, bạn nên tôn trọng.

Sức khỏe của Bảo Bình xuất hiện những dấu hiệu đáng lo ngại, bạn nên chú ý, đừng chủ quan hay coi thường những cái hắt hơi sổ mũi nhé. Chú ý trang phục cho hợp lý, đừng mặc phong phanh quá nhưng cũng không nên mặc nhiều áo quá đề phòng trường hợp nhiệt độ tăng cao lại đổ mồ hôi. Buổi tối, không nên thức quá khuya, không tốt tý nào đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tính hoạt náo của Song Ngư đôi lúc lại là điểm yếu gây ra tai họa cho bản thân, nhất là vào thứ Hai này, khi bạn bắt đầu huyên thuyên về những việc vừa trải qua vào dịp cuối tuần. Hãy cẩn thận, cấp trên sẽ không vui nếu thấy bạn chểnh mảng công việc.

Tuy nhiên, nếu biết áp dụng đúng chỗ tinh thần tích cực của Song Ngư sẽ giúp mọi người quên đi áp lực công việc và cảm thấy thoải mái hơn. Điểm mốt chốt nằm ở cách bạn thấu hiểu hành vi của người khác.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 7/10/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!