Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 7/3/2022

Dường như các cô nàng Kim Ngưu không hề muốn gặp phải bất kì sự phiền muộn nào. Để có thể đón một ngày Quốc tế phụ nữ thật trọn vẹn và hạnh phúc, các nàng hãy cố gắng giải quyết tất cả những vấn đề còn đang dang dở ngay trong ngày hôm nay nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương thứ Hai này được khuyên nhủ rằng bạn nên tiếp thu những đánh giá từ bạn bè một cách nghiêm túc, sau đó rút ra bài học kinh nghiệm quý giá cho bản thân. Tuy nhiên, trong chuyện tiền bạc thì hãy luôn sòng phẳng, bởi vì những mâu thuẫn trong ngày sẽ bắt nguồn từ việc này đó. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dường như các cô nàng Kim Ngưu không hề muốn gặp phải bất kì sự phiền muộn nào. Để có thể đón một ngày Quốc tế phụ nữ thật trọn vẹn và hạnh phúc, các nàng hãy cố gắng giải quyết tất cả những vấn đề còn đang dang dở ngay trong ngày hôm nay nhé. Vào buổi tối bạn nên dành thời gian cho gia đình của mình, và nếu có ai trong nhà muốn thảo luận với bạn về một vấn đề gì đó, đừng từ chối trò chuyện với họ nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay của Song Tử cho biết có vẻ như không phù hợp để bạn xúc tiến các công việc quan trọng, tốt hơn hết là tạm gác chúng lại và nghỉ ngơi, thư giãn hay trò chuyện phiếm với ai đó bạn quý mến. Bạn cũng có thể tranh thủ vạch kế hoạch cho thời gian tới chẳng hạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những cư dân nhà Cự Giải chớ nên quá lo lắng về những vấn đề không phải của mình, và quên đi những điều nằm ngoài phạm vi kiểm soát của bạn. Điều mà bạn nên quan tâm và ưu tiên chính là sức khỏe của bạn và những người thân xung quanh mình đó. Nếu bạn đang rong ruổi trên hành trình tìm kiếm một công việc, thì có một tin vui dành cho bạn đây. Có một cơ hội vô cùng béo bở sẽ đến, mở ra con đường sự nghiệp vô cùng tươi sáng và rực rỡ cho bạn đó, đừng ngần ngại mà nắm bắt lấy nhé!

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Hai ngay 7/3/2022

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hiểu được những vấn đề mà người xung quanh có thể không nhận thức được, giống như thể ai đó đang cố tình kiểm soát bạn theo cách họ cho là hợp lý, trong khi bạn thấy khó chịu. Đương nhiên rồi, mọi quyết định sẽ luôn thuộc về bạn, và vì thế, hãy tin tưởng chính mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay có thể sẽ là một ngày dài và tràn đầy khó khăn đối với các chàng trai cô gái Xử Nữ đó nha. Những mệt mỏi đến từ “núi” công việc khổng lồ là điều không thể nào tránh khỏi. Để thoát khỏi những stress và áp lực đó, bạn đừng ngần ngại cho phép mình được nghỉ ngơi và thư giãn nhé. Các bộ môn như thiền định, yoga… sẽ giúp bạn thổi bay mệt mỏi vô cùng hiệu quả đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày hôm nay các cô nàng Thiên Bình giống như những con sâu lười biếng, cứ muốn cuộn tròn mãi trong cái kén ấm áp và thoải mái của mình. Điều này không tốt một chút nào đâu nếu như bạn có những kế hoạch quan trọng trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được một tin tức khá tốt lành về công việc của mình đấy, và điều đó khiến cho tâm trạng của bạn trở nên lạc quan hơn bao giờ hết. Hãy thoải mái tận hưởng niềm vui này các nàng nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp ơi bạn ghét công việc hiện tại của mình đến mức nào rồi? Đây có lẽ là câu hỏi khiến bạn trăn trở, dường như những rắc rối trong công việc khiến bạn mệt mỏi. Điều thú vị là những mối âu lo của bạn hóa ra lại mang tới những may mắn bất ngờ đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có một tin vui dành cho các chàng trai cô gái Nhân Mã đây ! Ngày hôm nay có thể bạn sẽ được thăng chức và thay thế cho một người đồng nghiệp của mình đấy. Những thành viên trong gia đình sẽ rất vui nếu nghe được tin này đấy. Khía cạnh tiêu cực duy nhất mà bạn phải đối mặt có lẽ là vấn đề tài chính. Có nguy cơ túi tiền của bạn sẽ “bay” mất một khoản kha khá bởi một sự cố của một món thiết bị vô cùng quan trọng đối với bạn đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết dễ dàng hoàn thành được những mục tiêu đề ra trong ngày mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, tinh thần làm việc hăng say và khoa học giúp bạn khởi đầu công việc rất ấn tượng. Thời gian buổi chiều, Ma Kết nên tham gia cùng bạn bè vào những hoạt động thể thao hay đi dạo phố, tinh thần sẽ thoải mái hơn đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Việc mà những cô nàng Bảo Bình cần làm ngày hôm nay là dành thời gian ở bên chăm sóc cho những người thân yêu của mình. Một vài thành viên trong gia đình có thể đã bị ốm, nên bạn hãy tạm gác lại những kế hoạch cá nhân của mình để chăm sóc cho họ nhé. Buổi chiều chính là quãng thời gian nghỉ ngơi dành cho bạn đấy, hãy cố gắng giải phóng cơ thể khỏi những mệt mỏi của cả một ngày hôm nay nhé !

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư tương đối đơn độc, bạn không nhận được sự giúp đỡ nào hết mình từ bạn bè hay đồng nghiệp cho những công việc trong ngày. Có thể bạn thấy thất vọng khi tìm sự hỗ trợ nhưng nhớ rằng ai cũng có giới hạn riêng. Đừng vội vàng kết luận hay trách móc mà không có sự phân tích đúng đắn. Hãy luôn vững tin vì Song Ngư có một sức mạnh để chiến thắng bất cứ thử thách nào đến.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 7/3/2022

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!